ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอน สิเรียม ยัน นนนี่ ยังไม่เลิกสามี คาดแค่งอน เผยลูกยังไม่เคยปรึกษาปัญหา


แอน สิเรียม ยัน นนนี่ ยังไม่เลิกสามี คาดแค่งอน เผยลูกยังไม่เคยปรึกษาปัญหา


      กลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจ เมื่อนนนี่ นนลนีย์ ภักดีดํารงฤทธิ์ ลูกสาวคนสวยของแอน สิเรียม ลบภาพคู่กับสามีหนุ่ม พอล งามวัฒน์ ในอินสตาแกรมออกจนหมดเกลี้ยง ซึ่งทำให้หลายคนจับตาว่าชีวิตคู่อาจจะมีปัญหา ถึงขั้นยุติความสัมพันธ์กันหรือเปล่า ล่าสุดทางแอน สิเรียม เองได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว เผยลูกสาวยังไม่ได้มีการเข้ามาพูดคุยหรือปรึกาปัญหาอะไร แต่ก็เคารพทุกการตัดสินใจของลูกอยู่แล้ว


ถามถึงเรื่องครอบครัวนนนี่ที่เหมือนจะมีปัญหา?
“แอนไม่ได้อ่านเนื้อข่าวละเอียดว่าอะไรยังไงบ้าง คือลูกก็มาพูดให้ฟังแต่ก็ยังไม่ได้มาในเชิญขอคำปรึกษา เลยยังไม่ได้คุยดีเทลขนาดนั้น”


ความคาดเดาของคนหลังจากเห็นเขาลบรูปในไอจีหมดเลย คนเลยคิดว่าน้องอาจจะเลิกกับแฟนแล้ว?
“ก็คงจะมีงอนๆกัน แต่ว่ายังไม่ได้เลิก”


ถอยกันคนละก้าว?
“เห็นเขาว่าอย่างนั้นนะคะ คือลูกก็ยังไม่ได้มาขอคำปรึกษาเป็นเรื่องเป็นราว แล้วแอนเองก็มองว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน แอนเป็นคนที่3 แอนเลยไม่อยากจะเข้าไป แอนก็มีระยะกันมาแบบนี้ แอนให้เกียรติการตัดสินใจของเขา ให้เกียรติการดำเนินชีวิตของลูก แอนมองว่าถ้าเขายังไม่พร้อมที่จะมาขอคำปรึกษา แอนก็เป็นคนที่สาม ก็ไม่อาจจะก้าวไปล้วงละเมิดสิทธิ์ของเขา”


ตอนนี้เขาอยู่เมืองไทยด้วยกันไหม หรือแยกกันอยู่?
“ตอนเดือนมีนาคมก็กลับมาพร้อมกัน แต่ทางนั้นที่ทำงานเขาเปิดแล้วก็เลยต้องกลับไป นนนี่ก็อยู่กับแอนที่เมืองไทย เขาก็แยกกันอยู่คนละประเทศ”


สภาพจิตใจน้องตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็เป็นปกติอยู่นะคะ เขาไม่ได้เข้ามาขอคำปรึกษาอะไร ก็เลยคิดว่าคงจะแค่งอนๆกัน มันก็ต้องมีบ้าง แอนก็บอกลูกไปแล้วว่าชีวิตแต่งงานมันเป็นสเต็ปแรกของการดำเนินชีวิตจริงๆ แบบ real life นะ เริ่มต้นมันก็จะต้องมีอุปสรรคอะไรกันบ้าง ลิ้นกับฟัน ช่วงโควิด-19ที่ผ่านมาก็ต้องยอมรับว่าครอบครัวเราก็ไม่ได้มีอะไรทำกันมาก เราต้องอยู่ด้วยกัน24 ชั่วโมง ถ้าเป็นชีวิตแบบปกติทุกวันนี้ตื่นเช้าขึ้นมาก็ออกจากบ้าน ต่างคนต่างมีหน้าที่การงานที่จะต้องไปทำ มันก็ลดภาระการปะทะกัน มันก็อาจจะน้อยลงจากที่เราโตมาแล้วเรามีบทเรียนชีวิตจากการดำเนินชีวิตของเรา เราก็จะเล่าให้ฟังในลักษณะนี้ได้ แต่ถามเรื่องในเชิงลึก เป็นดีเทลแอนไม่ทราบจริงๆ”


ในฐานะแม่เราเป็นห่วงเรื่องนี้ขนาดไหน?
“ทุกคนต้องเป็นห่วงลูกทุกคน เพียงแต่วิธีการเลี้ยงดูมันก็แตกต่างกัน”


เราพร้อมรอลูกเดินเข้ามาปรึกษา?
“แอนไม่ได้พร้อม คือเขาเข้ามาคุยกับเราได้เสมอ แต่ว่าแอนไม่ใช่แม่ที่จะต้องคอยบงการชีวิตลูก แอนไม่ได้เลี้ยงเขามาอย่างนั้นมาตั้งแต่แรก แอนก็ต้องยอมรับตรงนี้”


พอมีข่าวขึ้นมาเขาซีเรียสไหมเพราะเขาไม่ได้อยู่ในวงการ?
“ไม่นะคะ เขาเข้าใจว่ามันเป็นยังไง แอนดูจากอาการเขาก็เป็นปกติดี ก็ยังรับงาน ส่งงานให้แม่อยู่ทุกวัน”


เขามาปรึกษาเราก่อนหรือว่าอ่านจากข่าว?
“เขามาพูดนิดหน่อย แล้วตอนหลังมีคนมาบอก เดี๋ยวนี้เขาโตขึ้นเยอะแล้ว เขาไม่ได้เป็นเด็กๆแล้ว เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขา เราก็รับฟังอย่างเดียว แอนเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนก็ต้องทำแบบเดียวกับแอน คือฟังลูก แล้วไม่ใช่แค่เรื่องนี้ เรื่องอื่นๆ เรื่องพี่ เรื่องน้อง เรื่องญาติเราก็รับฟัง”เราพร้อมซัพพอร์ตเขา?
“เราก็ยืนอยู่ตรงนี่ เขาพร้อมเมื่อไหร่ เขาก็เดินมาหาเราเอง เราไม่จำเป็นที่จะต้องลุกไป แอนก็ถามสามีนะคะเขาก็บอกว่าจริงๆมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราเป็นคนที่สามสี่ห้าแล้ว มันก็ต้องมีเรื่องบ้าง แต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตในชีวิต เขาตัดสินใจยังไงเราก็พร้อมเดินไปกับเขาอยู่แล้ว เขาเป็นลูกเราเราก็ต้องพร้อมหมด แอนว่าคนทุกคนสมัยนี้ เด็กๆเขาโตกันแล้ว อย่ามองว่าเขาเป็นเด็ก บางทีเขาก็มีวิธีคิด การบริหารจัดการชีวิตในรูปแบบของเขาเอง”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: