ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูมตาม ขอโทษปมดราม่าโพสต์คลิปดมขนม ต่อไปจะระวัง


ตูมตาม ขอโทษปมดราม่าโพสต์คลิปดมขนม ต่อไปจะระวัง


       ตลกไม่ออก สำหรับหนุ่มตูมตาม ยุทธนา หลังเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลง TIKTOK ดมขนมยี่ห้อดังแล้วหัวเราะ พร้อมแคปชั่น “อร่อยดี ชายไทย เข้าใจกัน” ซึ่งมีคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่ามากมายว่าไม่เหมาะสม และไม่ตลกอย่างที่เจ้าตัวตั้งใจ และยังมองว่าเป็นการคุกคามทางเพศอีกด้วย โดยล่าสุดทางหนุ่มตูมตามเองได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว เผยได้โทรไปขอโทษเจ้าของแบรนด์ขนมดังกล่าวแล้ว ยืนยันไม่ได้เจตนาไม่ดี ลั่นต่อไปจะระวังมากขึ้น


   “ผมโทรไปขอโทษแบรนด์แล้วครับ คือ จริงๆ แล้วผมไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่ เพราะว่าผมก็กินฮานามิจริงๆ ครับ ผมกินมาตั้งแต่เด็กแล้ว วันนั้นคุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่กอง เขาก็บอกว่ามันเป็นอย่างงั้น มันเป็นสิ่งที่ ผมพูดตรงๆ นะ ใครๆ ก็รู้ ผมไม่ได้โยนนะ เพราะถ้าพูดถึงประเด็นนั้นมันก็คืออย่างนั้น แต่ว่าเราไม่ได้ลบหลู่ไง ผมก็ยังกิน แต่ก็โทรไปขอโทษแบรนด์แล้ว ผมไม่ได้มีเจตนา ไม่ได้จะลบหลู่แบรนด์พี่ ถ้าพี่ไม่สบายใจ อยากให้ผมลบคลิป ผมลบให้ คือผมไม่ได้มีเจตนาแย่ เพราะฉะนั้นการที่ผมทำอะไรลงไป ผมผิดผมจะขอโทษครับ ทางแบรนด์เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาแค่กลัวว่าเรารู้สึกไม่ดีอะไรกับแบรนด์หรือเปล่า ซึ่งก็ได้เคลียร์ใจกันว่า ไม่มีอะไรครับ ผมกินมาตั้งแต่เด็ก แบรนด์พี่คือผมแทบจะนึกถึงอย่างอื่นไม่ออก ผมก็นึกถึงแต่ฮานามิ ผมพูดเลย ผมไม่ได้ตังค์ด้วย ก็ฮานามิอร่อยสุด”


ได้อ่านคอมเมนต์ไหม?
“จริงๆ ผมไม่ได้อ่านหรอกครับ ผมเข้าใจดีว่ามันมีหลายแง่มุม ผมไม่อยากเก็บมาซีเรียส เพราะจะทำอะไรก็ตาม ผมจะมองเจตนาตัวเองก่อน ถ้าผมเป็นคนเลวร้าย ตั้งใจโพสต์เพื่อโจมตีหรือทำร้ายใครจริงๆ ขนาดนั้น ผมก็คงจะต้องเครียดมากๆ แน่ๆ ในชีวิตผม แต่นี่ผมไม่ได้มีเจตนา ผมแค่อาจจะพลั้งเผลอเล่นสนุกไป โดนที่ไม่ได้นึกดีๆ อันนี้ผมพลาด ผมขอโทษ”


หลังจากนี้เราต้องระวังมากขึ้นไหม?

“ก็ต้องคิดให้มากขึ้นครับ เวลาจะทำอะไรต้องพิจารณาดีๆ เพราะว่าเราไม่สามารถที่จะให้ใครมาเข้าใจเราได้เลยจากการที่เราทำอะไรลงไป เพราะฉะนั้นคิดดีๆ”


คนมองว่าเป็นคอนเทนต์ขยะ?
“ไม่เป็นไรครับ เพราะว่า TikTok ผมเล่นเอาสนุกครับ ผมไม่เคยได้ตังค์จาก TikTok ครับ อย่างที่บอกผมแค่สนุก แล้วถ้าความสนุกของผมมันทำร้ายคนอื่น หรือว่ามันทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดี ผมยินดีกราบขอโทษก็ได้ เพราะผมทำผิดผมยินดียอมรับ ส่วนที่ผิดคือผิด แต่ผมก็ยืนยันว่าผมไม่ได้มีเจตนา โลกความเป็นจริงก็เป็นอย่างนี้ครับ เข้าใจนะครับ แต่ผมไม่ได้อะไรหรอก คือเราเล่นกับเพื่อนหรืออะไรก็ตาม มันก็เป็นแบบนี้ ผมไม่อยากเป็นดารานั่งเฟคแล้วครับ ผมไม่อยากเป็นนักแสดงที่มานั่งแบบ ผมดี ผมเป็นคนดี ผมไม่อยากเป็นแบบนั้น ผมอยากให้คนรู้จักผมที่ผมเป็น เอาเป็นว่าผมไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ผมรู้สึกโอเคแล้วครับ”เวลาจะโพสต์อะไรเราต้องคิดมากขึ้น?
“ก็ต้องคิดครับ อันนี้ก็เป็นบทเรียนครับ เพราะว่าเราก็ไม่รู้ เราลืมคิดข้อนั้น ส่วนกับคนคอมเมนต์หรืออะไรก็ตาม ผมไม่ได้อยากให้ทุกคนมาเลียนแบบหรืออะไรทั้งสิ้นนะ ไม่อยากให้มองว่าเป็นแบบอย่าง ผมก็แค่สนุกๆ ไป แต่สิ่งที่ผมซีเรียสที่สุดคือกับแบรนด์เขา กับพี่เจ้าของแบรนด์ ผมกล้าขอโทษอยู่แล้ว เพราะว่าผมไม่ได้ตั้งใจอะไร”


กระทบกับงานเราไหม?
“ไม่มีครับ เพราะปกติก็ไม่ค่อยมีงานพรีเซ็นเตอร์อยู่แล้ว (หัวเราะ)”


เราได้ไปตอบโต้คอมเมนต์ไหม?
“ไม่เลย ทุกวันนี้ผมไม่เคยสนุกกับการที่จะต้องไปเถียงทะเลาะกับใครอยู่แล้ว มีแต่คนมาด่าผม อยากด่าก็ด่า น่าจะเป็นความสุขของพี่เขา”


รับมือยังไง?
“ก็ทำอะไรได้ (หัวเราะ) อย่างที่บอกถ้าเราไม่ได้เจตนาร้าย ก็ไม่เห็นต้องไปตอบโต้อะไร เราจะไปทะเลาะให้ปวดหัวกับเขาทำไม เราก็ไม่เคยลบคอมเมนต์ ไม่บล็อกด้วยครับ ดีมาฟอลโล่ว์กันเยอะๆ ครับ (หัวเราะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: