ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งัดหลักฐาน หลังถูกแฉเบี้ยวค่าตัวนักร้อง


ดราม่าเข้ารัวๆ เลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดเจ้าตัวยังมีเรื่องต้องเคลียร์อีกหนึ่งเรื่อง หลังโดนแฉจาก เพจตลาดล่างอัพเกรด ว่า ค่ายเพลงของนักร้องสาวไม่แบ่งผลประโยชน์ให้นักร้องชายคนหนึ่งตามที่ตกลงกันไว้ ฝ่ายนักร้องชายก็อดทนมาตลอด แถมบอกว่าเรื่องนี้แค่น้ำจิ้มยังมีอีกมากกว่านั้น จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล
ซึ่งหลังจากมีการแชร์อย่างแพร่หลายในโซเชียล ทางด้านสาว เจนนี่ เจ้าของค่ายเพลงได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า “ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิของน้อง

แต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกวันนี้ยังเสียดายที่น้องไม่ได้อยู่ในค่าย มีงานรีวิวเข้ามาเราเคยขายงานน้องให้โดยไม่หักค่านายหน้าเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท มีงานคอนเสิร์ตเข้าก็ขายงานให้น้องตลอด แต่เนื่องจากน้องอยู่กทม. เจ้าภาพจึงสู้ราคาไม่ได้ เพราะต้องมีค่าเดินทางเพิ่ม เราจึงไม่ได้ออกงานคู่กันเลย


  


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: