ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมทัล เลื่อนแพลนปั๊มลูก ไม่หวั่น โดม อายุเยอะ เผยชีวิตคู่สุดแฮปปี้


เป็นคู่ที่หลายคนนังลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวกีเรื่องทายาทสักที สำหรับสาว เมทัล สุขขาว และหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่มาสักระยะ ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสได้เจอสาวเมทัล เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงชีวิตคู่ที่หลังแต่งงานแล้วยิ่งมีความสุขมากขึ้น ส่งนแพลนมีทายาทคงต้องขอเลื่อนออกไปก่อน


 


ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?


อย่างที่ทุกคนเห็นค่ะ เป็นคู่รักสายชิล(หัวเราะ) คือชิลทุกอย่าง ชิลขนาดที่ว่าผลัดกันทำกับข้าว สมมติมื้อนี้จะทำต้มยำกับผัดผัก เราก็จะทำคนละเมนูอะไรอย่างนี้ค่ะ เราก็จะเป็นแบบแฮปปี้ในทุก ๆ วัน แล้วทัลรู้สึกว่ามันน่ารักดี


มันดีกว่าตอนที่เป็นแฟนกัน?


มันก็ดีกว่าค่ะ เพราะว่าเราได้อยู่ด้วยกันทุกวัน แล้วก็ไม่ต้องมาคอยห่วงกัน เพราะงานของเราทั้งคู่ไม่ได้ตรงตามตารางเวลา บางทีพี่โดมก็กลับดึก บางทีเราก็กลับดึก แต่พอเราอยู่ด้วยกันเราก็จะหายห่วงกันมากขึ้น แล้วก็ความหวานที่พี่โดมมีให้ก็เยอะขึ้น ยิ่งแต่งยิ่งดี คืออย่างที่บอก เมทัลเคยให้สัมภาษณ์ว่าเมทัลก็เครียด เพราะว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่เป็นกุลสตรีมาก เราก็เครียด แต่พอเราแต่งงานแล้วพี่โดมก็พูดบ่อยว่าแฮปปี้เนอะ แล้วหนูก็รู้สึกว่าเขาน่ารักด้วย เขาทำกับข้าว เขาลากเราไปออกกำลังกาย ชวนเราออกไปวิ่งตลอด รู้สึกว่าทุกอย่าง ความรักของเราทำให้ชีวิตเราแฮปปี้ มีความสุขขึ้นจริง ๆ


เรียกว่าเป็นมุมที่เราไม่คาดคิดว่าพี่โดมจะมีมุมนี้?


เป็นมุมไม่คาดคิดตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้ว(หัวเราะ) คือพอไม่คาดหวังทุกอย่างมันก็ดีนะ ทัลเจอเพื่อนหลายคนที่คาดหวังกับความรักมากว่าต้องแบบนี้ ผู้ชายจะต้องดูแลเราแบบนี้ แต่ด้วยความที่ทัลเป็นคนพึ่งพาตัวเองเป็นหลักอยู่แล้ว อย่างวันนี้มางานก็นั่งแกร็บมา นั่งรถสาธารณะมาเอง เพราะเราเป็นคนที่ค่อยข้างดูแลตัวเองด้วยตัวเองอยู่แล้ว ไม่ได้จะต้องไปคาดหวังให้ผู้ชายทำอะไรให้เรา พอเสร็จปุ๊ปทุกอย่างที่อยู่ด้วยกันก็จะง่ายขึ้น


เวลาพี่โดมทำอาหารเราทำหน้าที่อะไร?


เราก็ทำผัดผัก(หัวเราะ)จริง ๆทำได้ แต่ถ้าเป็นเมนูยาก เราก็จะให้คุณพี่สาโชว์ฝีมือ เพราะเขาจะมีดีเทลลึกกว่าเรา คือเราคิดว่าเราสู้ได้ตอนแรกแต่พอเจอแกงส้มที่เขาตำขมิ้นชันเข้าไป เราก็แบบเออ ๆ ปล่อยให้เขาทำดีกว่า เราก็กิน เราก็แฮปปี้กว่า เราก็อาจจะแค่อบซี่โครงเพื่อเป็นกับแกล้ม อ่ะได้ เดี๋ยวน้องช่วยนะ ก็แฮปปี้ดีค่ะ


 


ฝีมือเราคุณสามีว่ายังไง?


เขาชอบนะ จริง ๆ ทัลทำอร่อยอยู่นะ แต่แค่ในความแอดวานซ์คุณสาเขาจะรู้เยอะกว่า เขาตำพริกแกงเองด้วยนะ แกงส้มอ่ะ ถ้าตำพริกแกงเองเราสู้ไม่ไหวแล้วล่ะ ก็หนักอยู่เหมือนกันให้เขาเถอะ


 


รีโนเวทบ้านหรือยัง ถึงไหนแล้ว?


ยังเลยค่ะ ด้วยความที่โควิด-19 แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร พี่โดมมีโปรเจ็กต์เกี่ยวกับช่วยเหลือการท่องเที่ยวในไทยเข้ามา อย่างที่เรารู้กันว่าเศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดี พี่โดมก็เลยไปทำโปรเจ็กต์นี้ก็อาจจะมียุ่ง ๆ บ้าง แล้วช่วงโควิด-19 ก็มีกระทบบ้าง เลยกลายเป็นว่าไม่ได้รีบร้อนมาก อาจจะต้องดูตามช่วงเวลาไป


 


เบรกแพลนนี้ไปก่อน?


ก็ยังคอนตินิวอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่ม เพราะพี่โดมมีโปรเจ็กต์รายการท่องเที่ยวเข้ามา


 แสดงว่าแผนการมีลูกของเราก็ต้องเลื่อนออกไปด้วย เพราะก่อนหน้านี้บอกว่าขอรีโนเวทบ้านให้เสร็จก่อน?


ใช่ ๆ ประมาณนั้นค่ะ อย่างที่บอกตลอดว่าอยากมี ชอบเด็กอยู่แล้ว น่ารักดี แต่อาจจะไม่ได้รีบร้อนอะไร แล้วก็ไม่ได้เครียดกับการมีลูก


แต่พี่โดมก็อายุมากแล้ว?


อุ้ย เขาก็แข็งแรงนะ (หัวเราะ)”


แต่เขาก็ไม่ได้กังวลว่าเขาอายุมากแล้ว?


เขาไม่ค่อยกังวล แต่ทัลเริ่มกังวลแล้วเหมือนกัน แต่ทัลคิดว่าทัลโอเค เพราะทัลเคยตรวจแล้วว่าสมบูรณ์แข็งแรงดี และทัลอายุยังไม่ถึง 30 ถึงแม้จะใกล้แล้วก็ตาม


แล้วพี่โดมล่ะ?


แต่ทัลว่าถ้าเรื่องเซลล์อยู่ที่ผู้หญิงนะ เพราะเราต้องเอาเซลล์ไปให้ลูก แต่ผู้ชายยังได้อยู่ เห็นไหมว่าผู้ชายอายุเยอะ ๆ ก็ยังมีลูกได้อยู่


มั่นใจว่าคุณสาแข็งแรงแน่นอน?


มั่นใจไหม ก็ดูแข็งแรง ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าพร้อม เราแฮปปี้ จังหวะที่เขามาเราก็อยากแฮปปี้ทุกคน ทั้งคนที่ท้องด้วยอะไรแบบนี้ เราก็เลยไม่รีบดีกว่า


กังวลไหมว่าพออยากจะมีแล้วอาจจะยังไม่มา ขณะที่บางคนปุ๊ปปั๊บได้เลย?


ใช่ ทัลว่าเป็นจังหวะด้วยนะ ถ้าเขามาเร็วก็ดี แต่ถ้ามันยากหรืออะไรอย่างนี้ ทัลไม่อยากคิดไปก่อน เรามีความสุขในทุก ๆ วันดีกว่า เพราะว่าช่วงนี้บ้านเมืองเราโน่นนี่นั่น ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรยังไง ทำวันนี้ให้มีความสุข ช่วยเหลือกันดีกว่า


 


แต่ตอนนี้ก็คือยังคุมอยู่ ยังไม่ได้ปล่อย?


ก็คุมนิดนึง เพราะหลาย ๆ อย่างอาจจะยังไม่สะดวก 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้ามันจะมา ยังไงก็เป็นดวง ยังไงเราก็แฮปปี้อยู่แล้ว เราก็อยากมีอยู่แล้ว


เดี๋ยวปีหน้าว่ากัน?


ค่อยว่ากันอีกที

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: