ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ปวริศา เพ็ญชาติ” คนเก่งหัวใจแกร่ง


ถ้าจะยกตำแหน่งเซเรบริตี้แรกรุ่นที่ขายดีสุด ฮอตสุดฮิตชนิดงานไหลมาเทไม่ขาดสาย ทั้งงานบันเทิง ถ่ายแบบโฆษณา พรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้า และยังไม่นับรวมงานสังคม เวลานี้เป็นใครอื่นไม่ได้ทั้งนั้นต้องเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์วัย 20 ปี ปวริศา เพ็ญชาติ หรือ แหวน แหวน

เพราะความเป็นเซเลบริตี้ที่โด่งดังแถมพ่วงท้ายนามสกุล เพ็ญชาติ ซึ่งเป็นตระกูลเซเลบริตี้เก่าแก่ ทำอะไรต้องระมัดระวังพิเศษเป็นความจริง เพราะสมัยนี้ใครก็ได้แต่งตัวสวย ๆ ออกงานสังคม ถ่ายรูปลงนิตยสารก็ถูกยกให้เป็นเซเลบริตี้ หรือ เศรษฐีหน้าใหม่

ความจริงเซเลบริตี้หรือไฮโซจริง ๆ คือคนชั้นสูงมีชาติสกุล จุดนี้ที่ทำให้ แหวน แหวนไม่ค่อยแฮปปี้เมื่อมีใครว่าเรียกเธอว่าเป็นไฮโซ แต่พอใจที่จะเป็นตัวของเธอเองมากกว่า

แจ้งเกิดในตำแหน่งพิธีกรจากรายการ จมูกมด ได้ไม่ทันจะข้ามปี พิธีกรสาวไฮโซเจ้าของเอกลักษณ์ขนตางอน ที่รู้จักกันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่ แหวน แหวน ก็ต้องเจอวิกฤตจากทั้งหน้าที่การงานรวมทั้งสุขภาพร่างกาย เนื่องจากเนื้อร้ายที่หน้าอกที่เพิ่งเข้ารับการรักษา

จากการปรับผังรายการของทางช่อง 7 สี ล่าสุด ที่เพิ่งจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการรวมทั้งเวลาไปสดๆ ร้อนๆ ผลปรากฏออกมาว่า ในรายการ จมูกมด ที่หนูแหวนเคยได้นั่งจ้อเป็นพิธีกร ก็ต้องปรับเปลี่ยนไป

แต่เชื่อเถอะว่าหญิงสาวที่เก่งและแกร่งอย่าง “แหวน แหวน” ยังพร้อมจะสู้ต่อไป ให้สมกับที่แฟนคลับที่ทุ่มเทกำลังใจให้กับเธอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: