ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ออย” ซุกกิ๊ก ชื่อ“นุ่น” เอ๊าะกว่า “ฟาง”มักจะมีภาพนาทีที่วิ่งหนีนักข่าวของพระเอกหนุ่ม “ออย-ธนา สุทธิกมล” ออกมาอยู่บ่อยครั้ง จนได้รับการยกย่องว่าเป็น “พระเอกบนหิ้ง” มาครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งทุกครั้งต้นเหตุมาจากเรื่องที่โดนสะกิดถูกถามเรื่องของนางเอกสาว “ฟาง-พิชญา ศรีเทพย์” แทบทั้งสิ้น

เพราะเมื่อนักข่าวสัมภาษณ์จะมีการตั้งกฎเกณฑ์ว่าไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวทุกเรื่อง อย่างล่าสุดที่หนุ่มออยสร้างวีรกรรมเอาไว้ในงานเปิดตัวหนัง “ผีเลี้ยงลูกคน” ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งในช่วงที่นักข่าวสัมภาษณ์สาว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” คู่กับ “หนุ่มออย” นั้นปรากฏว่าพระเอกหนุ่มแหกวงล้อมออกไปหน้าตาเฉย โดยไม่บอกกล่าวแต่อย่างใด

ถึงแม้ว่าที่ผ่านมา “หนุ่มออย” จะไม่เคยออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเต็มปากเต็มคำรับว่าเป็น “แฟน” นางเอกสาว “ฟาง-พิชญา” เด็กสร้างสังกัด “เอ็กแซ็กท์” อย่างออกนอกหน้าก็ตามที แต่เรื่องนี้คนในวงการต่างรู้ดีว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ลึกซึ้งเกินคำว่า “พี่-น้อง” ไปไกลแล้วแต่ดูเหมือนว่าในช่วงนี้ความสัมพันธ์ของคู่นี้อยู่ในช่วงสั่นคลอน เพราะอย่างที่มีข่าวออกมาว่า “สาวฟาง” แอบควง “หนุ่มตี๋” ประชดพระเอกหนุ่ม จนเจ้าตัวต้องออกมาบอกว่าแค่เป็นเพื่อนที่มหาวิทยาลัยเท่านั้น รวมทั้งที่มีข่าวว่าพระเอกไม้เลื้อยแอบซุ่มเงียบจีบฟางอีกเช่นด้วย


ซึ่งในเรื่องนี้แหล่งข่าวรายงานมาว่า แท้ที่จริงแล้วต้นเหตุของเรื่องมาจากที่ “หนุ่มออย” แอบซุกกิ๊กคนใหม่ที่ชื่อ “นุ่น” ไว้ที่คอนโด “วิภาวดีสวีท” แถวลาดพร้าว ซึ่งสาวคนนี้เรียนที่ ม. ศรีปทุม และหน้าตาดีไม่แพ้นางเอกสาว “ฟาง-พิชญา” เลยทีเดียว เพราะมีดีกรีเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอมาก่อน

อย่างไรก็ตามเมื่อสืบดูแล้ว ถึงได้รู้ลึกขึ้นไปอีกว่าทั้ง “ฟาง” และ “ออย” ณ ตอนนี้ “เลิกกันขาด” แล้ว เหตุมาจากสาวที่ชื่อ “นุ่น” เพราะมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มออยย่องมาหาสาวคนนี้ตอน 5 ทุ่มอยู่บ่อยๆ และในช่วงที่หนุ่มออยถ่ายหนังเรื่อง “ผีเลี้ยงลูกคน” ทำให้รถ “โฟร์วีล” ที่พระเอกคนดังใช้อยู่ “ว่าง” เลยมาให้กิ๊กคนใหม่ใช้ไปพลางๆ ก่อน แต่ปรากฎว่ารู้ถึงหู “สาวฟาง” ถึงกับโทรไปวีนแตกใส่!! จนทำให้ “สาวนุ่น” รีบเอารถไปคืนพระเอกหนุ่มแทบไม่ทัน

แหล่งข่าวรายงานต่อว่า นอกจากสาวที่ชื่อ “นุ่น” แล้วหนุ่มออยยังแอบซุกสาวไว้อีกหนึ่งคน ซึ่งคนนี้มีดีกรีเป็น “นางแบบนอก” เพราะโกอินเตอร์อยู่ แต่ยังไม่ทราบชื่อเสียงเรียงนามที่แน่ชัด และยังมีคุณสมบัติดีเลิศทั้ง “รูปสวย-รวยทรัพย์” เพราะดูท่าว่าคนนี้จะมาแรงแซงทางโค้งกว่าใครที่สุดในตอนนี้

 

 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: