ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลีเดียป้องแมทธิวโชว์ก้นวัฒนธรรมฝรั่งโอโห ก้นขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ ของ 'แมทธิว ดีน' กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เพราะโชว์ผิดที่ผิดทางไปหน่อย แถมในรูปนักร้องหน้าใส 'ลีเดีย' ยังหันมายิ้มแฉ่งให้กล้องอย่างไม่สะทกสะท้าน แบบนี้เลยโดนสังคมประณามความเป็นอิสระเกินไปซะเละตุ้มเป๊ะเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้ลีเดียแก้ว่า

"เห็นแล้วค่ะ เค้าเองก็ขอโทษไปแล้ว เพราะว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ถึงเค้าเองจะเป็นฝรั่งก็เหอะ แต่ก็ไม่เหมาะสม เพราะนี่คือประเทศไทย ส่วนตัวเดียเองที่อยู่ในรูปเนี่ย เราไม่เห็นว่าเค้าเปิดตูดนะ ที่หันไปยิ้มนี่คือเรายิ้มให้กล้องเฉยๆ หันมาอีกทีก็เห็นเค้าเอากางเกงขึ้นพอดีนะ เราก็เฮ้ย!(หัวเราะ)"

มีการเตือนเค้ามั๊ยว่าทำแบบนี้ไม่ดี
"ไม่เคยเตือนเพราะว่า ไม่คาดคิดว่าเค้าจะดึงกางเกงลงมา จริงๆ ภาพนั้นนานแล้วนะ ไม่ใช่ภาพนิ่งด้วยเป็นภาพวีดีโอ จริงๆ วันนั้นเค้าไม่ได้หงุดหงิดนะ เค้าแค่หยอกล้อ แต่ไม่ค่อยจะเหมาะสมสักเท่าไหร่ เพราะว่าอยู่เมืองไทยมันอาจจะแรงไปนิดนึง ถ้าเป็นเมืองนอกอาจจะเห็นเป็นเรื่องธรรมดานะ"

คุณพ่อแม่ ลีเดียว่ายังไงบ้าง
"เค้าก็อึ้งๆ ไปเหมือนกันนะ"

กระแสแฟนคลับเป็นยังไงบ้าง
"ก็ยังดีอยู่นะ โดยเฉพาะอัลบั้มใหม่ เยี่ยมไปเลยค่ะ ส่วนเรื่องภาพ เค้าเองก็หัวเราะขำๆ มากกว่า ไม่มีแฟนคลับคนไหนซีเรียสเลย แต่ในส่วนของพ่อกับแม่เค้าไม่ชินหรอกที่เห็นรูปแบบนี้ เราเองก็ไม่ได้ถามว่าคิดเห็นยังไง คงไม่แฮปปี้หรอก"

คิดว่ากระทบกับลีเดียมั๊ยเรื่องภาพของแมทธิว
"กระทบอยู่แล้วล่ะ กระทบแน่นอน เพราะเราเองยืนยิ่มแฉ่งให้กล้องซะกว้างเลย แต่เราไม่เห็นจริงๆ เราแค่ทักทายกล้องเฉยๆ"

คิดว่ามันจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตมั๊ย
"ก็ไม่นะ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ผิดไปแล้วผ่านไปแล้ว ส่วนแมทธิวเองก็ขอโทษไปแล้ว เป็นการหยอกล้อกันเป็นวัฒนธรรมของตะวันตกนะคะ อย่าไปคิดมาก" ลีเดียกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: