ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมทธิว แอบกังวลหวนรับพิธีกรมวย แต่เชื้อมาตรฐานคุมเข้ม


แมทธิว แอบกังวลหวนรับพิธีกรมวย แต่เชื้อมาตรฐานคุมเข้ม


          เริ่มกลับมาทำหน้าที่พิธีกรงานมวยอีกครั้ง สำหรับแมทธิว ดีน ซึ่งทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงในเรื่องของความปลอดภัยในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจอมรับแอบมีกังวล แต่ไม่หนี เพราะเชื่อว่าผู้จัดมีมาตราการในการป้องกันและคัดกรองเป็นอย่างดี พร้อมเปรยแอบอ้อนภรรยาคนสวย สาวลิเดีย ศรัณย์รัตน์ อยากมีลูกคนที่ 3


เหมือนเพิ่งกลับมาจากการพักผ่อนกับครอบครัว ?
“ ก็ถือเป็นโอกาสที่เราจะได้เที่ยวกับครอบครัว งานก็กลับมาเยอะแล้ว เราก็ยังคงคอนเซ็ปนิวนอลมอล เที่ยวได้ในไทยกับครอบครัว ไม่ต้องเป็นทริปใหญ่แค่ 2-3 วันก็สนุกแล้ว ได้อยู่ด้วยกันก็มีความสุข “


ลิเดียเริ่มใจอ่อนอยากจะมีคนที่ 3 หรือยัง ?
“ ผมพร้อมตลอดเวลา(หัวเราะ)ต้องฝากไปเคลียร์ฝั่งโน้นหน่อย ผมก็มีคุยเรื่อยๆ แต่ก็เกรงใจเขา เหนื่อยแหละ ลูก 2 คน คนโตก็แรงดี 4 ขวบ วิ่งสนุกเลย คนเล็กก็กำลังจะเดินได้แล้ว ต้องระวังให้ดี ก็คงต้องรออีกสักนิดหนึ่ง อาจจะใจอ่อน ไม่แน่อาจจะมีข่าวดี เราก็คอยหยอดทุกๆวัน “


ล่าสุดเพิ่งเบิร์ดเดย์น้องดีแลน ?
“ ก็ครบ 4 ปีพอดี ก็เริ่มรู้เรื่องเยอะขึ้น เหมือนเด็กโต พูดโต้ตอบกันไปมา คุยเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว ก็สนุกที่ได้เห็นพัฒนาการเขา ปีนี้ก็ถามเขาตรงๆเลยว่าอยากได้เค้กแบบไหนก็ทำให้ “ได้ถามเขาเรื่องมีน้องอีกคนไหม ?
“ อันนี้ยังไม่เคยถามนะ แต่เขาก็รักน้องนะ คอยดูแล เราโยนหน้าที่ให้เขา อุ้มน้อง ป้อนนมหน่อย คือเขาได้หมด"


ต้องให้ดีแลนช่วยกล่อมลิเดีย ?
“ สงสัยคงต้องแบบนั้น เขาอาจจะฟังลูกมากกว่าเรา"


พัฒนาการเดมี่หละ ?
“ ก็ค่อนข้างจะดีทั้งคู่ ช่วงโควิดก็ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นหลังจากออกโรงพยาบาล ถือว่ามีความสุขมากช่วงนี้"


ลูกสาวน่ารักจนเป็นขวัญใจแฟนๆ ?
“ ผมว่าเด็กผู้หญิงน่ารักอยู่แล้วแหละ ยิ่งเป็นเด็กผู้หญิงยอมให้แต่งตัว ก็น่ารักดี ไม่เหมือนผู้ชายจะใส่แต่ชุดเดิมๆ แล้วดีแลนก็ไม่ค่อยรับแขก ไม่ชอบให้คนอุ้มตั้งแต่เด็กๆ ต่างจากเดมี่ ชอบให้อุ้ม ยิ้มรักแขกตลอด"


มีงานโฆษณาเข้าทั้งบ้านเลย ?
“ ก็มีบ้าง ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเขา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราใช้จริง"


หลังจากหายป่วยงานเยอะขึ้นไหม ?
“ ผมว่าทุกคนงานน้อยลงตอนนี้ มวยก็เพิ่งกลับมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แรกที่ผมทำพิธีกรมวยไทย แต่ก็จะเป็นการจัดที่ปลอดภัยมากขึ้น นิวนอลมอลแน่นอน เพิ่มความปลอดภัยของทุกคน เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะหลุดมา ทุกคนก็การ์ดไม่ตก ไม่ประมาท แต่ว่างานก็ต้องเดินบ้าง “


กลัวไหมกับการกลับไปทำอีกครั้ง ?
“ ไม่ได้เรียกว่าความกลัวแต่กังวล เพราะประสบการณ์เรามีมาแล้ว แต่เราก็ไว้ใจผู้จัด เชื่อว่าเขาจะทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมแล้วจะช่วยทุกคนปลอดภัยได้ ผมก็ไม่ถอย ไม่หนีไปไหน เราต้องทำงาน นักมวยตกงานกันมานานแล้ว น่าสงสารมาก หลายคนที่ไม่มีสังกัดก็ไม่มีรายได้เลย"


ตารางงานพิธีกรมวยเยอะไหมตอนนี้ ?
“ จะมีทั้งมวยสากลเดือนละครั้ง และมวยไทย ทุกสัปดาห์ “


งานที่จัดคนดูเข้าไปได้ไหม ?
“ ไม่มีคนดูแน่นอน จะมีเฉพาะทีมงานที่จำเป็น และคณะกรรมการ ทุกคนต้องกินข้าว ต้องมีรายได้ แล้วมวยไทยก็เป็นสิ่งที่จำเป็นในประเทศไทย ช่วยประเทศเรามาเยอะ แต่ก็ย้ำว่าต้องปลอดภัย “


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: