ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มีน-พีรวิชญ์ ควงแขน แปลน-รัฐวิทย์ ซ้อมจิ้น!!!รูปแบบซิทคอมครั้งแรก ใน MEAN Sitcom World VLIVE


แม้ว่าช่วงนี้ยังคงต้องเว้นระยะห่าง แต่สำหรับแฟนๆของหนุ่ม "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" บอกเลยว่าไม่ห่างมีนแน่นอน เพราะล่าสุดเจ้าตัวผุดโปรเจค ชวนคู่ซี้ แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ และเพื่อนๆ พีค ภีมพล พาณิชย์ธํารง, เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์, สุดยอด สุรัตน์ เพิ่มพูลสวัสดิ์, แซมมี่ ซาแมนท่า เมลานี่ โค้ทส์ เตรียมมาเล่นซิทคอมสดๆให้ได้ชมกันในรูปแบบใหม่ ผ่าน VLIVE เป็นครั้งแรก ใน    MEAN Sitcom World VLIVE  รับชมกันทั่วโลก ในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน ที่จะถึงนี้
    
งานนี้มีนนำทีมเปิด PM Live Studio ซักซ้อมเตรียมความพร้อมกันแบบจัดเต็ม ก่อนจะโชว์บางฉากบางตอนเป็นออเดิร์ฟ ให้พี่ๆสื่อมวลชนได้เก็บภาพ แถมยังแง้มมาอีกด้วยว่า ได้ร้องและเล่นในรูปแบบมิวสิคัลอีกด้วย ในวันจริงทั้งเรื่องราว ฉาก แสงสีเสียง และสตูดิโอ อลังเว่อร์กว่านี้แน่นอน เพราะนอกจากจะคิดเอง ทำเอง แทบทุกขั้นตอนแล้ว มีนยังทุ่มทุนกระเป๋าแทบฉีกเพื่องานนี้ ไปกว่า 7 หลักอีกด้วย

 
เรื่องย่อ
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเพื่อนซี้สาววายข้างบ้านของมีน ไปบนบานศาลกล่าวอยากให้คู่จิ้นมีนแปลนมีซีรีส์คู่ด้วยกันอีกครั้ง เหตุการณ์ชุลมุนเมื่อเธอมาบุกบ้าน หวังจะรอเจอคู่จิ้นในฝันมาปรากฏตัว แต่!!! คู่จิ้นไม่ได้อยู่นอกบ้าน กลับอยู่...(...กรี๊ดดดด จิกหมอนนน...) มีนจะทำเช่นไร ไม่ให้เพื่อนซี้กรี๊ดแตกไปมากกว่านี้ ติดตามใน MEAN Sitcom World VLIVE สดๆ ทั่วโลกทาง APPICATION VLIVE ที่เดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: