ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล์ ยันไม่เคยเลิก แทค ชมฝ่ายชายดูแลลูกเมียดี


ออกมายืนยันสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม แทค ภรัณยู ยังเป็นครอบครัวไม่เคยเลิกกันตามที่เป็นข่าว สำหรับสาว เบลล์ อดิราภ์ พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่ลงรูปคู่เพราะเคยถูกคนบูลลี่ ชมแทคดูแลลูกเมียดี มีมุมละมุนที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น ส่วนแพลนมีลูกคนที่2 ตอนนี้ขอพักไว้ก่อน

ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตคู่กับแทค-ภรัณยู แล้ว?
“ไม่ใช่กลับมา เอาจริง ๆ อยากจะบอกทุกคนมาก เราไม่เคยเลิกกันเลย ด้วยความที่พี่แทคเป็นครคาแรคเตอร์กวน ๆ แบบนี้ เวลาตอบนักข่าวบางคนอาจจะตีความกันไป”

เป็นเพราะไม่ได้ลงภาพครอบครัวด้วย?
“ใช่ค่ะ”

พอแทคลงภาพครอบครัวคนเลยคิดว่ากลับมา?
“จริง ๆ ครอบครัว ลิ้นกับฟันก็มีบ้าง เอาจริง ๆ ตั้งแต่คบกันมา ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะเลิก ไม่เคยพูดถึงคำนั้นเลย”

มีบ้างที่แยกกันอยู่?
“คือ ตอนแรกบ้านยังไม่เสร็จ ด้วยตัวห้องก็ยังไม่เสร็จ พี่แทคก็ต้องทยอยขนของด้วย ช่วงแรกเลยไป ๆ มา ๆ ช่วงหลังพอบ้านเสร็จ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ร้านกาแฟด้านหน้ายังว่าง เขาเลยทำร้านสักไปด้วยเลย ก็คุยกันว่าไม่ต้องไปไหน ทำงานเสร็จกลับมาดูร้าน เสร็จแล้วกลับเข้าบ้าน”

เรียกว่าอยู่แบบครอบครัวเดียวกัน?
“ใช่ค่ะ”

ก่อนหน้านี้คนเข้าใจผิด ?
“ก็มีคุยกับพี่แทค แต่ด้วยความที่เบลล์ก็ไม่มั่นใจ เราเพิ่งคลอดลูก อ้วนก็อ้วน บางคนก็มาบูลลี่ ว่าทำไมเมียแทค-ภรัณยู หน้าตาน่าเกลียด เราก็แบบว่าเราน่าเกลียดขนาดนั้นเลยเหรอ สรุปก็แบบงั้นเธอไม่ต้องลงรูปเราหรอก เรารู้สึกว่าทำไมต้องคาดหวังว่าการที่เป็นภรรยาแทค ต้องสวยเบอร์ไหน”

แทคให้กำลังใจยังไงบ้าง?
“เขาก็บอกอย่าคิดมากเลย ข่าวก็คือข่าว ด้วยความที่เบลล์ตอนนั้นก็ให้นมลูกด้วย ยังอ้วน ให้นมลูกด้วย เราก็จะทำอะไรไม่ได้กับหน้า เบลล์เป็นซีเรียสมาก ให้นมลูกต้องไม่ฉีดโบท็อกซ์ ไม่ทำหน้า ทำเลเซอร์อะไรเลย”

เครียดไหม?
“เครียดนะ ทั้งต้องตื่นทุก 3 ชั่วโมง แล้วก็ต้องมาปั๊มนม เราก็รู้ตัวว่าเราค่อนข้างโทรม เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก แค่นี้ก็ดีแล้ว ยูโฟกัสกับลูก แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว”

คนไม่รู้ว่าแทคมีมุมแบบนี้?
“ใช่ ๆ ด้วยคาแรกเตอร์เขา ก็จะสไตล์แบดบอย ขี่มอเตอร์ไซด์เป็นแก็งค์ เขาก็จะไม่ได้มานั่งโฟกัส เมียจ๋าลูกจ๋า”

รูปครอบครัวล่าสุด เรายอมใจอื่นให้ถ่ายยังไง?
“พี่แทคบอกว่าให้แต่งตัวสวย ๆ นะ เดี๋ยววันนี้จะถ่ายรูป เราก็โอเค ได้ ๆ แต่งตัวสวยก็ได้(หัวเราะ)”

เวลาไปไหนมาไหนเป็นครอบครัวปกติ?
“ไปค่ะ ถ้าเดินตามเจเจ มอลล์ ก็จะเจอกันบ่อยมาก ช่วงทำร้านก็จะต้องไปนั่งแบกของกันทุกวัน”

เบลล์มีส่วนช่วยกับธุรกิจแทคยังไงบ้าง?
“อันนั้นเป็นที่ของเราอยู่แล้ว ในฐานะที่เขาเห็นว่าพื้นที่นั้น ทำอะไรได้เยอะ พี่แทคเลยมองการณ์ไกล ว่าอยากจะทำร้าน เขาจะทำเป็นสตูดิโอขายเสื้อมือ 2 ขายรองเท้ามือ 2 อะไรของเขาเยอะไปหมด”

เรียกว่าซอยนั้นต้องคึกคักแน่นอน?
“ใช่ๆ ก็เลยไหนๆมันว่างอยู่เป็นปีแล้วเลยเช่าเราซะเลย”
เราเป็นพนักงานบัญชีให้กับเขาไหม?
“ เราดูแลโดยภาพรวมเราช่วยซัพพอร์ท สมมุติว่าของไหว้ขาดอีกแม่ก็ต้องวิ่งไปซื้อตลาดนัดให้”


ตอนนี้อยู่ด้วยกันถาวรแล้ว?
“ใช่ค่ะ “

เป็นอย่างไรบ้างครอบครัวมันอบอุ่นหรือสมบูรณ์ขึ้นไหม?
“ ที่จริงมันดีมาตลอดอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าแค่คนข้างนอกไม่เคยรู้มาก่อนแค่นั้นเอง แต่ว่าบางทีพี่แทคเขาก็ไม่ได้ลงรูปในมุมครอบครัว เขาก็จะลงในเรื่องของผลงานอะไรแบบนี้มากกว่า เพราะว่าอยากจะให้โฟกัสเรื่องงานเป็นหลักและตอนนี้เขาก็จะโฟกัสเรื่องลูก ตอนนี้ลูกเริ่มโต แต่ช่วงนี้เขาก็จะเห่อร้านสัก ไปกิน ไปนอนที่ร้านสักค่ะ”

ตอนนี้แบ่งหน้าที่กันยังไงบ้างภายในครอบครัว?
“ ที่จริงก็เฉยช่วยกันดูๆ อย่างวันนี้เบลล์ทำงานพ่อเขาก็จะเลี้ยงลูกอยู่บ้านและก็ดูสตูดิโอไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย บางทีก็บอกว่าฝากซื้อนมเข้าบ้านด้วยนะ จะเห็นแท็คืภรัณยู  ไปเดินซื้อนมตามเชลล์ซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ไม่ต้องตกใจนะคะ”

เรียกว่าที่ผ่านมาคนเข้าใจผิด?
“ใช่ค่ะ แต่ถ้ามีอะไรไม่เคลียร์ถามพี่แทคได้แต่สุดท้ายเบลก็คิดว่าเท่าเดิมค่ะ(หัวเราะ)”

จริงๆเราไม่ได้บังคับว่าใครจะเป็นช้างเท้าหน้า ต่างคนต่างช่วยกัน?
“ไม่ค่ะ เพราะว่าเบลล์แค่รู้สึกว่าทุกวันนี้ ด้วย ESC PARK HOTEL ตรงนี้เบลล์ก็ดูแลอยู่ เบลล์ก็จะบอกพี่แทคเลยว่าวันนี้มีประชุมตั้งแต่ 9 โมงยันค่ำเลยนะ งั้นป๊าดูลูก เขาก็จะรู้ว่าวันนี้เขาต้องอยู่บ้านดูลูก”

ความหวานเราเติมให้กันยังไงบ้าง?
“ที่จริงเป็นคนไม่หวาน แล้วพี่แทคก็ไม่หวาน อย่างวันนั้นที่เปิดร้านคร่าวๆ ก็มีเพื่อนๆส่งดอกไม้มา เราก็เห้ย..ทำไมดอกไม้ช่อโตจังเลย พี่แทคก็บอก ไม่ต้องอยากได้หรอก เดี๋ยวซื้อกระเป๋าให้ละกัน”

เขาก็มีมุมเทคแคร์เราทาฃด้านจิตใจหรืออะไรเป็นเรื่องปกต?
“ใช่ ก็เป็นปกติ ก็ดีค่ะ ตั้งแต่มีลูกก็ซอฟท์ลงเยอะ แต่ก่อนคือผู้ชายก็จะโฟกัสตัวเองเยอะ แต่พอมีลูกก็จะเริ่มโฟกัสที่ลูกค่ะ”

คะแนนความเป็นสามี 100 คะแนนให้เท่าไหร่?
“ให้ 150 ละกัน ถามว่าทุกวันนี้ก็ช่วยได้เกืแบทุกอย่าง ยกเว้นล้างก้นลูก ถ้าเรื่องล้างก้นเขาไม่เอา เขาเป็นคนถือมากเรื่องอะไรแบบนี้ ถ้าบอกว่าลูหอึปุ๊บ พี่แทควิ่งหนีแล้วนะ ทำไมป๊า ป๊ากลับมาดูลูกก่อน เขาบอกไม่เอา ไม่ได้ รับไม่ได้ แต่ถ้าฉี่ได้ หรือบางทีคุณพ่อช่วยลูกอาบน้ำก็มี”

จะมีแพลนคนต่อไปไหม?
“อือหือ..พักก่อนค่ะ”

เรากลัวเรื่องรูปร่างหรือเปล่า?
“ด้วยความที่ช่วงให้นม เบลล์ค่อนข้างกังวล เพราะเป็นคนค่อนข้างนมน้อยปละต้องตื่นมาปั๊มนมทุก 3 ชั่วโมงแล้วมันค่อนข้างเครียด ว่าทำไมมันถึงไม่ได้”

คนเดียวจอดเลย?
“ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันค่ะ แล้วแต่คุณพ่อด้วยค่ะ(ยิ้ม)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: