ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อเผย! แลดวิก โบสแมน แต่งงานเงียบๆกับภรรยาก่อนเสียชีวิต เพียง 7 เดือน


สื่อเผย! แลดวิก โบสแมน แต่งงานเงียบๆกับภรรยาก่อนเสียชีวิต เพียง 7 เดือน


       สุดช็อควงการ เมื่อฮอลลีวูดได้สูญเสียนักแสดงมากความสามารถ “แชดวิก โบสแมน” ไปในวัย 43 ปี หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งลำไส้มากว่า 4 ปี ขณะยังทำงานแสดงไปด้วย ในบทบาท “ที ชัลลา” หรือ “แบล็คแพนเตอร์” ซูเปอร์ฮีโร่เสือดำผู้โด่งดังจากมาร์เวลที่ทำให้เขาแจ้งเกิดจนมีชื่อเสียงไปทั่วโลก


   ล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าแชดวิกได้แต่งงานอย่างเงียบ ๆ กับ “เทเลอร์ ซีโมน เลดเวิร์ด” ภรรยาของเขา ทั้งคู่เดทกันมาเป็นเวลากว่า 4 ปี หลังจากนั้นจึงแต่งงานกัน โดยแลดวิกและเทเลอร์แต่งงานกันได้เพียง 7 เดือนเท่านั้น จากนั้นแชดวิกก็มาด่วนจากไปเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา


   จากแถลงการณ์การเสียชีวิตของแชดวิกในทวิตเตอร์รายงานว่า นักแสดงชื่อดังได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่บ้านของเขาเองโดยมีภรรยาและครอบครัวอยู่เคียงข้าง โดยแหล่งข่าวเผยว่าความสัมพันธ์ของแชดวิกและเทเลอร์ทั้งสองเคารพซึ่งกันและกันเธอและเขามีความสุขดี


   เหล่าคนบันเทิงและนักแสดงจากมาร์เวลต่างก็มาไว้อาลัยแชดวิก พร้อมยกย่องที่เขาเป็นนักสู้ที่แท้จริง ซึ่งแลดวิกปกปิดเรื่องอาการป่วยของเขาตลอดมาและยังทำงานอย่างมืออาชีพ ในขณะเดียวกันเขายังไปเยี่ยมเด็ก ๆ ผู้ป่วยโรคมะเร็งทั้ง ๆ ที่เขาก็เป็นผู้ป่วยเช่นกัน


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: