ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอย รินลณี เกรงใจแม่ขอเซ็กซี่เบาๆ ปัดจ่อลาวงการ


นานๆทีจะได้เห็นสาวจอย รินลณี เซ็กซี่กับทริปทะเล ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยขอจัดแบบเบาๆ เพราะไม่ใช่สายเซ็กซี่ แถมยอมรับส่งให้แม่ช่วยเช็คก่อน นอกจากนี้ยังอัปเดตผลงานละครที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ปัดจ่อเกษียณลาวงการ แค่เตรียมวางแผนทางการเงินในวันที่พักงานเท่านั้น


 


ไปทะเลแต่ไม่เซ็กซี่เท่าเพื่อนเลย ?
“ จอยเป็นคนไม่ค่อยถ่ายรูปเซ็กซี่เท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกว่าช่วงนี้คนถ่ายเยอะเนอะ เราก็เลยไม่ถ่ายค่ะ หลีกทางให้เพื่อนๆดีกว่า ซึ่งทุกคนเด็ดมาก ยกให้เลยค่ะ “


ทำไมเราไม่สู้ ?
“ เอาจริงๆเราเคยไปกับแก๊งนี้แล้ว เมื่อหลายปีที่แล้ว คือเราไม่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบเซ็กซี่อยู่แล้ว โดยธรรมชาติ แล้วเราก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนถ่ายเซ็กซี่ “


ชุดที่ใส่ก็คือเป็นตัวเอง ?
“ ใช่ๆค่ะ เป็นตัวของตัวเอง ชีวิตจริงก็ใส่แค่นี้แหละ ไม่ได้เป็นคนลุคเซ็กซี่ขนาดนั้น เพื่อนๆก็ยังถามเลยว่าเปลี่ยนชุดไหม เราก็บอกไม่ๆ อยากใส่แค่นี้ เสื้อที่ใส่คือพี่สาวถักให้ แล้วก็ใส่กับขายาว “

แต่คนเห็นก็แอบว้าวเหมือนกัน ?
“ คือแค่นี้ก็เยอะมากสำหรับจอย แต่คือจอยก็ส่งให้แม่ดู ชุดที่ถ่ายตรงสระว่ายน้ำ แม่ก็บอกดูไม่เห็นเหมือนชุดว่ายน้ำเลย แม่ว่ามันได้อีกนะ เพราะคือจอยใส่เป็นชุดว่ายน้ำแขนยาว แม่บอกว่า มันไม่ใช่ชุดว่ายน้ำอ่ะ เดี๋ยวคงต้องรอสักทริปหนึ่ง “


พอนานๆลงรูปเซ็กซี่เจอโรคจิตไดเรคหาไหม ?
“ จอยไม่เคยเจอนะ อย่างครั้งนี้ก็มีแต่คนรอบข้างที่เรารู้จักจะแซวเล่น ไม่มีพวกโรคจิต “


อย่างคุณแม่ไฟเขียวให้เซ็กซี่ได้ครั้งหน้าจัดให้เลยไหม ?
“ ก็ไม่ได้คิดจะเซ็กซี่ คือทุกครั้งอย่างตอนไปสวิตช์แล้วใส่ชุดว่ายน้ำ นั่นคือครั้งแรกที่ลง ก็ส่งให้แม่ดูก่อน แม่ก็บอกว่า มันไม่โป๊ๆ คือเราจะมีความรู้สึกว่าเราเกรงใจ ถ้าจะถ่ายอะไรที่มันเซ็กซี่มากๆ “


ส่งให้แม่ดูก่อนที่จะโพสต์ ?
“ ใช่ค่ะ ไม่น่าเชื่อเนอะ เอาให้แม่ดูก่อนค่ะ ว่าลงได้ไหม โอเคไหม ค่อนข้างเกรงใจอ่ะ แต่แม่ก็ไม่เคยห้ามเลยนะ เอาจริงๆ แม่ก็บอกว่าได้ อย่างที่บอก แม่บอกว่าได้อีกนะ ชุดว่ายน้ำทำไมต้องใส่แขนยาวด้วย คือเราก็รู้สึกว่าชอบแบบนี้ “รอบหน้าแม่ไฟเขียวให้เซ็กซี่แล้วจะจัดให้ไหม ?
“ ยังไม่รู้เลย ยังไม่ได้แพลนอะ “


ทริปต่อไปคือเมื่อไหร่ ?
“ ยังไม่มีค่ะ ช่วงนี้กลับมาทำงานแล้วค่ะ “


มีอะไรบ้าง ?
“ ละครเพิ่งปิดกล้องไป 2 เรื่อง แล้วก็กำลังถ่ายอยู่เรื่องหนึ่ง แล้วก็จะเปิดกล้องอีกเรื่อง “


หันมาเน้นละครมากขึ้น ?
“ ใช่ค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอีเว้นท์เนอะ “


มันประจวบเหมาะที่ละครติดต่อมาพอดีไหม ?
“ ด้วยค่ะ อาจจะมีแค่รายการ มันเลยว่างที่จะรับละครได้เยอะขึ้น “
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เล่นจนหลังไหม้แล้วจ้ะ🛶 cr @ja_jittapa @earn76


โพสต์ที่แชร์โดย Rinlanee Sripen (@joy_rinlanee) เมื่อ ต.ค. 14, 2020 เวลา 6:26pm PDT

ห่างจากละครไปนานแค่ไหนแล้ว ?
“ มันถ่ายเรื่อยๆนะ แต่ละครเดี๋ยวนี้เรื่องหนึ่งก็ใช้เวลาปีหนึ่ง มันก็เลยเหมือนหาย แต่จริงๆอย่างที่บอกว่าปิดไป 2 เรื่องแล้ว ก็รอออกอากาศ “


ถามถึงแพลนที่จะเกษียณ ?
“ ไม่ได้วางแพลนเกษียณนะคะ จ้างได้ ยังรับงานปกติ เพียงแต่วางแผนในเรื่องการเงินมากกว่า คือวางแผนว่าถ้าฉันเกษียณจะต้องมีเงินเท่าไหร่ มีรายได้จากแหล่งไหนบ้าง “


กดดันตัวเองไหมว่าต้องถึงเป้าหมาย ?
“ จอยว่าจอยถึงเป้าแล้ว เลยไม่ได้กดดัน แต่ที่พูดคือช่วงโควิด มันทำให้คนรู้ว่าถ้าเราไม่มีเงินเก็บ ใช้แบบสบายๆ แล้วไม่มีรายได้สัก 3 เดือน ก็เดือดร้อนแล้ว เราเลยอยากจะบอกทุกคนว่า มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ควรจะคิดได้แล้ว ไม่ใช่หาได้ 100 ใช้ 90 เดี๋ยวก็หาได้ใหม่ เพราะมันอาจเกิดความไม่แน่นอน ซึ่งตนแพลนตลอดหาได้ 100 ต้องเก็บ 50-60 เพื่อในอนาคต “


ไม่ได้จะหยุดงานไปเลย ?
“ ไม่ค่ะ จ้างได้นะคะ ช่วงนี้ซื้อคอนโดด้วยค่ะ “
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Samui #ตามเค้ามาเที่ยว


โพสต์ที่แชร์โดย Rinlanee Sripen (@joy_rinlanee) เมื่อ ต.ค. 14, 2020 เวลา 2:10am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: