ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ เรืองศักดิ์ บริจาค 2 แสนให้ 4 โรงพยาบาลซื้ออุปกรณ์การแพทย์

เจมส์ เรืองศักดิ์


ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่กระจายเป็นวงการ และแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อในแต่ละวันเพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังมีผู้ป่วยที่รอรับการรักษาอีกจำนวนไม่น้อย รวมไปถึงความสูญเสียที่เกิดขึ้นรายวัน และยังส่งผลกระทบกับทุกภาคส่วน


   ข่าวบันเทิง ล่าสุด นักน้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่อยากช่วยบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยการร่วมบริจาคเงินจำนวน 5 หมื่นบาท ให้กับ 4 โรงพยาบาล คือ โรงพยาบาลจุฬา,โรงพยาบาลราชวิถี,โรงพยาบาลรามาและโรงพยาบาลศิริราช เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยโควิด


หากความคิดถึงของฉันลอยไป...ก็ขอให้เธอเก็บมันเอาไว้...เมื่อเธออ่อนล้าเเละกำลังร้องไห้...จะเป่าสิ่งร้ายไปจากเธอ...” เพลงทุกวินาที เจมส์เเละครูก้อยพร้อมครอบครัวลอยชูศักดิ์ ร่วมช่วยบริจาคเงินเพื่อสบทบทุนในการเร่งจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย โควิด 19 จำนวน 200,000 บาท ให้กับ 4 โรงพยาบาลได้แก่


1. โรงพยาบาลจุฬา 50,000บาท


2. โรงพยาบาลราชวิถี 50,000บาท


3. โรงพยาบาลรามา 50,000บาท


4. โรงพยาบาลศิริราช 50,000บาท


ครอบครัวลอยชูศักดิ์ขอส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และฝากความห่วงใยถึงคนไทยทุกคนให้ผ่านพ้นวิกฤตโควิดครั้งนี้ไปด้วยกันให้ได้ #ครูก้อย #เจมส์เรืองศักดิ์ #ครอบครัวลอยชูศักดิ์ #Covid_19 #โควิด19

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: