ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไหม' ง้อ 'ต่าย' แต่ได้แค่เพื่อน


พระเอก ''ต่าย-ณัฐพล'' ยอมรับญาติดีกับ ''ไหม-วิสา'' กิ๊กเก่าแล้ว ภายหลังจากที่ก่อนหน้านี้แสดงอาการหมางเมินไม่ใยดี ไม่ถ่ายรูปคู่ ไม่รับโทรศัพท์ แต่ก็นั่งยันว่าชาตินี้คงเป็นได้แค่เพื่อนพูด เพื่อนคุย ไม่มีทางรีเทิร์นกลับไปรักกันใหม่

ในงานช่อง 3 แถลงข่าวไตรมาส 1 เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา มีดารามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ ''ต่าย '' ณัฐพล ลียะวณิช ซึ่งกำลังมีผลงานละครเรื่อง ''นางสาวผ้าขี้ริ้ว'' ออกมาอวดโฉม พบปะสื่อฯ และภายหลังจากที่ขึ้นไปเดินโฉบบนเวทีแล้ว พระเอกต่ายลงมาให้สัมภาษณ์สื่อฯด้วยท่าทางเป็นกันเอง ห้วงหนึ่งของการสนทนาในวันนั้นมีเรื่องของหัวใจ ซึ่งสื่อฯได้ถามพระเอกหนุ่มว่าตอนนี้มีแฟนหรือยัง ทางต่ายหัวเราะเบาๆ พร้อมกับบอกว่า ''ยังไม่เจอใครเลย รออยู่'' นักข่าวถามต่อไปว่า ได้รับฟังข่าวสารของ วิสา สารสาท หรือ ไหม ในเรื่องราวต่างๆ อาทิ เรื่องที่ออกมาพูดถึง เอดิสัน เฉิน คนดังแห่งยุคซึ่งเคยเป็นอดีตกิ๊กบ้างหรือเปล่า พระเอกชื่อดังหัวเราะ (อีกแล้ว) พร้อมกับเผยว่า ตนยังไม่ได้อ่านข่าว เพิ่งรู้ตอนที่มีนักข่าวมาถาม แต่เชื่อแน่ว่าไหมโตแล้ว น่าจะแก้ปัญหาต่างๆ ได้

ได้โทร.ไปสอบถามสารทุกข์สุกดิบ หรือแสดงความห่วงใยอดีตคนเคยรักหรือเปล่า ?
ต่ายอมยิ้มแล้วบอกว่า ''ไม่หรอกไม่เคยโทร.หาแต่ว่าน้องเขาโทร.มา เหมือนกับว่ามีพี่ๆ โทร.มาสัมภาษณ์ ผมบอกเขาว่าพูดดีๆ ล่ะกัน''

อยากกลับไปรีเทิร์นกันหรือเปล่า ???
"ไม่ไหวแล้ว ขอไปเรื่อยๆ ไม่มีทางรีเทิร์นหรอก แต่ถ้าให้กลับมาเป็นเพื่อนกันธรรมดาๆ น่าจะดีกว่า ''โทร.คุยกันบ้างครับ แต่ไม่ค่อยจะได้คุยกันเท่าไหร่ สำหรับผมคงให้เป็นเพื่อน และในตอนนี้โทร.มาก็คุยน่ะ ไม่ใช่แบบไม่คุย ก็คุยบ้างครับ''

ส่วนประเด็นที่ว่าใครเป็นฝ่ายโทร.หาใครก่อนนั้น หนึ่งในสมาชิกเพาเวอร์ทรีมาแรง แจงว่าส่วนใหญ่น้องไหมจะเป็นฝ่ายโทร.มา ซึ่งคุยกันปกติ ส่วนเรื่องที่ใครๆ สงสัยว่า สาวไฮโซโทร.มาหา มาพุดคุยเรื่องอะไรบ้าง หนุ่มอารมณ์ดีหัวเราะเสียงใส เว้นวรรคไปสักนิดหนึ่งแล้วบอกเล่าเก้าสิบว่า ''เอ้าแล้วปรึกษาเรื่องอะไรล่ะ เรื่องเงินเหรอ ไม่มีหรอกน้องเขาแค่โทร.ถามสารทุกข์สุกดิบ ชวนกินข้าวบ้าง แต่ผมยังไม่ว่าง น้องเขาอาจจะรู้สึกว่าอยากให้รู้จัก คงไม่ใช่มาอยากคืนดีหรอก ตอนนี้ไม่มีอะไรแค่คนรู้จัก คุยกัน ถ้าบังเอิญเจอก็เจอ จากเมื่อก่อนไม่ยอมรับสาย แต่ตอนนี้ชิวๆ แล้ว ก็ดีครับ''

ฟังแล้วก็เป็นอันฟังธงได้ว่า อย่างไรเสีย สัมพันธ์ระหว่าง ไหม กับ ต่าย ก็คงเป็นได้แค่ ..คนเคยรักและไม่มีทางรีเทิร์นเลิฟอย่างแน่นอน ตอนนี้นักข่าวเลยเบนประเด็นถามเรื่องแฟนใหม่ของต่ายบ้างว่า ภายหลังจากที่..หลุดจากวงสวิงเลิฟของ หยาดทิพย์ ราชปาล แล้วหนุ่มหน้าหวานมีสาวคนใหม่หรือยัง ซึ่ง ''ต่าย-ณัฐพล'' เปิดอกให้ดู พร้อมกับบอกเสียงดังฟังชัดว่า โสด และรอดู ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะไปจีบใคร ''ผมว่าคนน่ารักๆ เดี๋ยวนี้ก็ชอบคนมีตังค์กันหมดแล้วล่ะครับ ในวงการช่อง 3 ส่วนใหญ่เขามีแฟนกันหมดแล้ว'' ฟังแล้วน่าสงสารมากๆ แต่ในทันใดนั้นก็ได้มีนักข่าวชายคนหนึ่ง ตะโกนถามว่า ''ไอ้ที่พูดมานะลองจีบหรือยังล่ะต่าย'' งานนี้ต่ายยิ้มพร้อมสวนทันควัน ''จะจีบให้มั้ยล่ะ ถามข้ามมาซะขนาดนั้น (หัวเราะ) ก็มีบ้างครับรอให้ร่วมงานแล้วค่อยคุย จะโผงผางก็กระไรอยู่ ยังไม่เป็นตัวเป็นตนหรอก ส่วนใหญ่ที่ผมชอบน่ารักๆ เขามีแฟนกันหมด แต่ว่าถ้าเจอใครใกล้ชิดไปร่วมงานก็เออเราไม่ปิดตัวอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีคนที่เรียกว่าเป็นแฟน แค่แฮปปี้มีคนคุย แต่ไม่ได้เป็นแฟน และเราได้มีเวลาให้ตัวเองเยอะขึ้น''

สรุปสุดท้ายเป็นอันฟันธงว่า ตอนนี้ต่ายได้กลายร่างเป็นพ่อพวงมาลัย ลอยไป ลอยมา เข้าทำนองว่า ''โสดสโมสร'' อีกคนหนึ่งของวงการมายา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: