ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เผยข้อเรียกร้องใหม่ ซาร่า หารครึ่งค่าเทอมลูก - ข่าวดี ไมค์ พิรัชต์ อาจได้เจอลูก


จากที่ก่อนหน้านี้ สาวซาร่า คาซิงกินี และหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้มีดราม่าเรื่องปมแย่งลูก และก่อนหน้านี้ หนุ่มไมค์ ได้ได้ถอนคำร้องของเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายไปแล้ว เพราะมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงเป็นหน้าที่ของทนายความที่จะดำเนินการพูดคุยตกลงกับทั้งสองฝ่ายต่อนั้น

   ล่าสุด (18 ตุลาคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ทนายเจมส์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า บรรยากาศดี ๆ กำลังจะเกิด เท่าที่ดูสถานการณ์ที่ผ่านมา ถือว่าดี เพราะทั้งคู่เริ่มที่จะปล่อยวางอดีตและมาโฟกัสที่ลูก อาจจะมีข่าวในอีก 2-3 วัน แต่ยังไม่ได้ถึงขนาดที่ว่าจะไกล่เกลี่ย จุดเริ่มต้นมาจากตรงไหน ให้ไปแก้ไขตรงนั้น

   สำหรับเรื่องที่ฝ่ายซาร่า ยื่นคัดค้านถอนคำร้อง ก็ไม่ได้เกินความคาดหมาย เพียงแต่ทางฝั่งไมค์อยากแสดงจุดยืนที่เคยถูกต่อว่ามาว่าไม่เหมาะสมก็ต้องถอน แต่ทางซาร่าไม่ให้ถอน และมองว่าไมค์สมควรเป็นพ่ออยู่ ก็ค่อยเอาเหตุผลมาคุยกัน
   ขณะที่รายการ ตกมันส์บันเทิง เปิดเผยว่า เตรียมรอฟังข่าวดีได้ เพราะตอนนี้ทางฝั่งซาร่าก็ไม่คัดค้านที่ไมค์จะยื่นคำร้อง โดยทาง ซาร่า ได้ตัดคำร้องเดิม 6 ข้อ ออกไปหมดแล้ว ซึ่ง 4 ข้อที่จะยื่นใหม่ เป็นข้อเสนอที่พอรับได้ เช่น จะมีการหารครึ่งค่าเทอมกัน เป็นต้น 


ขอบคุณ - ไนน์เอ็นเตอร์เทน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: