ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย เดินหน้าเปิดอู่ปั๊มทายาท ปล่อยธรรมชาติ ตูน ป่วยไม่มีผล

ก้อย


เดินหน้าเปิดอู่ปั๊มทายาทแล้ว สำหรับคู่ของสาวก้อย รัชวิน และหนุ่มตูน อาทิวราห์ หลังจากจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปีที่แล้ว โดยล่าสุดสาวก้อนยก็ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้เดินหน้าสตาร์ทเครื่องแล้ว ติดเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นปีนี้หรือปีหน้า เพราะที่ผ่านมาหลังจากแต่งงานก็มีการพูดคุยเรื่องนี้กับฝ่ายชายมาตลอด ยันปัญหาอาการป่วยของตูน ไม่มีผล เพราะคนละส่วนกัน

จะมีข่าวดีหรือยัง?
“ตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ มีไปปรึกษาคุณหมอแล้ว จริงๆ ร่างกายก็ค่อนข้างที่จะพร้อมกันทั้งคู่แล้ว ทีนี้ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามกระบวนการธรรมชาติ ก็อยากให้เป็นปีนี้ค่ะ เราก็ลุ้นๆ กัน จริงๆ ไม่ได้เร่งรีบอะไร ถ้าในปีนี้หรือว่าปีหน้าก็โอเค ปีมงคงไหม ถ้าตามที่ได้แอบไปดูมา ปีหน้าจะดีกับก้อยกับพี่ตูน แต่ว่าปีนี้ก็ได้เหมือนกัน ก็คือเอาเป็นว่าเหมือนพอเราอยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราก็จะไปกำหนดไม่ได้ ว่าต้องมาปีนั้นปีนี้ รู้สึกว่าถ้าเกิดข้างบนเขาจะให้มาแล้ว มันก็คือถือว่าเป็นของขวัญชีวิตแล้ว เมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ”

ไม่ได้ซีเรียสเรื่องดวงอะไรมาก?
“ดูไว้ให้รู้ แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ก็เชื่อว่าสิ่งที่ธรรมชาติให้มา ก็คือเป็นพรเป็นของขวัญจากพระเจ้าที่ดีที่สุดแล้ว เหมือนเราอยู่ในวัยที่เราได้ยินเรื่องของคนที่อยากจะมีครอบครัว แล้วก็คนที่มีลูกยากค่อนข้างเยอะมาก แล้วเราก็รู้สึกว่าการที่จะมีลูกได้ตามธรรมชาติ มันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เพราะฉะนั้นถ้าการที่เขามาโดยธรรมชาติ อันนั้นถือว่าโชคดีแล้ว”

ตอนนี้เริ่มสตาร์ทหรือยัง?
“สตาร์ทแล้วค่ะ (หัวเราะ) ขึ้นอยู่ว่าติดเมื่อไหร่  ก็คือได้หมดทั้งปีนี้และปีหน้า ถ้าเขามาเราก็พร้อม”

พี่ตูนก็อยากมี่มากๆเหมือนกัน?
 “ใช่ค่ะ ตั้งแต่แต่งงานมา คือเราก็คุยเรื่องนี้มาตลอด แต่มันก็จะมีช่วงที่พี่ตูนไม่สบาย เราก็ต้องดูแลสุขภาพของเราทั้งคู่ให้ดีด้วย เพราะก่อนที่เราจะดูแลใครได้ สุขภาพเราก็ต้องแข็งแรงก่อน ที่พี่ตูนป่วยมีผลไหม คนละส่วนกันค่ะ (หัวเราะ)”


ต้องลดกิจกรรมการออกกำลังกายหนักๆไหม?
 “ถ้าเกิดว่าเป็นอะไรที่ต้องกระแทกเยอะๆ หรือออกกำลังกายหนักเหมือนที่เขาเคยทำมาก่อน อย่างเช่น เล่นคอนเสิร์ต แล้วกระโดดหรืออะไรอย่างนี้ หรือวิ่งระยะไกลๆ อย่างนี้ ก็คือต้องเว้นเลย ต้องลดเลย”

มีผิดแผนที่เคยวางไว้ไหม?
 “จริงๆ ก้อยกับพี่ตูนไม่ได้วางแผน คือเราปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติจริงๆ แต่เราจะมีไทม์ไลน์ของเรา ว่าเราให้เวลาถึงเท่านี้ๆ นะ ถ้าเกิดว่าน้องยังไม่มา เราก็อาจจะต้องมีการปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติม แต่ว่าเบื้องต้นก็ตรวจสุขภาพกันแล้วทั้งคู่ คุณหมอก็ไฟเขียวค่ะ ก็ธรรมชาติไปก่อนค่ะ

มีแผนสำรองไหม?
“ก็อย่างที่บอกไปค่ะ ถ้าเกินไทม์ไลน์ที่เราวางไว้ เราก็จะเริ่มคิดแล้ว ว่าเดี๋ยวเราจะลองไปปรึกษา หรือลองใช้วิธีอื่นๆ ดู หรือต้องทำอะไรบ้าง แต่ว่าตอนนี้อยากจะลองอะไรที่มันธรรมชาติที่สุด หรืออะไรที่เราทำได้ด้วยตัวเอง แต่ก็ต้องปรับเรื่องของการดูแลอาหารโภชนาการอะไรต่างๆ เราต้องเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้เลย”

อาการหมอนรองกระดูกเคลื่อนของพี่ตูนดีตอนนี้?
“ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ แค่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็เริ่มกลับมาเล่นกีตาร์ได้ เพราะเดี๋ยวเดือนหน้าเขาจะเริ่มมีคอนเสิร์ตแล้วค่ะ”ก้อยตูน
ก้อย รัชวิน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: