ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนิง ปณิตา แจงรูปคู่ ทนายเจมส์ ไม่เกี่ยวเรื่อง เป้ย ให้กำลังใจเพื่อน


ถูกจับตามองขึ้นมาทันที เมื่อทนายเจมส์ ลงภาพคู่กับสาวหนิง ปณิตา พร้อมแคปชั่นติดแฮชแท็ก #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว ซึ่งหลายคนโยงไปที่เรื่องของเพื่อนสนิทอย่างสาวเป้ย ปานวาด หลังมีข่าวเม้าท์นางร้ายลูก2 สามีไม่เลิกเมียน้อยพริตตี้ ซึ่งคนเดาว่าอาจจะมีการปรึกษากันในเรื่องนี้หรือเปล่า ล่าสุดได้เจอหนิง ปณิตา เจ้าตัวก้ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมแจงเป็นการปรึกษาปัญหาส่วนตัว และเรื่องบทละครเรื่องใหม่ที่มีข้อกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง พร้อมเผยรับรู้เรื่องของเป้ย แต่เชื่อมีสติและกำลังใจที่ดี ตนเองพร้อมคอยเคียงข้างและซัพพอร์ทเพื่อนเสมอก่อนหน้านี้โพสต์ความเหนื่อยยากในการทำละครเมียหลวงเมียน้อย?
"เรื่องนี้ก็มีเมียหลวงเมียน้อยเป็นน้ำจิ้ม มีกลิ่นเบาๆ เหมือนกัน ครบรส มีทั้งคู่จิ้นพระนาง คู่วาย แล้วก็คู่ทอมดี้ เรื่องเครียดเข้าโรงพยาบาล ไม่มี มีแค่ไปตรวจเช็คสุขภาพปกติ เรื่องนี้ไม่มีความเครียดขนาดล้ม"


เอาประสบการณ์จากตรงไหนมาเขียนเรื่อง?
"ก็ประสบการณ์รอบๆ ตัวนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) เหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นจริง"


เรื่องเป้ยตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้ว?
"ก็อย่างที่ทุกคนทราบตามข่าว เราทุกคนก็ล้วนแล้วแต่เป็นกำลังใจให้ ซัพพอร์ตแล้วก็คอยอยู่ข้างๆ ทั้งนี้หนิงเชื่อว่าความเป็นแม่ ความเป็นเมีย เป้ยจะทำทุกอย่างรอด"


มีมาปรึกษาไหม?
"เอาจริงๆ เราคุยกันหลายๆ เรื่อง แต่ช่วงหลังที่มีข่าวเนี่ยอาจจะพูดคุยกันน้อย เพราะเป้ยเองรู้ว่าบางทีมาหาหนิงที่บ้านโดยที่ไม่ได้นัดก่อนหนิงก็ไม่อยู่ คือช่วงที่มีข่าวเป็นช่วงที่หนิงเตรียมงานละครด้วยตัวเองทั้งหมด เขาก็ไม่ค่อยอยากที่จะมากวน แต่เราจะส่งกำลังใจให้เขามาโดยตลอด ถามว่าเรารู้เรื่องมาโดยตลอดมั้ย เรารู้มาโดยตลอด หน้าที่ของการเป็นเพื่อนที่ดีคือให้กำลังใจ ซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ แล้วเขาก็แข็งแรงมีกำลังใจที่ดี แล้วก็ควบคุมคอนโทรลอะไรหลายๆ อย่างได้ดีมากๆ จนเรารู้สึกว่าดีจัง แล้วเราจะบอกเพื่อนเสมอว่าให้มองอุปสรรคหรือปัญหาทุกเรื่องให้มันเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันจะทำให้ครอบครัวเราเข้มแข็ง"เรียกว่าตอนนี้สภาพจิตใจของพี่เป้ยคือดีมาก?
"หนิงว่าเขาดีขึ้นจากกำลังใจที่ทุกคนส่งให้เขา ที่เพื่อนๆ ส่งให้เขา แล้วก็กำลังใจจากตัวเขาเองที่เขาเข้าใจมันมากขึ้น"


ตอนนี้เป้ยคืนดีกับสามีแล้ว?
"เขาไม่ได้มีปัญหาในการโกรธกัน หนิงเชื่อว่าทุกๆ ครอบครัว ไม่ต้องแค่ครอบครัวดาราหรอก หรือแม้กระทั่งครอบครัวหนิง ทุกอย่างก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มันก็ต้องมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่มันแค่ว่าพอเป็นครอบครัวของคนดังปุ๊บมันก็จะมีกระแสหลายๆ กระแสที่แม้กระทั่งหนิงเองที่เป็นเพื่อนสนิทมากๆ เราก็จะไม่รู้เท่าเจ้าตัวเขาที่จะรู้ทุกอย่าง อย่างละเอียดดี คือจะบอกว่าเรื่องคอมเมนต์หรือการพูดไปต่างๆ นานาหนิงว่าเราทำดีที่สุดคือให้กำลังใจ ถ้าเราไม่รู้อะไรบางทีอย่าไปเขียนด่าไม่ว่าฝ่ายไหนก็แล้วแต่ เพราะว่ามันบั่นทอนทุกฝ่ายทั้งหมดเลย"


ทราบเรื่องที่อีกฝ่ายจะไปแจ้งความไหม แล้วทางเป้ยว่ายังไง?
"จริงๆ หนิงทราบค่ะ หนิงทราบทุกเรื่องแต่ก็จะบอกเป้ยว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็แล้วแต่ขอให้เรามีสติที่นิ่ง แล้วก็อยู่เฉยๆ อยู่นิ่งๆ ไม่ต้องทำอะไร ปัญหาทุกทางถ้าเราคิดไม่ออกว่ายังไงก็อยู่นิ่งๆ แล้วทุกอย่างก็จะค่อยๆ คลี่คลายแล้วมันก็จะค่อยๆ มีทางออกของมัน"


เขาว่าแก๊งเพื่อนไม่หยุด คนพุ่งเป้ามาที่แก๊งเพื่อน?
"ไม่มีหรอกค่ะ พวกเราถ้าเป็นสมัยก่อนนะ เรื่องราวเหล่านี้ถ้าเกิดขึ้นกับหนิงมันคงจะสุดเหวี่ยงสุดอารมณ์กัน เพราะเรายังมีวุฒิภาวะที่เป็นวัยรุ่นยังเด็ก แต่ทุกวันนี้เรามีหน้าที่การงานมีเด็กๆ น้องๆ ดาราที่เราต้องดูแลรับผิดชอบ เรามีลูก มีสามีที่ต้องดูแลเพราะฉะนั้นเราไม่เอาเวลาไปใส่ใจกับการที่ทำให้เรื่องมันไม่จบอ่ะ คือเอาแค่ภายในของเราเนี่ยเราก็ต้องมีกำลังใจที่ดีแล้ว"มีรูปกับทนายเจมส์?
"กรณีที่หนิงถ่ายรูปกับทนายเจมส์เนี่ย หนิงถ่ายรูปจริง แล้วเจมส์ก็ไปโพสต์จริง หนิงก็โทรไปบอกเจมส์ว่าโพสต์ทำไม คือโพสต์ในช่วงเวลาแบบนี้เนี่ยมันก็ไม่ดี คนก็ลากเอาไปอิง เจมส์ก็ขอโทษผมไม่ได้คิดอะไร คือต้องบอกว่าเจมส์เป็นทนายให้หนิงมาพักใหญ่ๆ แล้ว แล้วก็ดูแลในคดีส่วนตัวของหนิงเองที่ไม่ได้เกี่ยวกับคุณเป้ยเลย เป็นการพูดคุยเรื่องส่วนตัว หนิงไปปรึกษากฎหมายเรื่องละครหนิงไม่ได้แก้ตัว เรื่องละครเรื่องถัดไปที่หนิงจะทำมันมีหลายๆ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายของการฟ้องร้อง ตอนนี้เรากำลังทำบทอยู่แล้วเราอยากให้มันแซ่บแล้วก็ต้องไม่หลุดกับข้อกฎหมายเหมือนกัน แต่ถามเรื่องคุณเป้ยกับเจมส์ไหมก็ถาม แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน"


แล้วเจมส์ว่ายังไงบ้าง?
"เรื่องเป้ยกับเจมส์เนี่ย ถ้ามีอะไรขอให้เจ้าตัวเป็นคนตอบดีกว่า"


ทุกอย่างน่าจะโอเคขึ้นนะ?
"คือหนิงว่าทุกอย่างเวลาที่มันมีปัญหาเข้ามาสุดท้ายมีทางคลี่คลายแหละ และตอนนี้มันก็คลี่คลายได้ หนิงว่าไม่มีใครอยากจะเป็นข่าวในทำนองนี้ เพราะสุดท้ายแล้วผลเสียมันตกที่เด็กตาดำๆ วันนึงที่เขาเปิดข่าวขึ้นมาแล้วตั้งคำถามกับพ่อแม่อ่ะ ตัวหนิงเองในปีที่ผ่านมามีประสบการณ์เกี่ยกวับเรื่องข่างอย่างที่รู้แหละไปพาดพิงถึงคุณตำรวจแล้วมันก็ทำให้เป็นประสบการณ์ที่ต่อไปนี้เราทำอะไรมันต้องช้าลง เราต้องมีสติต้องนิ่งขึ้น"


ตอนที่ป๊อปถ่ายรูปเป้ยแล้วลงพร้อมแคปชั่นเราว่ายังไง?
"ส่วนตัวหนิงเวลาใครลงอะไรสวีทๆ หนิงจะชอบอยู่แล้วแหละ จริงๆ หนิงอยากจะไปคอมเมนต์แต่กลัวเป็นประเด็น หนิงก็เลยหลังไมค์ ว้าว..น่ารักจัง คือตอนนี้จะไปโพสต์หรือคอมเมนต์ใครสักคนเนี่ยต้องคิดหนักๆ นิดนึงว่าจะเป็นประเด็นหรือเปล่า"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: