ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โดนัท' โบ้ย! เปล่าเทียบชั้น 'เบนซ์+เชอร์รี่'


โดนเม้าท์หนักถึงขั้นว่ากล้าเทียบชั้นกับนางเอกรุ่นพี่ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา และ เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ในละครเรื่อง “ร่ายริษยา” ทำเอานางเอกรุ่นน้อง โดนัท-มนัสนันท์ ถึงกับอึ้ง! แต่ก็ทำใจดีสู้เสือเปิดอกแจงไม่รู้สึกซีเรียสหากคนจะมองอย่างนั้น พร้อมเคลียร์กระแสข่าวถ่านไฟเก่าคุกับนักร้องหนุ่ม แดน-วรเวช หรือ “แดน ดีทูบี” ไปพร้อมๆ กันด้วย!

          สาว “โดนัท” ออกตัวไม่เคยคิดเทียบชั้น 2 นางเอกรุ่นพี่อย่าง “เบนซ์” และ “เชอร์รี่” แม้แต่น้อย และไม่รู้สึกซีเรียสกับกระแสข่าวลือดังกล่าวด้วย

          “หนูยังไม่เคยได้ยินข่าวนี้นะ แต่จะมีคนบอกว่าในเรื่องหนูดูตัวเล็กกว่าพี่เบนซ์กับพี่เชอร์รี่ แต่ถ้าเรื่องฝีมือมันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเราทำงานมาทีหลัง โดนัทก็ทำดีที่สุดแล้ว และเป็นเรื่องแรกที่เราเปลี่ยนบท มันก็ต้องมีบ้างที่เราไม่สามารถเล่นได้เหมือนที่เราเคยเล่น พอผลงานออกมาโดนัทรู้สึกว่ามันคือสิ่งที่เราตั้งใจและเต็มที่กับมันที่สุดแล้ว”

          “ถามว่าน้อยใจมั้ย...ไม่เลยค่ะ คือถ้าเรารับงาน แล้วเรารู้สึกว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เราก็ต้องยอมรับกับมัน แต่ตอนนี้ดูแล้วยังรู้สึกเล่นไม่ดี เราก็ต้องเอาไปปรับปรุงตัว แต่ถ้าคิดมากเรื่องนี้เราก็จะเหนื่อย”

          พอถามต่อรู้สึกว่าตัวเองเป็นจุดอ่อนของทีมหรือเปล่า นางเอกสาวฟุ้งว่า “ไม่รู้ว่าคนอื่นรู้สึกยังไงนะ แต่เท่าที่เราดูเราก็ว่าบางช่วงยังต้องอีก แต่ดูไปสักพักก็โอเค ตอนนี้ก็อยู่ที่คนดูว่าจะรู้สึกยังไง ชอบหรือไม่ชอบ แต่โดนัทว่าพี่เบนซ์เป็นเก่งอยู่แล้ว โดนัทชอบดูเวลาที่เบนซ์เล่นละคร เพราะเขาเล่นมาจากข้างในจริงๆ เราก็ดูเป็นแนวได้ ส่วนพี่รี่เป็นคนเล่นซีนอารมณ์ดีก็แอบดูเวลาเขาถ่ายว่าเล่นยังไง”

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวถ่านไฟเก่าคุกับนักร้องหนุ่ม “แดน ดีทูบี” ซึ่งนางเอกสาวรีบชี้แจงให้ฟังอย่างละเอียดว่า

          “เรื่องแดนเนี่ย คือวันนั้นโดนัทไปทำรายการของตัวเอง แล้วพอดีเป็นแถลงข่าวคอนเสิร์ต “แดน-บีม” ที่วันทูคอลฟรีดอมเป็นสปอนเซอร์ แล้ววันทูคอลเป็นลูกค้าโดนัทก็เลยไปเจอกัน ก็เป็นกระเด็นขึ้นมา มีนักข่าวโทรไปถามเหมือนกัน คือยังเป็นเพื่อนกันปกติเหมือนที่เป็นมา วันนั้นคือไม่มีใครรู้ว่าจะไปเจอกัน โดนัทก็เพิ่งรู้ว่ามีงานนี้แล้วเราต้องไปทำ แต่ก็เข้าใจนะว่าคนอื่นอาจจะต้องถามว่ามาได้ยังไง แต่เรารู้ว่าเป็นงานแล้วเราทำอะไรอยู่”

          พอถามต่อว่าตั้งแต่เป็นข่าวได้คุยหรือเคลียร์กับหนุ่มแดนหรือยัง สาวโดนัทปฏิเสธ พร้อมเปรยต่อว่า

          “ไม่คุยกันเลย เขาก็น่าจะรู้ว่ามันเป็นยังไง โดนัทไม่ได้กังวลว่าเป็นข่าวแล้วเราจะทำยังไง ถามว่ามีคนที่คุยด้วยมั้ย ก็มีแต่ไม่ได้เป็นพิเศษอะไร ก็เหมือนมีเพื่อนธรรมดาๆ และไม่มีอะไรเกินกว่าที่บอก เป็นเพื่อนตามวัย ไม่ได้คุยแบบให้ความหวังหรืออะไร คนนี้รู้สึกดีก็รู้สึกดีแค่นั้นเอง โดนัทมองในเรื่องความรักว่าควรปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้าถึงเวลาจะมีก็มีเอง วันนี้เราอาจจะรู้สึกดีกับคนๆ นึง เรารู้สึกกับเรา แต่พรุ่งนี้เขาอาจจะไม่รู้สึกดีกับเราก็ได้ เพราะฉะนั้นค่อยๆ ปล่อยไปดีกว่า เราจะได้มองคนอื่น แล้วคนอื่นก็ได้มองเราด้วย โดนัทไม่รีบจริงค่ะเรื่องนี้”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: