ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลีเดีย หายเหนื่อย"เพลง1 วินาทีก็ช้าไป" ฟีดเเบคแรงเป็นอัลบั้มที่ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศมากที่สุดตอนนี้ไปแล้ว สำหรับ ผลงานชุดล่าสุดของ เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา อัลบั้ม moving on (มูฟวิ่ง ออน) ที่หลังจากเปิดตัวไปไม่นาน เพลงเปิดแรกเพลง "1 วินาที...ก็ช้าไป" ก็ติดอันดับเพลงฮิตทุกคลื่นวิทยุไปแล้ว ซึ่งจากการตอบรับที่ดีครั้งนี้ก็ทำให้ "ลีเดีย"

เจ้าของผลงานนั้นปลื้มใจสุดๆ และได้เล่าความรู้สึกถึงว่า "ตอนนี้ "เดีย" ดีใจมากเลยค่ะ ที่ได้รู้ว่าแฟนๆชอบเพลง "1 วินาที...ก็ช้าไป" "เดีย" ยอมรับว่า ทีแรกก็กลัวๆอยู่เหมือนกันว่าการตอบรับจะเป็นยังไงเพราะว่า "เดีย" ห่างไปจากงานเพลงนานพอสมควร และเดี๋ยวนี้ตลาดดนตรีบ้านเรามันก็กว้างขึ้นเยอะเพราะฉะนั้นก่อนที่จะมาทำอัลบั้มนี้ "เดีย" ต้องไปหาข้อมูลเกี่ยวกับซาวนด์ดนตรีและเรื่องราวที่จะมาแต่งเป็นเพลงเยอะมาก เพื่อที่ว่าจะได้มีอะไรใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ

และ "เดีย" ก็ยังไปเรียนร้องเพลงและก็เรียนเต้นเพิ่มด้วย เพราะ "เดีย"อยากให้แฟนๆได้เห็นว่าอัลบั้มใหม่ "เดีย" มีอะไร เปลี่ยนแปลงมากกว่าเดิม ซึ่งมาถึงวันนี้พอ "เดีย" ได้รู้ว่าฟีดแบ็คที่แฟนๆมีกลับมานั้นมันดีมากๆ "เดีย" ก็รู้สึกหายเหนื่อยและก็รู้สึกว่า ที่เราทุ่มเทให้งานเพลงนั้นมันคุ้มค่ามากจริงๆ" ลีเดียกล่าวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: