ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แสตมป์ ดึง YOUNG K. Day6 ร่วมงานในซิงเกิ้ลใหม่


แสตมป์ ดึง YOUNG K. Day6 ร่วมงานในซิงเกิ้ลใหม่ 


        ประเดิมต้นปีอย่างสดใสด้วยเพลงที่มีเนื้อหาน่ารัก เรื่องราวโรแมนติกที่คนหัวใจอ่อนไหวทุกคนต้องเคยสัมผัส กับเพลง“ใจอ้วน (Sugar High)”ของ“แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” จากค่าย “123Records (นึง-ส่อง-ซั่มเรคคอร์ดส์)”

   โดยเพลงนี้ พูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เหมือนจะเป็นมากกว่าเพื่อน.. แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าพฤติกรรมหวานๆ ที่เขาทำให้เรามันหมายถึงการได้รับความรักตอบแต่ทุกครั้งที่ได้รับการเอาใจใส่ เป็นพิเศษมันทำให้มีอาการหัวใจพองโตจนใกล้จะระเบิด...นี่คือที่มาของคำว่า “ใจอ้วน”ที่ แสตมป์ เลือกที่จะเล่นคำมาจากคำว่า “ใจบาง” ที่หลายๆคนมักจะใช้คำนี้เมื่อได้พบคนที่ถูกใจ หรือมีความหวั่นไหวกับคนที่ชอบนั่นเอง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Stamp (@stampapiwat)

   ความพิเศษแบบสุดๆ ของเพลงนี้คือการได้ร่วมงานกับ “YOUNG K. (ยองเค)” วง Day6จากค่าย JYP ENTERTAINMENT มาร่วมแต่งและขับร้องในท่อนแร็พภายใต้ชื่อเพลงภาษาอังกฤษว่า “Sugar High” ซึ่งคำนี้หมายถึงเด็กที่ร่าเริงผิดปกติเพราะได้กินน้ำตาลเข้าไปในปริมาณมากๆ


   แสตมป์กล่าวชื่นชมถึงการทำงานกับ ยองเคว่าเป็นคนที่เก่งมาก ทั้งการร้องและการแต่งเพลง โดยการทำงานในครั้งนี้ แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานเลยแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ ยองเค ได้รับการติดต่อไป เขาก็ได้แต่งเพลง และร้องเพลงนี้ส่งมาพร้อมกับวิดิโอ ซึ่ง footage เหล่านั้นได้ถูกตัดนำมาใช้ใน MV เพลงนี้ด้วย   และในส่วนของ MV ก็ได้ “หมู -ชยนพ บุญประกอบ” ที่เคยกำกับเพลง “แอบดี” มาแล้ว ครั้งนี้เขาก็ได้เลือก “นาย - ณภัทร เสียงสมบุญ” พระเอกที่จะทำให้สาวๆ เผลอใจอ้วนได้ง่ายๆ ด้วยรอยยิ้มและความเป็นสุภาพบุรุษสุดละมุนของเขานี่เอง


   ติดตามชม MV ให้ใจอ้วนไปพร้อมๆ กันทางช่อง YouTube: 123records https://www.youtube.com/channel/UCX8CoPcorL-apWj2JfKPwfAและฟังเพลงได้ทุกช่องทาง วันที่ 14 มกราคมนี้
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Stamp (@stampapiwat)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: