ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เชอร์รี่” ลั่น! ไม่อยากแต่งงาน!! โบ้ยไม่เกี่ยว “คุณพ่อ” หวง!!!


สงบปากสงบคำไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาพักใหญ่แล้ว  โดยนางเอกสาวหน้าหวาน เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ปัด! ของดพูดถึงแฟนหนุ่มในทุกกรณี พร้อมฟุ้งยังไม่อยากแต่งงาน แต่อยากใช้ชีวิตอยู่กับ “คุณพ่อ” ไปเรื่อยๆ ส่วนอนาคตยังไม่มีวี่แววว่าจะลงเอยด้วยการแต่งงานเหมือนเพื่อนๆ ดาราที่ชิงแต่งกันไปคู่แล้วคู่เล่า!!!

นางเอกสาวฟุ้งยังไม่อยากแต่งงานมีครอบครัว เนื่องจากยังไม่พร้อมจะดูแลใคร และทุกวันนี้มีความสุขดีกับการได้อยู่ดูแล “คุณพ่อ” พร้อมปัดกระแสเม้าท์พ่อหวงจนไม่ยอมให้แต่ง!

“ก็ถามว่าอยากแต่งมั้ย...ยังไม่อยากแต่งค่ะ ที่ไม่เปิดตัวเพราะยังไม่พร้อมด้วย เพราะอะไรหลายๆ อย่างมากกว่าค่ะ คือหนึ่งรู้สึกไม่ชิน ไม่เคยไปงานไหนกับใคร จริงๆ คนเราคบกันมันก็อยู่ที่ความเข้าใจค่ะ  ถ้าเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันก็โอเค.”

วางอนาคตไว้มั้ยว่าอีกกี่ปีถึงจะพร้อมแต่งงานมีครอบครัวเมื่อไหร่
“โอ้โห ไม่ได้วางไว้เลยค่ะ ก็คือไปเรื่อยๆ มากกว่า ตอนนี้ก็มีความสุขดีค่ะ แล้วทางเขาก็ไม่ได้เร่งอะไรด้วย ไม่ได้คุยกันเรื่องนั้นค่ะ”

ดูเหมือนเป็นเจ้าสาวกลัวฝนเหมือนกัน นางเอกสาวรีบปฏิเสธทันควันว่า
“ไม่ได้กลัว แล้วก็ไม่ได้หวงความโสดด้วย แต่รู้สึกว่าตอนนี้มีอะไรหลายอย่างที่ต้องทำ และที่สำคัญที่สุดคือมีคุณพ่อต้องดูแลด้วย แล้วรู้สึกว่าอยากจะมีเวลาอยู่กับพ่อไปอีกนานๆ เหลือคนเดียวที่ยังไม่ออกเรือน พี่ชาย พี่สาวแต่งกันไปหมดแล้ว (คุณพ่อหวงมั้ย?) ก็หวงเหมือนพ่อที่หวงลูกสาวทั่วไปค่ะ คุณพ่อค่อนข้างหัวโบราณ แต่ไม่ได้ห้ามไม่ให้แต่งงาน”

ความคืบหน้าความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่ม แต่นางเอกสาวกลับโบ้ยและอ้อนขอไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก
“ไม่เอาแล้ว ไม่อยากพูดเรื่องนี้แล้วค่ะ ไม่มีอะไรคืบหน้าจะบอก ยังแฮปปี้กับชีวิตตอนนี้อยู่ค่ะ เปลี่ยนเรื่องๆ ดีกว่า คุยเรื่องงานอื่นดีกว่านะคะ (ยิ้มหวาน)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: