ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดฉาว คลิปหลุดดาราหนุ่ม ช่วยตัวเองส่อแววอาจโดนปลดละคร

        คลิปหลุดดาราฮ่องกง


     ข่าวฉาวของวงการบันเทิงดาราต่างประเทศชาวฮ่องกง ที่เป็นประเด็นโด่งดังเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในโลกโซเชียลของจีน ซึ่งมีการแชร์คลิปวีดีโอความยาวถึง 12 นาที โดยในคลิปได้เห็นการปรากฏตัวของริคโก้ อึ้ง นักแสดงชายในวัย 22 ปี โดยสังเกตุจากลักยิ้ม และไฝที่อยู่บนหน้าอกของเขา  ซึ่งเป็นคลิปส่วนตัวขณะช่วยตัวเอง 


   ริคโก้ อึ้ง


   ตามรายงานระบุว่าริคโก้ได้รับความนิยมอย่างมากหลังแสดงซิทคอมที่ช่วงหลังมาตั้งแต่ปี 2017 ของ TVB อย่าง Come Home Love: Lo And Behold ซึ่งตอนนี้คลิปของเขาเป็นกระแสในโลกจนอาจส่งผลให้กับงานของเขาได้ ซึ่งตอนนี้กำลังค้นหาถึงต้นตอที่ทำให้คลิปหลุดนี้ และทางผู้บริหารค่าย TVB ออกมายืนยันว่านักแสดงหนุ่มแจ้งความแล้ว และส่วนของโปรดิวของซีรีส์ก็อยู่ระหว่างรอฟังว่าสถานีทาง TVB จะถกเกี่ยวกับบทในซีรีส์สุดฮิตเรื่องนี้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป 


   แฟนริคโก้ อึ้ง


   ขณะเดียวกันริคโก้ อึ้ง ได้เข้ามาตั้งแต่ปี 2015 และเคยมีข่าวกับสาว ๆ มากมายที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือข่าวกับฮันนี่ เหอผู้เข้ามาคอมมิชชันปี 2018 ที่ตอนหลังฝ่ายชายขอปฏิเสธว่าไม่เคยเดตกันส่วนกับสาวต่างชาติที่ชื่อชาร์อตที่แก่กว่าเขา 10 ปีพูดไม่ได้ปฏิเสธแถมยังโพสต์ภาพ ตอนไปเที่ยวด้วยกันลงอินสตาแกรมอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: