ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ชาลิดา แจงสัมพันธ์ เต้ย- ไฮโซคิด ยันสนิทแค่เพื่อน


ต้องออกมาตอบคำถามแทนเพื่อนๆอีกแล้ว สำหรับสาวมิ้นต์ ชาลิด หลังหลายคนจับตาความสัมพันธ์ของสาวเต้ย จรินทร์พร กับไฮโซคิด คณชัย ที่ดูสนิทสนมกัน รวมไปถึงบรรยากาศในแก๊งเพื่อนหลังสาวแต้ว ณฐพร พาหวานใจไฮโซณัย ไปเจอเพื่อนๆในแก๊ง ซึ่งงานนี้สาวมิ้นต์เผยว่าต้องให้แต้วเป็นคนออกมาตอบเองน่าจะดีกว่าว่าผ่านหรือไม่ผ่าน


 


ทริปล่าสุดไปทะเลกับครอบครัวมาร์กี้?
“ก็ดีค่ะ ได้ไปทะเลกับหลานๆ ก็แฮปปี้มากๆ รู้สึกว่าเวลาทำไมมันผ่านไปไวจัง คือปกติมิ้นต์กับพี่กี้จะไปเที่ยวทะเลด้วยกันทุกปี ปีนี้ก็เลยมีตัวเล็กพ่วงไปด้วยค่ะ ได้ไปเลี้ยงหลานเต็มๆ เลยค่ะ เพราะว่าเราก็เหมือนมีหลายอยู่แล้ว พอได้เล่นกันก็เข้าทางกันได้ง่าย ไม่ต้องปรับจูนอะไร”


ไม่อยากมีเป็นของตัวเองบ้างเหรอ?
“ยังค่ะ (ยิ้ม) “


หลายคนลุ้น นึกว่าจะไปขอแต่งงานกันที่นั่น?
“ลุ้นเหรอ ยังๆ (บรรยากาศมันยังไม่ได้เหรอ?) ยังไม่ได้ (หัวเราะ)”


แพลนเรื่องแต่งงานมีเขยิบเข้ามาใกล้บ้างหรือยัง?
“ไม่ใกล้เลยค่ะ เหมือนเดิมค่ะ “
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Happiness comes in waves 🌊☀️ cr: @mateldasph


โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ ส.ค. 25, 2020 เวลา 9:27pm PDT

ภูผาไปด้วยทริปนี้ เป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็ดีค่ะ ได้ไปเที่ยวกันบ้างกับเพื่อนๆ ก็แฮปปี้ค่ะ ไม่มีแอบไปสวีทกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไปกับที่บ้าน มีน้องๆ ด้วยอีกทริปที่สมุย ก็คือไปทะเลกันบ่อยค่ะช่วงนี้ เดี๋ยวเดือนหน้าก็ไปอีกแล้ว”


หุ่นเราเป๊ะขึ้นเลยไปทะเลกันบ่อยหรอ?
“ไม่จริง ก็คือที่เที่ยวในประเทศไทยเราก็ต้องการไปทะเลให้ครบทุกที่เลยที่ทำแพลนไว้ เหมือนมีโอกาสได้ไปมากกว่า ก่อนที้ละคีจะเปิดกล้องในเดือนหน้า ก็เลยรีบตักตวงเอาไว้ก่อนค่ะ”


ชุดว่ายน้ำก็มาเต็มเหมือนกัน?
“มีเยอะมาก ยังไม่กล้าลงเลย (หัวเราะ) ไม่ได้เซ็กซี่หรือแซ่บ แต่มันหลายทริปจนแบบไม่รู้จะเริ่มจากทริปไหนก่อนดี คือรูปเยอะมากค่ะ (ไม่กล้าลงหรือเปล่า?) เดี๋ยวพ่อตี (หัวเราะ) ส่วนพี่ผาเขาฟรีสไตล์ค่ะ เขาเป็นคนถ่ายให้เราด้วย”


เขามีแสกนให้เราไหมว่าเท่านี้พอแล้ว?
“ไม่ค่ะ คือเขาจะเห็นมิ้นต์เหมือนเป็นเด็ก ทุกคนก็จะรู้สึกว่าต่อให้ใส่ชุดว่ายน้ำยังไง ก็ไม่ได้รู้สึกเหมือนโตสักที ก็ยังดูเป็นเด็กอยู่ เขาก็ยังบอกค่ะ”


จริงๆ ใจเราอยากจะโพสต์ชุดว่ายน้ำบ้างไหม?
“มิ้นต์ว่าดูตามโอกาสค่ะ คือมีถ่ายไว้ไหม ก็มีแหละไปทะเล ไปกับแก็งสาวๆ แล้วดูชุดพี่แหวน พี่กี้ แต่ละคนแบบว่าทูพีช แต่หนูสู้ไม่ไหวขนาดนั้นนะคะ (หัวเราะ)”


คอมเมนต์ต่างๆ มีผลกับการลงชุดว่ายน้ำไหม?
“ไม่ค่ะ คือมิ้นต์ดูตามความเหมาะสมมากกก แล้วก็โอกาสที่เราได้ไป แล้วก็สถานการณ์ คือกลับมาก็ต้องลงงาน คิวลงงานแน่นกว่าลงรูปไปเที่ยวอีกตอนนี้ ก็เลยยังมีรูปไปเที่ยวที่ยังไม่หมดนะคะ อาจจะไม่ตรงทามไลน์บ้างค่ะ”เต้ย จรินทร์พร ลงภาพกับ ไฮโซคิด คณชัย?
“พี่คิดนี้คือเหมือนเพื่อน ไปไหนมาไหนกับแก็งเรามาค่อนข้างที่จะเป็นระยะเวลานาน และหลายรอบแล้วนะคะ แล้วพวกเราก็รู้จักกับพี่คิดมานานมากๆ แล้ว มิ้นต์ว่าจริงๆ ไม่น่าจะเป็นข่าวได้เลยอะ คือพี่คิดเขาเป็นพิพิธภัณฑ์รูป ทุกคนก็ได้ไปเที่ยว ไปถ่ายรูป มิ้นต์ว่าเป็นเรื่องปกติ แต่อันนั้นทุกคนน่าจะจับตาเป็นพิเศษหรือเปล่า โฟกัสเป็นพิเศษ แต่หนูว่าพี่เต้ยเขาไม่น่าจะคิดอะไรแบบนั้นค่ะ”


ตอนนี้เรื่องหัวใจเขา ดูแลกันยังไง?
“ไม่ เขาโอเคค่ะ วันๆ ก็ปลูกต้นไม้ เก็บดอกกุหลาบทุกวันเลยค่ะ ยังไม่มีใครค่ะ กับพี่คิดก็คือเป็นเพื่อนในกลุ่ม อยู่กันมานาน ถ้าย้อนทามไลน์ไปดูรูปก่อนหน้านี้ จะเห็นว่าไปกินข้าวกัน ตั้งแต่แรกๆ ตั้งแต่ยังไม่มีเฟอร์บี้ด้วยซ้ำค่ะคือรู้จักกันมายาวนานมากอยู่แล้วค่ะ”


เรากดดันไหม คนจับจ้องตลอด?
“คือเราก็มีคุยกัน (หัวเราะ) ว่าทำไมเราถูกจับด้วยคำว่าไฮโซ เราก็บอกว่าพวกเราเป็นไฮโซกันบ้างได้ไหม เพราะพวกเราก็ทำงาน แล้วก็เป็นได้นะ (หัวเราะ) ก็แซวๆ กัน ก็เลยเรียกกันว่าไฮโซเต้ย ไฮโซมิ้นต์ อะไรแบบนี้ (หัวเราะ) ในกลุ่มเจอข่าวแบบนี้เยอะ เลยรู้สึกว่า เราก็เริ่มเป็นไฮโซกันได้แล้วนะ ถ้าคำจำกัดความไฮโซมันจะกว้างขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ ก็คือแซวกันเล่นๆ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ”


ข่าวแบบนี้พุ่งมาที่กลุ่มเราเยอะ มีเครียดหรือกดดันกันบ้างไหม?
“จริงๆ กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ค่อนข้างชิว แล้วก็แต่ละคนไม่มีใครเก็บอะไรมาคิดเยอะ คือทุกคนคุยกันเรื่องนี่แทบจะไม่ได้คุย แต่ว่าแซวๆ กันบ้าง อย่างเรื่องนี้มันบ่อยมากจนต้องคุยกัน (หัวเราะ) แต่ก็คือพูดถึงน้อยมาก แค่แซวกันขำๆ ล้อกันเล่นๆ เฉยๆ ค่ะ แต่ไม่กดดันค่ะ”


อย่างแต้ว ก็ได้ข่าวว่าพา ไฮโซณัย มาเปิดตัวในกลุ่มแล้ว?
“ไฮโซอีกแล้ว (หัวเราะ) ก็มีไปทานข้าวค่ะ ก็ดี พี่เขาก็น่ารักดีค่ะ ก็เหมือนเขาเปิดร้านอาหาร เราก็ไปทานข้าวร้านเขา ถามว่าให้ผ่านไหม อันนี้ต้องให้เขาตัดสินใจเอาเองค่ะ เราก็เหมือนคอยดู คอยเป็นห่วงอยู่ห่างๆ ค่ะ”


เขามาทำคะแนนกับเพื่อนๆ ไหม?
“(หัวเราะ) นี่มิ้นต์ตอบคนแรกของกลุ่มอีกแล้ว เขาก็น่ารักดีค่ะ มิ้นต์ว่าทุกคนน่ารักหมด ไม่ว่าจะใคร คือเขาเข้ามาดี ก็น่ารัก”


แอบเห็นเขากุ๊กกิ๊กๆ กับบ้างไหมวันนั้น?
“ไม่เห็น วันนั้นกินอย่างเดียวเลย ตั้งหน้าตั้งตาไปกิน (หัวเราะ) ก็ต้องรอดูกันไป ให้ระยะเวลาเขาค่ะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🌺🌸🌹🌷💐


โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ ส.ค. 28, 2020 เวลา 6:32am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: