ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ลีเดีย" ปัดหลอกสื่อ โดนสั่งเบรกพูดถึง "แม้ว"


ผู้ใหญ่สั่ง ''ลีเดีย'' ปิดปากเลิกพูดถึง ''ป๊ะป๋า'' หวั่นได้รับอันตราย ยืนยันโผล่ร่วมก๊วน ''โอ๊ค-พานทองแท้'' พา 2 แข้งแมนฯ ซิตี้ ทัวร์เมืองกรุงไม่ได้มีเจตนาหลอกสื่อ

เปิดเผยกับสื่อว่ามีนัดออกรอบตีกอล์ฟ และนัดดินเนอร์ กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่นับถือเป็นป๊ะป๋าคนหนึ่ง ระหว่างออกมาเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภา เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่พอสื่อตามไปที่สนามกอล์ฟกลับไม่พบว่ามีนักร้องสาว ''ลีเดีย'' ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา กับอดีตนายกฯ ออกรอบกันแต่อย่างใด แต่บ่ายวันเดียวกัน ''ลีเดีย'' กลับโผล่ไปร่วมก๊วนกับ '''โอ๊ค'' พานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พ.ต.ท.ทักษิณ ในฐานะ ผู้อำนวยการสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้

นำ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล และ เคลวิน เอตูฮู สองนักเตะจากสโมสรแมนฯ ซิตี้ เดินทางไปถวายสักการะพระศพสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง หลังจากนั้นก็ได้ไปชอปปิ้งที่สวนจตุจักร, สยามสแควร์ และสยามพารากอน รวมไปถึงมาบุญครอง ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เกี่ยวกับเรื่องนี้จึงทำให้ทางนักร้องสาวถูกมองว่าหลอกสื่อ

ความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงาน ทางด้านนักร้องสาวได้เดินทางไปสตูดิโอโพลีพลัส ย่านแจ้งวัฒนะ เพื่อบันทึกเทปรายการ ''วันวานยังหวานอยู่'' ของ บ.โพลีพลัส ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7 สี โดยการเดินทางไปบันทึกเทปครั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ''ลีเดีย'' ใช้เวลาอันรวดเร็วในการร้องเพลงเพื่อให้ทีมงานได้บันทึกเทป และก็รีบเดินทางกลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่า สาเหตุที่นักร้องสาวไม่ให้สัมภาษณ์สื่อแล้วนั้น เพราะถูกผู้ใหญ่สั่งเบรกการให้ข่าวเกี่ยวพันกับ พ.ต.ท.ทักษิณ เพราะเกรงว่านักร้องสาวจะไม่ปลอดภัย อาจได้รับอันตรายจากผู้ที่ไม่หวังดี

ส่วนกรณีที่ถูกมองว่าหลอกสื่อหลังจากให้สัมภาษณ์มีนัดตีกอล์ฟ และดินเนอร์กับ พ.ต.ท.ทักษิณ แต่ดันไปโผล่ร่วมก๊วน ''โอ๊ค-พานทองแท้'' นำสองนักเตะชื่อดังของแมนฯ ซิตี้ ทัวร์เมืองกรุงนั้น รายงานข่าวระบุว่านักร้องสาวยืนยันว่า ตนไม่ได้หลอกสื่อ แต่มีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมกะทันหัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: