ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เนม ปราการ ควง ป้อ จดทะเบียนสมรสแล้ว เปรยอยากมีลูก 4 คน รอภรรยาพร้อม


เนม ปราการ ควง ป้อ จดทะเบียนสมรสแล้ว เปรยอยากมีลูก 4 คน รอภรรยาพร้อม


     ถือฤกษ์ดีในช่วงโควิดควงภรรยาคนสวยสาวป้อ สารชา จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 1 ปี สำหรับหนุ่มเนม ปราการ หรือ เนม เก็ตสึโนวา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยังอัพเดทพัฒนาการของลูกสาวน้องเรนวัย 1 ขวบ 4 เดือนที่กำลังน่ารักน่าชัง ซึ่งหนุ่มเนมยังเปรยๆอีกว่าอยากมีลูกถึง 4 คน แต่รอภรรยาพร้อมก่อน


     “ตอนนี้เขาอายุประมาณ 1 ขวบ 4 เดือนแล้ว ช่วงที่ผ่านมาเนมก็ว่าง เป็น 3-4 เดือนที่ได้อยู่กับเขาเต็มที่ที่สุดเท่าที่เขาเกิดมาแล้ว ตอนนี้เริ่มพูด ก็พยายามสอนเขาพูดเป็นคำ เขาพูดพยางค์เดียว ชี้สัตว์ตัวไหนเขาได้หมดแล้ว ก็ถือว่าโชคดีมาก ตั้งแต่เขาเกิดเนมก็ทำงานกลางคืนตลอด เวลาไม่เจอเนมก็คิดถึงเขา ช่วงที่ผ่านมาก็ได้เห็นพัฒนาการเขาอย่างเต็มที่เลย รู้สึกมันเป็นความภาคภูมิใจอะไรบางอย่างที่เขาทำได้ อะไรที่เขาทำได้แล้วมันเป็นเรื่องใหม่ มันจะเหมือนเราได้รับรางวัลอะไรบางอย่าง มันสนุก ปลื้มปริ่ม นี่ก็เริ่มกลับมาทำงานแล้ว เริ่มมีงานต่างจังหวัด ก็เริ่มรู้สึกอยากจะพาเขาไปด้วยแล้ว คิดถึงเขาหนักกว่าเดิม ปกติที่ผ่านมาก็ติดลูกอยู่แล้ว”จะมีคนที่ 2 ต่อเลยไหม?
     “อยากจะมีสัก 4 คน(หัวเราะ) อยากมีทีมฟุตบอล จริงๆ แล้วเนมอยากมีอีกคนอยู่แล้ว ถ้ามีผู้ชายอีกคนก็ดี แต่ไม่รีบดีกว่า ภรรยาเขาบอกว่าเขาเพิ่งกลับมาสวยเหมือนเดิม ก็เลยไม่อยากจะไปทำให้ระบบเขาแปรปรวน เขาขอเอ็นจอยชีวิตแป๊บนึงก่อน ป้อเขาก็โอเค ก็อยากมีลูกแบบให้เขามีเพื่อน เวลาเราไม่อยู่เขาก็จะมีพี่น้องที่ดูแลกันได้ตลอดไป ส่วนลูก 4 คนถ้ามีงานเยอะๆ รายได้เข้ามาเยอะๆ ช่วงโควิด-19 ธุรกิจก็กระทบไปหมด ถ้าผมไหวนะ ภรรยาผมน่าจะไหวอยู่แล้วถ้ามีได้ก็อยากมีเยอะๆ เรื่องสุขภาพผมด้วย เรื่องความฟิตของผมเอง”ก่อนหน้านี้เพิ่งควง ป้อ ไปจดทะเบียนสมรส?
     “ใช่ๆครับ 1 ปีพอดีที่เราแต่งงานกันมา เลยรู้สึกว่าอยากจะให้เขาได้เป็นครอบครัวเดียวกับผมจริงๆ ได้มีการดูฤกษ์ อยากให้เขาใช้นามสกุลเรา มันเป็นความรู้ที่ดี ที่จะได้เป็นครอบครัวเดียวกันที่เป็นครอบครัวของผมเอง มันก็เหมือนเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิง ว่าเราพร้อมที่จะแชร์ทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเขา เราเห็นว่าเขาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา มันก็เป็นเหมือนการให้เกียรติ เป็นการแสดงความรัก ความมั่นคงให้กับเขา ให้เขามั่นใจว่าเราจะไม่ทิ้งเขาไปไหน เรารักเขา เราเลือกคนนี้มาเป็นคู่ชีวิตเราจริงๆ คือผมเองคิดว่าถึงเวลาแล้ว ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนกันเขาก็จะใช้นามสกุลของเขามาโดยตลอด ตอนนี้ผมก็จะเอ๊ะเราแต่งงานกันแล้วนะ มีลูกแล้ว เราทำสิ่งนี้ให้กับเราทั้งหมดให้เป็นยูนิตเดียวกัน ภรรยาผมเขาก็ดีใจ อย่างที่บอกว่ามันเหมือนเป็นการแสดงความมั่นคง ความจริงใจให้กับสุภาพสตรีที่เขาอยู่กับเรา ฤกษ์จดทะเบียนก็เพิ่งดูครับ ตอนแต่งก็อยู่กันไปก่อน ก็ใช้ชีวิตด้วยกันจนผ่านมาปีนึงแล้ว ผมก็มีความคิดว่าอยากจะทำสิ่งนี้ให้เป็นเรื่องเป็นราว”มีของขวัญพิเศษอะไรให้กันไหม?
     “ของขวัญพิเศษก็คือการที่จะได้อยู่กับผมทุกวัน(หัวเราะ) ไม่หรอก มันก็ไม่ต้องมีอะไรมากมายหรอก เราอยู่ด้วยกัน เราเป็นเพื่อนกันรู้จักนิสัยใจคอกันอยู่แล้ว ของขวัญพิเศษก็คือผมอาจจะยอมให้เขาไปหาเพื่อนเขาบ้างแล้ว หรือเขาอาจจะยอมให้ผมไปเจอคนอื่นบ้าง เพราะช่วงโควิด-19 คืออยู่กัน 24 ชั่วโมง 2-3 คน ที่ผ่านมา ผมว่าชีวิตครอบครัวมันต้องมีความบาลานซ์อะไรบางอย่าง จะมาตัวติดกัน 24 ชั่วโมงมันคงเป็นไปไม่ได้ มันจะมีความอึดอัด สุดท้ายมันต้องมีความเป็นตัวของตัวเอง ในการจะอยู่ร่วมกับใครสักคน มันต้องมีสเปซให้กันและกัน”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: