ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๊อฟ ศุภณัฐ ปัดหมั้นธัญญ่า หลังมีภาพผูกข้อไม้ข้อมือ รับมีคิดถึงอนาคตบ้าง


อ๊อฟ ศุภณัฐ ปัดหมั้นธัญญ่า หลังมีภาพผูกข้อไม้ข้อมือ รับมีคิดถึงอนาคตบ้าง


   มีภาพผูกข้อไม้ข้อมือออกมาทำให้หลายคนแอบสงสัยว่าหนุ่มอ๊อฟ ศุภณัฐ แอบหมั้นหมายกับสาวธัญญ่า อาร์สยาม แล้วหรือเปล่สหลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกันมาได้สักพัก ล่าสุดทางหนุ่มอ๊อฟ ได้ออกมาเปิดใจว่าเป็นกานผูกข้อไม้ข้อมือรับขวัญตามประเพณีเท่านั้น ส่วนแพลนอยาคตก็มีคิดไว้บ้าง เพราะความรักตอนนี้ก็ลงตัวดี


ถามถึงภาพที่เรากับธัญญ่าผูกแขนกัน ?
“ มันเหมือนเป็นการต้อนรับ เนื่องจากผมไม่เคยไปเยือนทางภาคอีสานเลย ซึ่งนั่นเป็นบ้านเพื่อนน้องญ่า เขารับสู่ขวัญกันเฉยๆ เหมือนเด็กเรียนจบมาใหม่ๆก็จะอวยพรกัน ที่นี้ผมไปในฐานะนักท่องเที่ยว เขาก็ต้อนรับปกติ ไม่มีอะไร “


คนแซวเยอะไหม ?
“ แซวตลอด ตั้งแต่ลงรูป ผมก็ไม่ได้คิดว่าถ้าลงไปแบบนี้คนเขาจะคิดยังไง มันเหมือนคล้ายๆผูกข้อไม้ข้อมือเนอะ จริงๆไม่ใช่ครับ แค่เป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวเฉยๆ ยังไม่ได้หมั้นกันครับ รออีกสักพักหนึ่ง “


แสดงว่ามีคิดไว้แล้ว ?
“ มีคุย มีคิดแล้ว “


ไปคุยกับครอบครัวของเขาหรือยัง ?
“ ยังไม่ได้คุยครับ คุยแต่กันเองว่าอีกสักพักหนึ่ง “


อีกกี่ปี ?
“ ผมอายุไม่เกิน40 ปี ตอนนี้ 34 ปี “


เริ่มคุยเรื่องนี้แล้วไวไปไหมเพิ่งคบไม่นาน ?
“ มันคุยกันบ่อย คุยไปคุยมามันก็สนุกปาก นึกถึงอนาคตไปด้วยเลย ก็เป็นเรื่องที่ดี คุยกันน่ารักๆ “


ล่าสุดน้องก็มาเซอร์ไพรส์วันเกิด ?
“ ใช่ อันนั้นประทับใจสุดๆจริงๆ เราก็ไม่เคยจะร้องไห้ แต่เราโดนน้องอำไง โดนหลอกว่าไม่ว่าง ปรากฎว่ามาเซอร์ไพรส์บนเวที แล้วก็มากันครบทีม มากันทั้งบ้าน ผู้ใหญ่อวยพรครบ วันนั้นน้ำตาแตกจริงๆ “


แคปชั่นเขียนไว้ว่าเปลี่ยนจากรักเป็นหลงอีกครั้ง ?
“ มันก็ต้องใช้คำนั้นแหละ พอเราเห็นคนใส่ใจเรามากๆ มันก็จะยิ่งรู้สึกดี เหมือนแรกพบกันอีกครั้ง ถ้างั้นรู้สึกแบบนี้ปุ๊บจะกลายเป็นหลงอีกรอบเลย ช่วงนี้หลงเด็กเยอะหน่อย “


มั่นใจในตัวเขาแค่ไหน ?
“ ค่อนข้างมั่นใจเยอะเลย เพราะว่าต่างคนต่างดูการใช้ชีวิตและพฤติกรรมกันมา เราไม่ต้องอยู่แล้ว รักเดียวใจเดียว ส่วนเด็กคนก็ทักเยอะ น้องเขาสาว เขาสวย คนจีบเยอะ ทีนี้อ๊อฟก็ดูแล้วก็ถาม น้องเขามีอะไร ใครแชทมาก็แคปให้ผมดูหมด แล้วบอกเชื่อใจหนูได้เลย เราก็แสดงจุดยืนเหมือนกัน ว่าเขาไม่มีแอบไปคุยกับใคร “


ช่วงนี้เขาก็ค่อนข้างเซ็กซี่ ?
“ นั่นนะสิ (หวงไหม) เขาก็ถามมาบ่อยมาก หนูลงรูปนี้ได้ไหม เดี๋ยวหนูจะถ่ายชุดว่ายน้ำนะ โอเคไหม ผมก็บอกลงไปเลยๆ ไม่ว่ากัน งานๆ “


มีชุดไหนไม่ผ่านบ้างไหม ?
“ ถ้ามองเป็นศิลปะ ก็ผ่านทุกชุดแหละครับ เพราะว่าเป็นเรื่องงาน มันก็ทำให้ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ที่เขาไม่เคยเป็น ก็รับได้ๆ (แต่อย่าโป๊มากไป) มันก็มีโป๊มากไปเลยแหละ น่าจะออกเร็วๆนี้ เราก็มองให้เป็นศิลปะ “


แล้วถ้าไม่ใช่งานหละ ?
“ ก็อยากให้ถ่ายน่ารักมากกว่านะ แต่เราก็ต้องคิดแหละครับ ถ้าเป็นตัวเรา ถ้ามีซิคแพคก็อยากจะถ่ายโชว์ อยากจะวาบหวิวกับเขาบ้าง ที่นี้มันก็ถึงเวลาของน้องบ้างแล้ว ก็ให้น้องทำงานไป “


มีรูปไหนที่ส่งมาแล้วเราห้ามลงไหม ?
“ ไม่มีนะ ผมชอบทุกรูปเลย ถ้าเกิดเรามองว่าเป็นการถ่ายงาน ก็ชอบทุกรูป มันสวย มันเป็นศิลปะ ไม่รู้ได้ดูกันหรือยังนะ แต่ผมได้ดูหมดแล้ว “


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: