ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ เคลียร์ข่าวเม้าท์เลิฟซีนดุหยาดยันกุ๊บกิ๊บเข้าใจ


บี้ เคลียร์ข่าวเม้าท์เลิฟซีนดุหยาดยันกุ๊บกิ๊บเข้าใจ


       งานงอกเต็มๆ หลังมีข่าวเม้าท์นักแสดงสาวเลิฟซีนดุนอกบทพระเอกโอโม่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งคนพุ่งเป้าไปที่หนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ และสาวหยาด หยาดทิพย์ ที่มีละครคู่กันในเรื่องไฟสิ้นเชื้อ แม้ว่าก่อนหน้านี้สาวหยาดเองได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงในอินสตาแกรมไปแล้ว ล่าสุดทางหนุ่มบร้เองก็ได้เปิดใจเคลียร์เรื่องดังกล่าวยันไม่ได้มีอะไรเกินเลยเหมือนในข่าว เห็นใจอีกฝ่ายเสียหาย ลั่นกุ๊บกิ๊บ เองเข้าใจการทำงาน ไม่เคยก้าวก่าย


ถามถึงเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นว่าเป็นเลิฟซีนที่ดุเดือดมากจากเราต้องโทรไปหากุ๊บกิ๊บเพื่อเล่าให้ฟัง ตอนที่เราได้เห็นข่าวเรารู้สึกยังไงบ้าง?
“ก็รู้สึกว่าคือจ่าวมันเป็นแบบนั้นแต่ความจริงมันไม่ได้เป็นแบบนั้น มันคือธรรมดาเลย ไม่มีอะไรเลย คือผู้กำกับบรีฟแล้วเราก็เล่น ไม่มีอะไรอย่างที่เป็นข่าวว่าผมต้องโทรหากิ๊บ ต้องรายงานไม่มีเลย ทุกอย่างมันปกติมากครับ”


เวลาเราเล่นต้องมีลิมิตไหม?
“ผมเล่นละครไม่มีลิมิตอยู่แล้วครับ เพราะตั้งแต่ไปจีนมา ที่จีนก็มีฉากแบบนี้ถ้าบทมันสมควรที่จะต้องเล่น ผมก็จะเล่น ผมไม่ค่อยแบบไม่เล่นอบบนี้ ขอเปลี่ยนได้ไหม ผมรู้สึกว่าตัวละคร บทมันเขียนมาแบบนั้น มันสมควรหรือเปล่าที่ต้องเล่นแบบนั้น ผมก็เล่นได้”


เสลาถ่ายทำกุ๊บกิ๊บเขามีถามไหม?
“ไม่มีครับ”


เราต้องบอกไหมว่าวันนี้มีเลิฟซีนนะ?
“ไม่มีครับ ไม่มีจริงๆ คือกิ๊บเขารู้อยู่แล้ว ถ้าผมถ่ายละครที่จีนผมต้องคอยโทรบอกมันไม่มีอยู่แล้ว เขาค่อนข้างจะให้เกียรติในการตัดสินใจของผมอยู่แล้ว”เขาได้ดูเลิฟซีนกับหยาดไหม ว่าประมาณไหน?
“ก็ประมาณนั้นครับ(ยิ้ม)”


แต่ข่าวที่ออกมาฝ่ายหญิงค่อนข้างเสียหาย?
“ใช่ครับๆ บี้ก็ออกมาซัพพอร์ท”


งงหรือตกใจไหมว่าข่าวมันออกไปแบบนั้น?
“คืองงอ่ะ ทุกคนก็งงหมด รวมถึงทีมงานรวมถึงนักแสดงทุกคน ก็งงกับข่าว ซึ่งก็ดีแล้วที่พี่หยาดเขาออกมาแก้ข่าว เพราะว่ามันไม่ได้เป็นความจริงครับ”


หยาดก็นอยด์หนักเหมือนกัน?
“จริงๆเท่าที่ดูพี่หยาดก็ค่อนข้างพอสมควรครับ แต่คือตั้งแต่ที่มีข่าวออกมายังไม่ได้เจอกันเลยครับ แต่ก็ให้กำลังใจกัน”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Happy 1 month 👨‍👩‍👧‍👧❤️ cr. @kiddycutestudio


โพสต์ที่แชร์โดย 𝕭𝖎𝖊徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ มิ.ย. 8, 2020 เวลา 10:10am PDT

กุ๊บกิ๊บว่ายังไงบ้าง?
“เขาก็งงเหมือนกัน เพราะกิ๊บเขาค่อนข้างสนิทกับผู้จัดอยู่แล้ว แล้วเวลาบี้ทำงานก็จะเล่าว่าวันนี้ทำอะไรบ้าง เป็นยังไงบ้าง พอเขาเห็นข่าวเขาก็รู้ว่ามันไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว คือเขาเองก็รู้อยู่แล้ว เพราะวันที่เราอ่านบทเขาก็ว่างก็อ่านด้วยกัน เขาก็รู้อยู่แล้วว่าบทมันประมาณนี้นะ แซ่บ เขาเองก็มีโอกาสได้ดูตอนออนแอร์นะ แทบจะได้ดูด้วยกัน เขาไม่ได้แซวหรอก เพราะว่าไม่มีอะไร เพราะว่าชีวิตจริงมันดีกว่าในละครอยู่แล้ว(ยิ้ม) ฉะนั้นในละครมันไม่ได้มีความพิเศษอะไรเลย”


พอเรามีครอบครัว มีลูกแล้ว เรามีเกณฑ์ในการรับงานยังไงไหม?
“ไม่มีครับ เพราะเชื่อว่าอนาคตลูกก็ต้องเข้าใจในหน้าที่การงานของเรา อย่างบางทีมันก็มีโฆษณาที่ช่องผ่านไป ลูกก็เห็นอยู่ แต่ตั้งแต่เราเล่นละครที่จีน เขาก็เห็นอยู่บ้าง เราก็บอกเขาตลอดว่ามันคือละคร มันคือการแสดง”


ครั้งนี้เลิฟซีนดุเดือดที่สุดไหม?
“ของผมหรอ ไม่ครับ ผมเคยดูดดื่มกว่านี้(ยิ้ม) และจะมากกว่านี้ด้วย”


อย่างที่จีนกับไทยอันไหนดุเดือดกว่ากัน?
“จริงๆแอบพอๆกัน แต่ของที่จีน เอาจริงๆมันมีละครหลายเรื่องไม่ใช่แค่ของต่างชาติ จริงๆทุกคนน่าจะเคยดูซีรี่ย์กันอยู่แล้ว ผมว่ากับไฟสิ้นเชื้อที่เล่นกัน ผมกับพี่หยาดนี่เบาแล้วนะ ผมว่าทุกคนต้ดตามซีรี่ย์ทุกคนได้ดูอยู่แล้วว่ามันธรรมดามาก”


หลานคนบอกว่าเป็นการโปรโมทละคร?
“อันนี้ผมไม่รู้ครับ ผมไม่ได้มีความคิดอะไรอยู่ในหัว ผมรู้สึกว่าข่าวมันเขียนเกินจริงไปมากครับ ผมไม่ได้ไปอ่านคอมเมนต์ เห็นข่าวแล้ว ผมก็รู้สึกว่าถ้าผมเป็นพี่หยาดก็ต้องเสียความรู้สึกครับ คือมนกรุ๊ปของไฟสิ้นเชื้อก็เห็นข่าวทุกคนก็ให้กำลังใจกันครับ”


ข่าวส่งผลกระทบกับเราไหม?
“ไม่มีครับ“


กุ๊บกิ๊บกับหยาดเขาโอเคไหม?
“เขาไม่ได้รู้จักกัน แต่บี้ว่าทั้งสองฝ่ายเขาเข้าใจกันอยู่แล้วเพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาเป็นประเด็นอยู่แล้ว”


เราคิดว่าเลิฟซีนในปัจจุบันมันเป็นยังไงบ้าง มันดุเดือด มันจำเป็นไหม?
“สำหรับบี้จำเป็นไหม ทุกทีที่มีบทที่ต้องเล่นอะไรแบบนี้ เราก็จะคุยกันอยู่แล้วกับผู้กำกับว่าเขาเห็นด้วยยังไง เห็นด้วยกับบทที่ต้องจูบจริงหรือเปล่าหรือหลบได้ แต่เท่าที่ผมเล่นละครจากเมืองนอกมาก มันไม่มีการหลบจูบอยู่แล้ว สำหรับผมจูบก็จูบ บทมาให้จูบก็คือจูบ ถ้าไม่ให้จูบเขาก็ไม่เขียนมาให้จูบ โอเคถ้าผู้กำกับทุกคนเห็นว่าทุกคนบอกว่าหลบได้ผมก็หลบ เพราะผมรู้สึกว่าถ้าบทมันเขียนมาให้จูบก็คือให้จูบครับ “


ต่อไปแซ่บกว่าเดิม?
“แซ่บๆ วันนี้ก็แซ่บ”


งานที่จีนตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ยังไม่พัก แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ ตอนนี้มีค้างอยู่ ก็ต้องรอ คือโปรเจ็กต์มันก็ต้องรอ เพราะว่าทุกอย่างสัญญามันเริ่มแล้ว ก่อนจะกลับมาก็มีโปรเจ็กต์ที่ค้างคาเป็นซีรี่ย์ครับ ถ้ามีพิเศษก็จะเป็น 2 เรื่อง จริงๆมันมีเรื่องหนึ่งและมีอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นข่าวออกมาพอดีครับ “


เราแพลนไว้ยังไง?
“คือเราแพลนอะไรไม่ได้ 2 เดือนที่แล้วก็บอกว่าเดือนที่ผ่านมามันไปได้ แต่ก็ไปไม่ได้ มันก็เฟิร์มไม่ได้ แต่ว่าตอนนี้มีอีกหนึ่งเรื่องมี่ต้องถ่ายครับ เป็นที่ไทย ถ้าที่นี่ไม่เสร็จก็จะต้องแชร์กันไปครับ”


ถามถึงลูกสาวบ้าง?
“ตอนนี้ก็เหนื่อยกว่าที่มีคนเดียวครับ คนโตด้วย คนเล็กด้วย มันไม่ใช่โฟกัสแค่คนเดียว ต้องโฟกัสสองคน”


จังหวะดีไหมที่เราได้อยู่ไทยช่วยกุ๊บกิ๊บเลี้ยงลูกด้วย?
“สำหรับผมผมว่ามันดี เพราะผมได้เลี้ยงเต็มที่จริงๆ”


รู้เลยใช่ไหมว่ากิ๊บเหนื่อยขนาดไหน?
“รู้เลยครับ ขอบคุณนะเมีย(ยิ้ม) ผมนู้เลยอาะ คือขนาดผมเองอยู่แลบนี้ บางทีมีทำงานออกไปบ้าง แต่กิ๊บเขาคือร้อนเปอร์เซ็นต์ แล้วคนเล็กค่อนข้างคิดแม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางทีพ่อดูแลก็จะร้อง ก็เรียกหาแม่ บางทีความเป็นคุณแม่กลิ่นคงไม่ค่อยเหมือนกัน”


เราได้คุยหรือขอบคุณเขาไหม?
“ขอบคุณทุกวัน อย่างตอนที่อยู่ที่จีน ตอนเปาออกมาผมบวช บวชเสร็จไปจีน ผมแทบจะไม่ได้อยู่เลย อันนี้คืออยู่เต็มที่มาก ผมแบบขอบคุณนะกิ๊บนะ ขอบคุณนะเธอเหนื่อยมาก ฉันเข้าใจแล้วว่าตอนที่มีเปาเหนื่อยแค่ไหน ก็ขอบคุณเขาตลอด”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Happy 1 month 👨‍👩‍👧‍👧❤️ cr. @kiddycutestudio


โพสต์ที่แชร์โดย 𝕭𝖎𝖊徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ มิ.ย. 8, 2020 เวลา 10:10am PDT

จะมีคนที่ 3 ไหม?
“จริงๆมีแพลนแต่ว่าน่าจะรออีกสัก 2-3 ปี”


ถามกุ๊ยกิ๊บหรือยัง?
“ผู้ชายว่าไงก็ว่างั้น (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ ถ้าได้ลูกชายก็ดี เพราะอยากเลี้ยงลูกชายเหมือนกัน”


เราอยากได้ลูกชาย หรือว่ายังไงเพราะว่าตอนนั้นบอกว่าพอแล้ว?
“แอบมีความคิดเหมือนกันครับ (ขอกุ๊บกิ๊บแล้ว?) นั่นสิ เราก็อย่าไปถามเขาตอนนี้สิ เราพักไปก่อน จริงๆกิ๊บก็โอเคเหมือนกัน แต่ว่ารออีกสักพักหนึ่ง แต่ว่าต้องได้ผู้ชายอ่ะ”


ต้องมีการปรึกษาหมอไหม?
“ต้องปรึกษาหมอครับ ถ้าเป็นผู้หญิงอีก 3 สาวผมคงไปไหนไม่ได้แล้วครับ(ยิ้ม)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: