ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ทุ่มงบหลักล้านจัดเบิร์ดเดย์แฟนมีท แบบ new normal เพื่อแฟนคลับ

 


นักแสดงหนุ่มหน้าใส โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ที่ได้จัดงานแฟนมิตติ้งวันเกิดครั้งแรกของ OHM THITIWAT BIRTHDAY FAN MEETING งานมีทวันเกิดที่ถูกเลื่อนมาจากวันเกิดจริงวันที่ 26 มีนาคม (วันงาน 29 มีนาคม) แต่เลื่อนมาจากสถานการณ์โควิด หลังจากรัฐประกาศอนุญาตผ่อนปรนให้จัดงานคอนเสิร์ตได้ในเฟส 4 ทีมงานได้เตรียมความพร้อม เพื่อที่จะได้จัดงานนี้ จนปัจจุบันรัฐประกาศเฟส 5 แล้ว แต่ทางงานนี้ก็ยังเข้มงวดกับมาตรการโซเชี่ยลดีสแท้นซิ่ง จัดงานแบบนิวนอมอล เว้นระยะห่างที่นั่ง มีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน และปรับรูปแบบกิจกรรม ทีมงานและสต๊าฟกว่าร้อยชีวิตเพื่อควบคุมการเว้นระยะ กระแสร์ดีจนมีรอบ 2

  โดยในงานแฟนคลับทุกคนน่ารัก ให้ความร่วมมือใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างอย่างดี จนได้รับคำชื่นชมจากหลายหน่วยงาน โชว์ในงานจัดหนักจัดเต็มจากสเกลงานมีทติ้งวันเกิด ในรูปแบบโชว์คอนเสิร์ตและโชว์เต็มรูปแบบด้วยแสงสีเสียงเอฟเฟกต่างๆ งานนี้โอห์มทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอย ทั้งแขกรับเชิญคนพิเศษ อย่าง ฟลุ้ค ณธัช และ เก้า นพเก้า ที่เรียกเสียงกรีดในงานได้อย่างไม่ขาดสาย


   ก่อนจบงาน ผู้จัดพี่นิวส์แง้มมีทคู่ โอห์มฟลุ้ค ซึ่งเรียกเสียงเฮของแฟนคลับหรือเหล่า My Blue ที่เฝ้าติดตามงานมีทคู่อย่างจดจ่อ ยิ่งผู้จัดอย่างพี่นิวส์ออกมาการันตีว่าจะเป็นผู้จัดงานเอง ยิ่งสร้างความมั่นใจให้กับแฟนคลับ สถานที่จัดงาน และหน่วยงานต่างๆ ที่ได้สร้างมาตรฐานการจัดงานแบบ new normal ได้เป็นอย่างดี


 อัพเดทผลงาน ของโอห์ม ตอนนี้มีละครเรื่องภูตรัตติกาล ที่กำลังจะออนแอร์วันที่ 22 กรกฎาคม 63 ทางช่อง 8 และมีละครของช่อง 8 ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกช่อง เข้าคิวรอเปิดกล้องอีก 1 เรื่อง ส่วนซีรี่ย์วายและงานอื่นๆแง้ม ว่ามีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ในระหว่างการพิจารณา และจัดสรรคิว


 


#โอห์มฐิติวัฒน์ #OhmFanMeetingบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: