ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งานเลี้ยงปิดกล้องน้ำผึ้งขม ลุกเป็นไฟเหล่านักแสดงร้อง เต้น เปิดมินิคอนเสิร์ต


งานเลี้ยงปิดกล้องน้ำผึ้งขม ลุกเป็นไฟเหล่านักแสดงร้อง เต้น เปิดมินิคอนเสิร์ต


        ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ละครเรื่อง “น้ำผึ้งขม” หลังจากที่ถ่ายทำกันมาเป็นระยะเวลา 8 เดือน งานนี้ “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” ในฐานะผู้กำกับ และ ผู้ผลิต จัดเต็มงานเลี้ยงปิดกล้องให้ทั้งนักแสดงและทีมงานได้บันเทิงกันเต็มที่ แถมยังจัดหนักเงินรางวัลให้เป็นขวัญและกำลังแก่ทีมงานหลังจากที่ลุยทำงานหนัก ทุ่มเทให้กับงานด้วยกันมา อีกทั้งเหล่านักแสดงก็ใจดีควักกระเป๋าระดมทุม แจกรางวัลเป็นขวัญถุงให้เหล่าทีมงานด้วยเช่นกัน


   งานเลี้ยงครั้งนี้เหล่านักแสดงในเรื่องมากันพร้อมหน้าพร้อมตา นำโดยพระเอกที่หล่อตลอดกาล โดม-ปกรณ์ ลัม และ นางเอกป้ายแดง ยิหวา-ปรียากานต์ใจกันทะ รวมถึงแคทรียา อิงลิช / จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ / แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์/ ผัดไทย-ดีใจ ดีดีดี / เอ-พศิน เรืองวุฒิ / พราวฟ้า-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ/ บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว / เบนซ์-กมลชนก รอดเสถียร /มิน-รตวรรณ ออมไธสง/ ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ / หนึ่ง-มาฬิศร์ เชยโสภณ / หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา


   


   พูดเลยว่าเป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่มันส์ขั้นสุด เพราะเป็นการรวมตัวเอานักร้องตัวท็อปของวงการมาไว้ในคราวเดียว ทั้ง โดม , แป้งโก๊ะ , แคททรียา อิงลิช ที่ผลัดกันควงไมค์ ใส่เต็ม ทั้งร้องทั้งเต้น ไม่มีกั๊ก ประหนึ่งว่าเป็นคอนเสิร์ตขนาดย่อมทีเดียว ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็นั่งเฉยไม่ติด รับบทแดนซ์เซอร์ เต้นสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร ด้านทีมงานก็ไม่น้อยหน้า โดนบิ้วขนาดนี้มีหรอจะนั่งนิ่งๆ แดนซ์กันลืมเหนื่อย เป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่ลุกเป็นไฟ โจษจันกันไปทั่วทั้งวงการ.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: