ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบนซ์ เปิดใจหลังเจอดราม่าถ่ายรูปคู่ สงกรานต์


เบนซ์ เปิดใจหลังเจอดราม่าถ่ายรูปคู่ สงกรานต์ 


       ดราม่าเบาๆ หลังมีคอนเมนต์เหน็บแนม เมื่อสาวเบนซ์ ปุณยาพร ถ่ายรูปร่วมเฟรมหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เข้าไปคอมเมนต์ชี้แจงในอินสตาแกรม ยันไม่โกรธ แต่เอาเวลาไปทำอย่างอื่นน่าจะกว่า เปยมีหนุ่มรู้ใจอยู่แล้ว


คนมาดราม่าถ่ายรูปกับสงกรานต์ เตชะณรงค์?
“อ๋อ ขำๆ ค่ะ ไม่ได้อะไรเลย จริงๆ เบนซ์ก็ได้ชี้แจงไปในไอจีเรียบร้อยแล้วนะคะ เบนซ์ว่าทุกคนก็ได้เห็นกันแล้วแหละว่ามันเป็นยังไง”


รู้สึกยังไงที่มีคนมาคอมเมนต์แบบนั้น?
“ตอนแรกก็งงๆ นะ และตลก ก็ขอโทษคุณสงกรานต์ในวันนั้นด้วยนะคะ ขอโทษในที่นี้หมายความว่าเราไม่ได้มีเจตนาอะไรเลย และเรารู้สึกว่าที่ลงรูปก็แค่เขาเป็นเจ้าของร้าน และเบนซ์เป็นคนที่ถ้าเจอเพื่อนของเพื่อน เบนซ์ก็จะถ่ายรูปเล่นแบบนี้อยู่แล้ว ใครที่รู้จักนิสัยเบนซ์ก็จะเห็นว่าเบนซ์ร่าเริง หยอกคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย เลยมีความรู้สึกว่าถ้าเราไม่ตอบเดี๋ยวจะไปกันใหญ่ เลยคิดว่าตอบดีกว่า แต่ก็ไม่ได้อะไร ก็ตอบไปน่ารักนะ เราแค่ขออนุญาตถ่ายรูปกับเจ้าของร้านแค่นั้นค่ะ”


พอตอบไปแล้วคนคอมเม้นท์เขาเข้าใจหรือมาขอโทษเราไหม?
“ก็เงียบไปเลยนะคะ แต่ก็จะมีคำตอบมาอีกว่าแน่เนอะอะไรแบบเนี้ย คือด้วยความสไตล์หนูถ้าคนรู้จัก เบนซ์อยากให้เข้าใจด้วย เพราะเบนซ์เขียนว่าเอาเวลาไปทำงานดีกว่า ถูกมั้ยคะ กับการที่มันไม่ได้มีอะไรเลย”


คอมเมนต์ไหนหนักสุดที่ทำให้เราต้องออกมาชี้แจง?
“คอมเมนต์เหมือนจะเขียนว่าจะจีบเขาเหรออะไรประมาณนี้ เราก็รู้สึกว่าทำไมคุณถึงมารุกล้ำเราจังเลย ด้วยคำพูดที่เขาเขียนมามันยาวกว่านั้นแหละ เราเลยคิดว่าถ้าใครมาเห็นมันจะไปกันใหญ่ แล้วเรื่องจะยืดยาว เบนซ์เลยตัดสินใจพิมพ์กลับไปดีกว่า”


ที่เขาว่าเราแน่มาก เราขึ้นเลยไหม?
“เบนซ์เป็นคนไม่ได้ของขึ้นง่ายๆ อยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) หนูจะเป็นคนสนุกสนาน และการตอบตอนนั้นก็ตอบไปในลักษณะเหมือนเพื่อนพูดกับเพื่อน แบบเอาเวลาไปทำงานดีกว่า แต่พอเราพิมพ์เขาก็อาจจะไม่ได้เห็นเหมือนคำที่เราพูด ก็อยากจะชี้แจงนะคะว่าโมเม้นท์ตอนนั้นที่เราพิมพ์คือขำๆ ไม่ได้มีความโกรธหรืออะไรก็ตาม เพราะสไตล์เบนซ์เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เป็นคนชอบหยอก ชอบแกล้ง”


กับสงกรานต์ เราขอโทษเขาโดยตรงยังไง?
“เพื่อนเบนซ์รู้จักกับเขาค่ะ ก็ฝากขอโทษไป ซึ่งเขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เหมือนเป็นเพื่อนของเพื่อนแล้วไปเจอกันในร้านกาแฟของเขาก็เลยถ่ายรูปแค่นั้นเอง ไม่ได้อะไรเลย (ยิ้ม)”จะทำให้เรากลัวการถ่ายรูปกับคนมีเจ้าของเลยไหม?
“พอมีเหตุการณ์แบบนี้ก็ยอมรับนะคะ เพื่อนๆ ก็แซวกัน บอกว่าอย่าถ่ายรูปอีกนะ เดี๋ยวเป็นเรื่องอีก (หัวเราะ) หลังจากนั้นเพื่อนๆ หนูเขาก็ลงรูปคุณสงกรานต์นะคะ เขาก็แซวกันในหมู่เพื่อน ขำๆ ไม่ได้มีอะไรค่ะ”


น่าจะเป็นครั้งแรกมั้ยที่เราโดนคอมเมนต์หนักขนาดนี้ในเรื่องเชิงนี้?
“จริงๆ ก็เคยมีนะคะ แต่มันอาจจะไม่ได้เป็นประเด็นแบบนี้มั้ง”


กับคนที่คอมเมนต์นี้เขาเคยคอมเมนต์ว่าเรามาก่อนไหม?
“ไม่ได้สังเกตนะคะ เหมือนไม่มีตัวตนหรือเปล่าไม่แน่ใจ”


ตอนนี้เราโสดคนเลยอยากจับคู่ให้หรือเปล่า?
“จับคู่เหรอ ไม่ค่ะ (หัวเราะ) จับผิดคู่มั้ง จริงๆ เบนซ์ก็มีคนคุยๆ อยู่ค่ะ ดูกันไปเรื่อยๆ ดีกว่าว่าเป็นยังไง”


แล้วคนนั้นเขาว่ายังไงพอเราโดนแบบนี้?
“ก็ไม่ได้อะไรค่ะ เป็นเรื่องขำๆ ซึ่งเขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เป็นคนนอกวงการค่ะ”


เขาเป็นคนถ่ายให้หรือเปล่า?
“เปล่าค่ะ (หัวเราะ) เขาไม่ได้ไปค่ะ”


ถ้าเราเสียเซลล์ทำไมลบรูปไปเลย?
“คือเบนซ์ว่ามันจะมีสองฝ่ายที่ส่งมาบอกว่าลบรูปไปเลยดีกว่ามั้ยจะได้ตัดปัญหา แต่เบนซ์รู้สึกว่าการที่เราลบรูปจะยิ่งทำให้เหมือนเป็นประเด็นขึ้นไปอีกว่าน่าสงสัย มีปัญหา ลบรูปทำไม แปลว่าแอบชอบเขาจริงๆ ใช่มั้ย คือมันจะมีตามมาอีก แต่เราบริสุทธิ์ใจ ถ้าลบจะยิ่งสร้างปัญหาไปอีก ซึ่งเบนซ์เลยคิดว่าไม่ลบค่ะ ก็ตามนั้นเลย เพราะยังไงเราก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว”


คนใหม่เมื่อไหร่จะเปิดตัว?
“ใจเย็นๆ (ยิ้ม) ยังค่ะ ดูไปก่อน ก็คุยกันมาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นเหมือนเพื่อนของเพื่อนประมาณนั้นมากกว่า เราขอศึกษาดูใจกันไปก่อนดีกว่าว่าเป็นยังไง เบนซ์เป็นคนที่ถ้าคนนี้ใช่ก็อยากจะเปิดตัวทีเดียวตอนแต่งงานมากกว่า (ยิ้ม) ดูไปก่อนค่ะ เรายังสนุกกับงานด้วยค่ะ”


เป็นไฮโซ นักธุรกิจไหม?
“นอกวงการค่ะ ก็ทำงานปกติแหละ (ยิ้ม)”


เน้นไฮโซไหม?
“ไม่ได้เน้นขนาดนั้นค่ะ ขอให้เป็นคนดี มีความรับผิดชอบในการทำงาน ดูว่าเป้าหมายในชีวิตของเราสองคนมันตรงกันหรือเปล่า เขาอยากมีครอบครัวมั้ย ทำเพื่อเราจริงๆ หรือเปล่า ถ้ามันไปด้วยกัน ณ โมเม้นท์นั้นก็เดินด้วยกันได้ค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: