ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“น้องแนท” ป่องคากองถ่าย ปิดปากเงียบใครเป็นพ่อเด็กหลังจากลงทุนควักกระเป๋าตัวเองทำไดอารี่นู้ดออกมาวางจำหน่ายเมื่อต้นปี “น้องแนท เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล” เจ้าแม่นู้ดชื่อดังก็หายเงียบ แต่จู่ๆ เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ก็มีข้อความลึกลับส่งมายังโทรศัพท์มือถือของผู้สื่อข่าวบันเทิงผู้จัดการรายวัน ระบุว่า “ข่าวด่วนน้องแนท ขณะนี้ไปฝากท้องที่โรงพยาบาลวิภาวดีรังสิต” โดยข้อความดังกล่าวได้ถูกส่งมาจากหมายเลข 084-3727xxx

ทางเรา ได้ทำการติดต่อกลับไปยังหมายเลขดังกล่าว ได้รับคำตอบจากปลายทาง ว่า มีเพื่อนยืมโทรศัพท์ไปใช้ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่า เพื่อนชื่ออะไร พร้อมบอกจะบอกให้เพื่อนคนดังกล่าวติดต่อกลับมายังสำนักพิมพ์

จากเรื่องดังกล่าวทำให้ฝ่ายข่าวบันเทิงต้องติดต่อไปยัง นาย “พล” ผู้จัดการส่วนตัวของน้องแนทถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยผู้จัดการส่วนตัวของแนทยอมรับว่า ขณะนี้น้องแนทอยู่ที่โรงพยาบาลวิภาวดีจริง เนื่องจากเกิดอาการปวดท้อง พร้อมกับให้คำตอบว่า น้องแนทนางแบบนู้ดคนดังได้ตั้งท้องจริง อายุครรภ์ประมาณ 2 เดือนเศษ และได้กล่าวว่า ถ้าอยากจะสัมภาษณ์น้องแนทให้ตามไปที่กองถ่าย “เมียงู” ค่ายไรท์บิยอนท์ เพราะหลังจากออกจากโรงพยาบาลน้องแนทต้องเดินทางไปเข้าฉากต่อ

เมื่อผู้สื่อข่าวก็ได้ติดตามไปที่กองถ่ายดังกล่าว และได้แจ้งความประสงค์ในการสัมภาษณ์กับน้องแนท เจ้าตัวถึงกับตกใจร้องเสียงหลงว่าทราบได้อย่างไร แต่ก็รับปากว่าจะให้สัมภาษณ์ถึงการตั้งท้องดังกล่าว แต่ขอเข้าฉากก่อน

จนกระทั่งเวลาล่วงเลยไป 4 ชั่วโมง ผู้จัดการส่วนตัวก็ได้มาบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้น้องแนทปวดท้องอย่างรุนแรง พร้อมทั้งมีอาการเลือดออก ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ และหยุดการถ่ายทำ ทางผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามว่า พ่อของเด็กเป็นใคร และจะมีการจัดพิธีแต่งงานขึ้นหรือไม่ ก็ได้รับคำตอบว่า......

“สำหรับแฟนของน้องแนทนั้นไม่สามารถเปิดเผยตัวได้ แต่เขาเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงพอสมควร ไม่ใช่นักการเมือง ส่วนงานแต่งงานนั้นคงไม่มีเนื่องจากแฟนนักธุรกิจของน้องแนทไม่อยากจะเปิดเผยตัวตน”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสาเหตุที่ไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้ เป็นเพราะทางนักธุรกิจมีครอบครัวแล้วใช่หรือไม่ ทางผู้จัดการส่วนตัวไม่ขอออกความเห็น พร้อมกับกล่าวขอโทษที่ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้ 

 

แหล่งที่มา       :   manager 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: