ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูมตาม เคลียร์ลบถาพในไอจีเกลี้ยงไม่เกี่ยวเรื่องรัก ยันไร้ปัญหา ครูเต้ย เล่นหนังแทน


ไม่รู้ว่าเพราะความติสท์ หรือเพราะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า หนุ่มตูมตาม ยุทธนา ถึงได้ลบรูปในอินสตาแกรมจรหมดเกลี้ยง งานนี้ทำเอาหลายคนแอบสงสัย ซึ่งเจ้าตัวออกมายืดอกยอมรับไม่ติดหากคนมองว่าติสท์ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติที่ทำอยู่แล้ว แค่อยากเคลียร์รูปเก่าไทิ้งแล้วลงใหม่ ยันไร้ปัญหา ครูเต้ย อภิวัฒน์ หลังมาเล่นภาพบนตร์แทน แจงเป็นเรื่องจองผู้ใหญ่ ตนแค่ทำหน้าที่นักแสดงในทุกบทบาทที่ได้รับมอบหมายมาเหมือนเรามาเสียบหนังเรื่องนี้แทนครูเต้ย อภิวัฒน์?
“ผมไม่รู้ครับ อันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่แล้วกัน บอกผู้ใหญ่เวลาทำงานทุกครั้งอยู่แล้วว่ารับบทไหนก็ได้ แล้วงานหน้าที่นักแสดง บทบาทไหนเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้วครับ ผมไม่รู้เหตุผลจริบๆครับ ไม่รู้ว่าเหตุผลคืออะไร แต่ว่าสุดท้ายแล้วเขาโยนหน้าที่มา ผมก็ทำได้อยู่แล้ว”


ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าครูเต้ยเป็นคนรับบทบาทนี้?
“คือผู้จัดการจะเป็นคนคุยงานส่วนใหญ่แล้วครับ ก่อนหน้านี้ผมแค่ทราบว่าจะมีถ่ายหนัง และรู้ส่าร่วมงานกับใครบ้างประมาณหนึ่ง แต่ไม่ได้ถามไถ่อะไรมาก เพราะผมเพิ่งเคลียร์งานเสร็จไป ก็โฟกัสทีละงาน”


กลัวกระแสจากแฟนคลับครูเต้ยไหม เพราะว่าเรามาแทน?
“ก็จริงๆมันไม่ใช่เรื่องที่ผมตัดสินใจเองครับ เพราะว่างานที่เรารับตั้งแต่แรกเราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วว่ามันต้องบทอะไรขนาดไหน รู้ปค่ว่าเวลาเราทำงานเราทำร่วมกับใคร เจอใคร เราแฮปปี้แบบไหน สุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของผู้ลงทุน ผู้ใหญ่อยู่แล้วที่เขาจะจัดงานเรื่องหลังบ้านอยู่แล้วครับ”


เชื่อว่าแฟนๆเขาจะเข้าใจ?
“เข้าใจอยู่แล้วมั้งครับ คือรู้แหละมันมีเหตุจำเป็นหลายๆอย่าง แต่ผมไม่ทราบเหมือนกัน”เขาติดต่อเรามานานแล้วหรือยัง?
“นานแล้วครับ ช่วงเกือบปีแล้วนะครับ”


ถามถึงเรื่องลบรูปในอินสตาแกรมหมดเกลี้ยงเลย?
“(หัวเราะ) ไม่มีอะไร ในไอจีผมเป็นแบบนี้อยู่ปล้ว ผมก็เคลียร์ๆออกบ้าง เวลาเราถ่ายไปมันมีเยอะมากครับประมาณ 5พันรูป ทีนี้เลยเดี๋ยวเคลียร์ออกใหม่ก่อน ถ้าเป็นเมื่อสมัยเมื่อก่อนผมคงลบไอจีไปเลย เพราะขี้เกียจ แต่คราวนี้แค่เคลียร์รูปออก เดี๋ยวค่อยลงใหม่ ไม่ถึงกับจัดระเบียบ แต่ว่าก็แค่เคลียร์รูปเก่าๆออกเลยครับ เดี๋ยวลงใหม่”


คนมองว่าเราติสท์?
“ก็แล้วแต่คนจะมองเลยครับ ผมก็โดนด่านะ ผมก็โดนพี่มดดำด่าบ่อยมาก เขาบอกว่าไอ้ตูมมึงอย่าติสท์ดิ ผมก็แบบครับพี่ ผมไม่มีอะไร ผมแค่ลบรูปเฉยๆครับ”


มีคนสงสัยเยอะไหมว่าเกิดอะไรขึ้น?
“จริงๆผมเข้าใจนะครับ ถ้าผมเป็นคนอื่นก็คงตกใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ว่าก็ไม่มีอะไรครับ รูปผมมีเก็บไว้ในเอเทอนอลฮาร์ดดิสแล้วครับ มีทุกรูปเลยครับ มันเป็นรูปที่ถาายจากกล้อง ไอจีเป็นอีกที่ที่เอารูปมาลงให้คนได้เห็นเฉยๆ แต่ผมเป็นคนเก็บรูปไว้เยอะอยู่แล้วครับ”เราอยากเริ่มความทรงจำใหม่ๆกับคนใหม่ๆหรือเปล่า?
“ถ้ามีก็ดีมั้ง(หัวเราะ)”


ไม่ได้เกี่ยวกับความรักใช่ไหม?
“ไม่เกี่ยวครับ คือไอจีต้องบอกว่ามันแล้วแต่คนมองว่าเราใช้แอพลิเคชั่นนี้ยังไง สำหรับผมคือที่เอาไวัลงรูปเพื่อพูดคุยคอมเมนต์กับในเรื่องของรูปนั้นๆ ฉะนั้นแล้วรูปมันคือรูป ผมไม่ได้มองว่าเป็นแกลอรี่ภาพที่ผมจะต้องลงไปแล้วห้ามลบ ผมก็ปรับเปลี่ยนได้”


แฟนคลับหลายๆคนแอบเสียดายเพราะติดตามเรา?
“ก็อดทนรอครับ เดี๋ยวรูปใหม่มาแน่นอนครับ เป็นเรื่องปกติครับ อย่าใส่ใจผมเลยครับ เป็นเรื่องปกติเวลาลงรูป เดี๋ยวลบ เดี๋ยวลง”


กลัวแฟนๆดลิกติดตามไหม ติสท์อีกแล้ว?
“ไม่ ผมยังลงไอจีสตอรี่อยู่นะครับ ผมมาทำงานผมก็ลงสตอรี่ว่าวันนี้มาทำงานนะ ยังเจอหน้าเจอตากันอยู่ปกติครับ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: