ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป็กกี้ ฉุนโดนโรคจิตไดเรคคุกคามกว่า 6 เดือน จ่อรวมหลักฐานเอาผิด ลั่นติดคุกเท่านั้น ไม่อยากได้เงิน


เป็กกี้ ฉุนโดนโรคจิตไดเรคคุกคามกว่า 6 เดือน จ่อรวมหลักฐานเอาผิด ลั่นติดคุกเท่านั้น ไม่อยากได้เงิน


     ทนมานานถึง 6 เดือน สำหรับดาราสาวอารมณ์ดี มากความสามารถอย่างเป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ก่อนหน้านี้ออกมาตอบโต้เกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์หยาบคาย โดยเจ้าตัวเผยเป็นคนเดียวกับที่ส่งข้อความหาน้าค่อม ชวนชื่น หลังโรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิต ซึ่งทั้งคอมเมนต์ ทั้งส่งข้อความหาตนในทางอนาจารแทบทุกวัน แถมยังขอมีเพศสัมพันธ์อยู่ตลอด จนทนไม่ไหว เตรียมรวบรวมหลักฐานเอาผิด ยันไม่ต้องการเงิน ไม่ต้องการกระเช้า แต่ต้องติดคุกเท่านั้น หากยังไม่หยุดการกระทำดังกล่าว


ถามถึงที่มาของคอมเมนต์ ‘ตูดดำจังเลย’?
“ต้องเล่าท้าวความก่อนว่าดิฉันภูมิใจเบาๆ แต่ก็เจ็บปวดเบาๆ ที่ต้องพูดคำนี้ว่าดิฉันโดนคุกคามทางเพศ คนนี้ที่มาเมนต์ไม่ใช่ครั้งแรก เขาเมนต์มาตลอดเกิน 6 เดือนแล้ว เขาเมนต์แล้วเราก็ลบมาตลอด จนตอนหลังเราไม่ลบ แล้วก็แคป เอาไปโพสต์ 1 รอบ ที่เขาถามว่าโดน ค. ของแฟนเด็กไปมันมั้ย หลังจากนั้นก็มีมาเรื่อย ๆ ทั้งอินบ็อกซ์มา ถามว่าวันนึงกี่ครั้ง แตกในเลยมั้ย อะไรประมาณนี้ แล้วบอกว่าแฟนเด็กไม่มีน้ำยาหรอก ทำลูกไม่ได้ เลิกกับเขาเถอะ แล้วมาเอากับเขา คือ อินบ็อกซ์มาขอมีเพศสัมพันธ์ ตอนหลังเป็กบอกว่ารู้แล้วนะว่าเขาเป็นใคร ได้บัตรประชาชน ได้รูป ได้ที่อยู่มาแล้ว อยากให้หยุด เขาเลยโกรธไล่โพสต์อีกเยอะมาก เลยเป็นที่มาของโพสต์ล่าสุด เป็กไล่ลบคอมเมนต์ไปเยอะแล้ว ตอนแรกคิดว่าคนที่โดนคุกคามทางเพศต้องระดับนางเอกเท่านั้นที่โดน เลยคิดว่ามีไว้หน่อยแล้วกัน ประดับบารมี แต่ว่าตอนนี้ไม่ไหวแล้ว”


เขาโกรธที่เราโพสต์ภาพสวีทหวานกับแฟน?
“ใช่ค่ะ”


ทำไมเราถึงทนมาตลอด 5 เดือน?
“เดิมที่บล็อกแล้ว และเขาก็แปรรูปกลับมาใหม่ มีหลายหลุม อันเดิมที่ไปเจอบัตรประชนชน เป็นแอคเค้าท์อีกอันนึง”ได้แจ้งความหรือยัง?
“ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ คิดว่าถ้าเราจะแจ้งความต้องมัดให้อยู่ไปเลย เพราะไม่ได้อยากได้กระเช้า ที่บ้านมีแล้ว เงินเป๊กก็ไม่อยากได้ เพราะเป็กก็มีเงินแล้วประมาณนึง เลยอยากรู้ว่าทำอย่างไร และรวบรวมอะไรได้บ้าง ถึงจะมีโทษจำคุก และนานเท่าไหร่”


มีเตือนไปไหม?
“มีค่ะ ก็ส่งข้อความไปว่าเรารู้จักคุณแล้วนะ หยุดส่งมาแบบนี้เถอะ เขาก็โกธรและส่งข้อความ ส่งรูปภาพลามกกลับมา ส่งรูปเหมือนกุนเชียงแมว(หัวเราะ)”


เขาไม่ได้มีความเกรงกลัวใด ๆ ?
“ใช่ แล้วเขาส่งข้อความมาท้าทุกวันว่ารออยู่เมื่อไหร่ จะเอาตำรวจมา”


ได้ปรึกษาตำรวจหรือทนายหรือยัง?
“ตอนนี้ปรึกษาไปบ้างแล้วค่ะ แต่รอเก็บหลักฐานให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้”


คุณสามีว่ายังไง?
“คุณหนวดเขาก็อยากให้บล็อก เขาไม่ค่อยอยากให้ยุ่งอยู่แล้ว เวลาเราเจออะไรแบบนี้ ถ้าไปตอบโต้หรืออะไรมาก ๆ จะกินพลังด้านดีของเรา แล้วก็เรื่องจริง เป็กหดหู่มากเลย รู้สึกว่าท้อ”เรารู้ที่อยู่ อยากลองไปตามสืบไหม?
“เป็กโทรหาคุณแม่เขาแล้ว เขาอยู่จังหวัดยะลา”


แม่เขาว่ายังไงบ้าง?
“แม่เขาบอกว่าถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ ก็เอาให้ติดคุกไปเลย”


เขามีอาการป่วยทางจิตไหม?
“เป๊กว่าถ้าให้เครดิตว่าเขาป่วย เป๊กว่ามันดีเกินไปสำหรับเขา”


เป็นคนเดียวกับที่ด่าดาราคนอื่นไหม?
“เป็นคนเดียวกับที่ด่าน้าค่อม ชวนชื่น หลังจากที่มาตามเป็ก เขาก็มีไปคอมเม้นท์น่าค่อมว่า “พี่โรเบิร์ตไปแล้ว เมื่อไหร่จะไปตามพี่โรเบิร์ต แล้วเป็กมีโอกาสไปเจอน้าค่อมที่งานศพพี่โรเบิร์ต แกเศร้านะ จิตแกตกเลย ด้วยวัยผู้ใหญ่ แล้วเจออะไรแบบนี้ เป็กว่าแข็งแรงแล้ว จิตก็ตกเหมือนกันนะ”ต้องใช้ระยะเวลาอีกเท่าไหร่ถึงจะรวบรวมหลักฐานเข้าไปหาเจ้าหน้าที่?
“ณ ตอนนี้เป็กกำลังปรึกษาคุณฐาอยู่ว่า ถ้าจะทำก็ต้องเอาเข้าคุกให้ได้ ถ้าแค่เรียกมาตักเตือนก็เปล่าประโยชน์”


เขาอายุเท่าไหร่?
“เรื่องอายุ เป็กไม่แน่ใจ สัก 20 ไม่แน่ใจค่ะ ประมาณ 25 ไม่แน่ใจ เพราะว่าหน้าเขาก็ไม่ได้ดูดีมาก เลยไม่รู้ว่าเขาอายุเท่าไหร่”


มันดูดพลังเราไปขนาดไหน เพราะเวลาออกงานยังเห็นตลกอยู่?
“มันหดหู่เหมือนกัน อยู่ดีดีมีคนมาชวนมีเพศสัมพันธ์ โดนคุกคามทางเพศ ตอนแรกก็รู้สึกคึกคักอยู่ แต่ไปๆมาๆ พอเราปฏิเสธเขาส่งข้อความมาด่า ถามว่ามันมั้ย อะไรมั้ย เรารู้สึกว่าโฮ้ย เราต้องมาต่อกรกับคนแบบนี้ มันไม่มีความสุขหรอกค่ะ มันจิตตกจริงๆ”


เรากังวลเขามาถึงตัวเราไหม เวลาเราไปเดินสาย?
“เป็กอยากแน่นไว่สไปตามคนอื่นดีมั้ยค่ะ คนที่เขาเซ็กซี่มากจริงๆ อย่างหลายๆคน อย่างคุณต้นหอมก็ได้ เซ็กซี่อยู่ รัศมีแข ก็ดูดี หรือว่ามะตูมก็ได้ พวกนี้เซ็กซี่หมด เป็กเป็นอันดับต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร มีคนที่ดูเซ็กแอพเพียว และน่าดึงดูดกว่านี้”และเราก็มีสามีแล้ว?
“ใช่ เรามีสามีแล้ว และสามีเราก็ใหญ่ด้วย(หัวเราะ) จิตใจ และความเข้มแข็งเขาใหญ่ด้วย พอที่จะปกป้องเราได้”


เราป้องกันตัวเองยังไง?
“ตอนนี้เวลาไปไหนก็ระแวงเหมือนกัน เราจำหน้าเขาจะบัตรประชาชน เวลาไปงานเราก็ต้องกวาดสายตาดูเหมือนกัน ว่าแอบมาอยู่ในฝูงชนไหม”


ตอนนี้เขายังอยู่ยะลาไหม?
“ไม่แน่ใจเหมือนกันว่สยังไง เพราะว่าตอนนี้แอคเค้าท์เดิมที่เขาเข้ามาเมนต์ แทนที่เป็กจะเป็นฝ่ายบล็อกเขา เจาบล็อกเป็กไปแล้ว”


ตอนนี้อยู่ด้วยความระแวง?
“อยู่ด้วยความระแวงพอสมควร ไม่สบายใจ ตอนนี้แค่คุยเรื่องแบบนี้ยังใจสั่นเลย”


มีแบบนี้คนเดียว หรือว่ามีแบบนี้อีก?
“จริงๆ คนที่ตามเป็กส่วนใหญ่จะเป็นคนฟิวกู๊ด เป็นคนน่ารักหมดเลย คอมเมนต์แบบลบในเพจไม่มีเลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่เข้ามาจะเป็นคนที่มาเสพความสุขด้วยกัน และเป็นปัญญาชน ที่มาคอมเมนต์ สมมุติว่าจะติ ก็ติอย่างสร้างสรรค์ อันนั้นเราก็รับฟังได้”


เราเอาแรงใจตรงไหนมาทำงาน เพราะอย่างที่บอกว่ามันดูดพลังงานที่ดีเราไปเยอะ?
“กระทบจิตใจเหมือนกันค่ะ แต่ว่าโชคดี เป็กว่าความทุกข์มันมีทุกคน รู้จักทุกข์ก็รีบออกไปจากทุกข์ นี้เป็กก็อยากจะเคลียร์เรื่องนี้ให้มันจบ อยากจะไปแล้ว เพราะว่าเราอยูาตรงนี้นานๆ ใจมันฟ่อ แล้วเป็กต้องทำงานเยอะ วันนึงนอนน้อย ต้องคิดมุกที่จะไปถ่ายรายการอีก แล้วเป็กยังจะต้องมาคิดว่าจะต่อสู้กับตรงนี้อีก มันเหนื่อย มันดูดพลังงานดีของเรา จิตตก”ถ้าเขาดูอยู่อยากบอกอะไรเขา?
“ถ้าคุณดูทีวีอยู่ ถ้าคุณเสพข่าวอยู่ ขอให้หยุดนะคะ หยุดเลยนะตอนนี้ไม่ว่ากัน พอแล้วนะคะ ถ้าคุณรักเป็กจริงๆ อนากครอบครองเป็กจริงๆ แต่มันเป็นไปไม่ได้แล้ว เพราะเป็กมีเจ้าของแล้ว แล้วเป็กรักเดียวใจเดียว และคิดว่าอยากให้คุณไปมีครอบครัวที่ดี และเรายุติความสัมพันธ์ในทุกๆด้านที่เรามีต่อกันเพียงเท่านี้ เลิกติดต่อเป็กมา แล้วเป็กก็จะหนุดอยู่เพียงเท่านี้ เรื่องการดำเนินคดีก็พอแล้ว เป็กเหนื่อย และก็ท้อ ไม่อยาก เวลามันไปเป็นคดีมันเสียเวลาเป็กด้วย ถามว่าทำได้ไหม เป็กทำได้ แต่ไม่อยากทำ มันเบื่อกับเรื่องพวกนี้ ชีวิตเป็กมีอะไรที่ดีกว่านี้ ที่อยากทำ คุณเองก็เหมือนกัน การที่คุณจะมาระรานเป็ก เรียกว่ามาตามจีบเป็กแล้วกัน เอาเวลาตรงนี้ไปทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นดีกว่า
ถ้าไม่หยุดต้องดำเนินการอย่างเด็ดขาด ไม่รับกระเช้า ไม่รับเงิน ต้องคุกเท่านั้นค่ะ คุณไม่ป่วยค่ะ”


ถามถึงภาพเซ็กซี่ล่าสุด?
“ไปพัทยา ไปถ่ายรีวิวโรงแรม แต่ไม่ได้โฟกัสโรงแรม คมไม่ได้ให้ความสนใจโรงแรมเลย ให้ความสนใจความเจิร์กขึ้นสูงของชุดนิดหนึ่ง อาจจะสูงไปหน่อยค่ะ ครั้งหน้าจะไม่เหิดขึ้นแล้ว”


คุณสามีว่าไงบ้าง?
“คุณสามีก็มีความเขินเบาๆ แต่คุณลูกค้าเลือกรูปนี้ค่ะ(หัวเราะ)บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: