ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอกชัย ศรีวิชัย ไม่ยุ่งปมดราม่า เจนนี่-เก้า ให้กำลังใจแต่ไม่สนับสนุนทำผิด แนะสองฝ่ายเคลียร์


เป็นเรื่องที่หงายคนให้ความสนใจ และเกิดดราม่าให้ได้ตามอยู่ทุกวัน สำหรับปมของนักร้องสาวเจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเก้า เกริกพล หลังมีปัญหาในเรื่องของส่วนแบ่งรายได้และค่าตัว โดยล่าสุดเอกชัย ศรีวิชัย หนึ่งในผู้ใหญ่ที่รักและเอ็นดูเจนนี่เหมือนลูก ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าว ยันไม่ขอพูดอะไร แต่ไม่สนับสนุนให้ใครทำความผิด แนะอยากให้ทั้งสองฝ่ายพูดคุยเคลียร์กันเพื่อยุติปัญหาทุกอย่างถามเรื่องของเจนนี่?
“เรื่องของเจนนี่พี่เอกขอที่จะไม่พูดอะไร คือพูดไปก็ทำให้แฟนคลับเด็กๆทั้งหมดมากระทืบพี่ เพราะเราไม่รู้เหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนถึงวันนี้ ไม่รู้อะไร ใครผิดใครถูก ฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุดสองกลุ่มนี้คุยกัน ถ้าอย่างดีที่สุดหรือเพื่อจะให้จบไปสาบานกันเลย จะได้จบๆเพราะคนไทยเชื่อการสาบาน ใครพูดผิดพูดถูกยังไงก็รับผิดชอบกันเอาเอง”


มีได้คุยกับน้องไหม?
“ก็ให้กำลังใจในฐานะที่เหมือนเป็นลูกคนนึง ให้กำลังใจแต่ไม่สนับสนุนในการที่จะทำผิด ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้าผิดก็ว่ากันไปตามผิด”


ได้ถามเขาหรือสืบเรื่องราวความจริงจากเขาไหม?
“ไม่อยากรู้ ขอไม่รับรู้ดีกว่า เอาจริงๆคนที่ไม่ใช่เรื่อง คนที่เข้าไปนั่งอยู่ในตรงนั้น คนที่เข้าไปฟังเหตุการณ์ พี่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว ไปให้เด็กมันตบเอาทำไม เด็กในที่นี้คือคนที่เล่นโซเชียล ไปให้เด็กมันมากระทืบเราทำไม ผิดถูกยังไงก็ว่ากันไปตามผิด พี่ทำวงดนตรีมา 20 กว่าปี เราไม่เคยไปก้าวก่ายใคร ไม่เคยไปยุ่งเรื่องของใคร คือจะสอนให้เป็นคนดี มีความคิดตรงไปตรงมา อะไรที่ไม่ถูกไม่ต้องก็รับผิดชอบกันเอาเอง”เห็นพี่เคยบอกว่าเกิดได้ก็ดับได้?
“ก็เหมือนทุกคนที่คิดแหละ โซเชียลเดี๋ยวนี้มันแรงมาก ถ้าไปทางทิศไหนก็ไปเหมือนกันหมด แล้วไม่ฟังอะไรด้วย ก็ขออวยพรให้ทุกคนประสบแต่ความโชคดี ทางที่ดีที่สุดคือจับมือแล้วคุยกันครับ”


อยากจะให้มาเคลียร์กันให้ชัดเจนทั้งสองฝ่าย?
“ใช่ครับ”


เป็นห่วงอะไรเจนนี่บ้าง เพราะเขาเจอกระแสรุนแรง?
“อย่างที่บอก อย่าช่วยพี่คุยเลย ให้ไปคุยกันเอง ไม่อยากใช้คำว่าไม่อยากยุ่ง เอาเป็นว่าไม่ใช่หน้าที่พี่ เป็นหน้าที่ที่ตรงไหนที่มันเป็นต้นเรื่องก็ไปเคลียร์ที่ตรงนั้น”


มันมีผลกระทบกับเราไหม อย่างหนังที่ผ่านมา?
“ไม่เกี่ยวกัน”ตอนที่ร่วมงานกันน้องเขาเป็นอย่างไรบ้าง?
“เขาก็ทำงานดี รับผิดชอบ เรื่องงานนี่ติอะไรเขาไม่ได้หรอกเพราะเขาเป็นคนรับผิดชอบเรื่องงาน รับผิดชอบมากๆ”


ร่วมงานกับน้องได้อีก?
“อนาคตเป็นเรื่องของวันพรุ่งนี้ พี่ค่อยตอบได้ไหม”


มันกระทบภาพของศิลปินยังไงบ้าง?
“อะไรที่ไม่เกี่ยวกับพี่พี่ไม่ตอบดีกว่า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: