ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ้ย สุจิรา เผยสามีเกือบมีบ้านเล็ก รอด!! เพราะปรับฮวงจุ้ยบ้าน

   นุ้ย สุจิรา


     ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นเรื่องของพิธีกรมากฝีมือ "นุ้ย สุจิรา" จะขึ้นชื่อลือชาเรื่องมูเตลูอยู่แล้ว แต่ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ออกอากาศไปเมื่อวัน อาทิตย์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้มาเป็นแขกรับเชิญ พร้อมเผยเคล็ดลับความปัง ที่พึ่งค้นพบช่วงที่ย้ายไปบ้านหลังใหม่กับ ตลับเมตรฮวงจุ้ย คอยใช้วัดสิ่งของในบ้านอย่างเช่น ตู้ โต๊ะ เป็นต้น เพื่อให้ตกเลขที่ดี ไม่อย่างนั้นจะส่งผลไม่ดีต่อตัวผู้อยู่อาศัย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ถ้าหากตอนนั้นไม่ใช้ตลับเมตรฮวงจุ้ย อาจจะทำให้สามีตัวเอง มีบ้านเล็กบ้านน้อย ไปแล้วก็ได้


นุ้ยและสามี


     “บ้าน นุ้ย เนี่ยโต๊ะกินข้าว ถือได้ว่าเป็นอีกโต๊ะนึงที่สำคัญ ที่ทุกคนต้องดู และเอาไปวัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ว่าเป็นโต๊ะมงคลหรือเปล่า เพราะ เรากินข้าว 3 มื้อ และใช้เวลาตรงนั้นค่อนข้างนาน และเป็นจุดที่สำคัญของบ้าน เป็นจุดรวมครอบครัว เราต้องให้เลขโต๊ะตรงนี้เป็นเลขที่ดี ตัวนุ้ย เคยเจอโต๊ะที่มาพร้อมกับบ้าน วัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ตกสีแดง มันดีก็จริง แต่พอไปเห็นคำแปล บอกว่าจะได้ลูกชาย นั่นหมายความว่าถ้า นุ้ย กับ ปอนด์ ไม่ต้องการมีลูกแล้ว ทำหมันแล้ว ปอนด์ จะต้องไปมีเมียอีกคนหนึ่ง เพื่อที่จะมีลูก ซึ่งเคยมีบ้านๆนึง เป็นแบบนี้ เค้าไม่เชื่อ แต่เหมือนพลังมันดึงดูดให้ว่ายังไงก็ต้องมี จนสุดท้ายฝ่ายชายไปมีอีกบ้านนึง เพื่อที่จะให้มีลูกให้ได้”


งานนี้ทำเอา "หญิง รฐา" หนึ่งในพิธีกรของรายการ ตาลุกวาว พร้อมขอเคล็ดลับสุดปัง จาก "นุ้ย สุจิรา" ในการออกเรือน และ วิธีการมัดใจสามีให้อยู่หมัด โดย "นุ้ย สุจิรา" ได้แนะนำแบบอารมณ์ดีว่า ให้ตั้งใจพนมมือ และ เข้าทางแม่สามีจะดีที่สุด พร้อมแนะเคล็ดสุดลับ กับการมัดใจสามี นั่นคือ ต้องคอยข้ามตัวสามีตัวเอง จะได้รักได้หลงภรรยาตลอดไป งานนี้สาว "หญิง รฐา" เก็บทุกเม็ดเคล็ดลับไว้เป็นอย่างดี ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ช่วงปลายนี้แหละจ้าาา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: