ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดียร์น่า หลอนกระจกแตกใส่หน้าหวิดเสียโฉม ส่งท้ายเบญจเพส จ่อทำบุญ


เรียกว่าหวิดเสียโฉมเลยทีเดียว สำหรับสาว เดียร์น่า ฟลีโป หลังเกิดอุบัติเหตุกระจกแตกกลางกองถ่ายหวิดเสียโฉม แถมหลังจากนั้นไม่นานกระจกกั้นห้องน้ำที่บ้านก็ระเบิดอีก งานนี้เจ้าตัวเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวให้ฟัง พร้อมเผยเตรียมทำบุญ รู้สึกโชคดีที่ปลอดภัย ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ก็แอบหลอนกับกระจกไปเหมือนกัน

“ก็ถือว่าเดียร์ยังไม่เคยเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิตเท่าไหร่นะคะ รู้สึกว่ามีพระคุ้มครองตลอด คือล่าสุดก็มีอุบัติเหตุนิดหนึ่ง กระจกแตก เราก็ยังรู้สึกว่าไม่เป็นอะไร เราโชคดี ยังมีบุญอยู่ พระคุ้มครอง เพราะมันแตกต่อหน้าเราเลย เป็นช่วงที่จะผ่านเบญจเพสพอดี 25 จะเข้า 26 แต่ยังไม่ถึงวันเกิด กระจกก็แตกคือมันเป็นเหตุการณ์ในกองค่ะ คือเราต้องชนกระจกในฉาก แล้วกระจกไม่เป็นอะไร เราแค่ชนแล้วล้ม แต่มันแอ็กซิเดนท์ตรงที่ว่าชนแล้วมันดันแตก พอแตกปุ๊บมันเป็นฟันฉลามเลย ทุกคนตกใจมาก คิดในใจว่าคงเสียโฉมแล้วแหละ และเราก็ล้มไป ตอนนั้นเห็นกระจกอยู่ตรงระหว่างขาเราเลย แต่โดนนิดเดียวมากๆ เป็นแค่สะเก็ดแผลนิดเดียวที่มีเลือดออก เป็นที่เข่าและนิ้วนิดหน่อย เบามากๆ คือต้องขอบคุณมากๆ พระคุ้มครองจริงๆ ทุกคนยังบอกไม่เป็นอะไรเลยเหรอ ตรวจดูกันเพราะกลัวจะมีช้ำตรงไหนหรือเปล่า แต่สรุปคือเดียร์ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ โชคดีมาก เป็นช่วงที่จะออกเบญจเพสพอดี ตอนนี้ก็ 26 แล้วค่ะ”

ตอนนั้นคิดว่าต้องเสียโฉมแน่ๆใช่ไหม?
 “คิดค่ะ คือตอนช่วง 25 ไม่ค่อยมีอะไรเลยค่ะ เรื่อยๆ เป็นชีวิตเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวาค่ะ แต่เดียร์ว่าเดียร์ต้องมีปัญหากับกระจกแน่ๆ เพราะล่าสุดห้องน้ำที่บ้านก็กระจกระเบิดเองอีกแล้ว คือเหตุเกิดเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนเอง อยู่ดีๆ กระจกที่อยู่ในห้องน้ำก็ระเบิด โดยที่ไม่มีใครทำอะไรเลย กระจกกั้นห้องน้ำที่อาบน้ำค่ะ อยู่ดีๆ มันก็แตก แล้วพอดีแม่บ้านอยู่ในห้องน้ำกำลังทำความสะอาดอยู่ ประเด็นคือเราอยู่มา 2 ปีแล้วมันไม่ควรจะเกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ เราก็คุยกับทางหมู่บ้าน เราก็พยายามจะหาช่างมาประเมินว่าเกิดอะไรขึ้น คือมันมีหลายสาเหตุมาก ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสั่นสะเทือนจากอาคารหรือเปล่า เพราะแถวบ้านที่อยู่ข้างๆ ก็ยังทำบ้านกันอยู่ อาจจะเคยมีการกระแทกแล้วมันสะสมหรือเปล่า แต่เราว่าก็ไม่น่าใช่ เพราะเราไม่ได้ไปทำอะไรตรงกระจกแล้ว โชคดีมาก อาบน้ำเสร็จพอดี แล้วคือเพื่อนทักมาบอกว่าเคยอาบน้ำแล้วกระจกระเบิดเหมือนกัน ถูกอัดเต็มตัวเลย ไม่อยากคิดภาพตัวเองถ้าเกิดขึ้นตอนอาบน้ำอยู่คงแย่เลยค่ะ บุญรักษามาก แม่ก็บอกว่าเธอมีปัญหากับกระจกนะ ต้องไปทำบุญ"


กลายเป็นคนกลัวกระจกไหม?
“กลัว ทุกวันนี้ตอนอาบน้ำยังไม่มีกระจกกั้นเลยเชื่อเปล่า ปล่อยแบบนั้นแหละ ยังไม่ทำ ยังไม่ซ่อม เอาออกไปเลยค่ะ มันแตกทั้งบาน”

เราหลอนไปเลยใช่ไหม?
“หลอน แม่บ้านก็หลอน เพราะตอนนั้นเขาทำความสะอาดอยู่ในห้องน้ำแล้วถูกกระจกบาดด้วย แต่ไม่มากค่ะ นิดหน่อย เขาอยู่ไกลกระจก เขาก็บอกว่าตอนนั้นเขาก็ไม่ได้ไปทำอะไรกระจกด้วยนะ มันเป็นของมันเอง ทุกคนต้องระวังด้วยนะคะsหลังจากนี้เดี๋ยวเดียร์ต้องไปถวายแก้วหรืออะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับกระจกแล้วแหละ (หัวเราะ)"

มีคนเคยทักอะไรไหม?
“เดี๋ยวกำลังจะไปดูดวงแล้วเนี่ย (หัวเราะ) ว่ามีปัญหาอะไรกับกระจกหรือเปล่า ยังค่ะยัง ยังไม่มีใครทักอะไรมานะคะ แต่เดี๋ยวจะไปทำบุญกฐินแหละ บุญใหญ่ไง สะสมบุญไว้ เพราะที่ผ่านมาก็รู้สึกว่าทำบุญเยอะเหมือนกัน โชคดีที่ยังไม่ได้เสียโฉมอะไร ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหนถ้าผ่านกระจกก็คือเดินเลี่ยงออกไปไกลๆ เลย เวลาที่ไปถ่ายละครที่เดิมตรงนั้น ก็กลับไปดูกระจกบานใหม่ที่เขามาเปลี่ยน แล้วก็ถ่ายรูปเก็บไว้ว่ากระจกมันกลับมาแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้เดียร์ก็ทำใจได้แล้ว รู้สึกว่าเรื่องมันผ่านมาแล้ว พยายามทำตัวเองให้ดีก็พอ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: