ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบ๊วได้อีกไม่นาน!วันนี้ “เจ๊เขียว” มีเรื่องแฉ “นางเอกแอ๊บแบ๊ว” รายหนึ่ง ซึ่งอาศัยหน้าตาใสซื่อ หลอกลวงทุกคนมาตลอด แต่ขอให้เชื่อว่าเถอะว่า “กรรมมีจริงๆ”! “นางเอกแอ๊บแบ๊ว” นางนี้มีใบหน้าอ่อนใสกว่าวัยจริงเป็นอาวุธ ประหัตประหาร “ผู้ชายหน้าโง่” มาหลายต่อหลายรายแล้ว ขนาดหนุ่มไฮโซหนุ่มใหญ่มากประสบการณ์ผ่านผู้หญิงมาร้อยแปดมายา แต่ก็ยังมา “หลงรสสวาท” ของ “นางเอกแบ๊ว” คนนี้ อย่าเห็นหน้าตาบ๊องแบ๊วจะอินโนเซ็นท์

เพราะถ้าหนุ่มไหนได้คลานขึ้นเตียงกับนางล่ะก็ เป็นต้อง ต๊กใจ ใน “ลีลาสวาท” ที่ช่ำชอง ยามตั้งรับชีหนักแน่นพร้อมรับแรงกดทับที่หนักหน่วง แต่ยามชีเป็นฝ่ายรุก จะใช้ทุกอวัยวะเป็นระลอก ปากไม่ว่าง นางทั้งสิบไม่อยู่เฉย เดี๋ยวขึ้นบนเดี๋ยวพลิกลงล่าง ทั้งท่านั่ง ท่านอน ตัวอ่อนสะพานโค้ง ยิ่งท่าที่เป็นที่เด็ดไม้ตาย ผู้ชายหาหนักหนาก็คือ “เทพเบิกทวาร” อุแม่เจ้า !! ... ไม่น่าเชื่อ “นางเอกหน้าใสซื่อ” ก็ชำนาญ!!! แต่หลังจากแฟนหนุ่มไฮโซ “เบิก” ซ่ะจนบานทะโร่แล้วก็เลยเบื่อ ชีเสียเซลฟ์ที่สวยอย่างนี้ยังถูกทิ้ง ก็เลยตั้งปณิธานอันแรงกล้าไว้ว่า ถ้าผู้ชายไม่ไฮโซ ไม่รวย ล่ะก็ ชีไม่เอา!

ดังนั้นผู้ชายรายต่อไปของชีก็เลยเป็นหนุ่มไฮโซลูกผู้รากมากดี ชีก็คิดว่างานนี้ “ตกไซโลข้าวสาร” แน่แล้ว เพิ่งจะจิ๊จ๊ะกันได้ไม่ทันไร ก็รีบร้องแรกแหกกระเฌอ เพื่อหวัง “มัดมือชก” ผู้ชาย ชีก็แสนจะดีใจที่ผู้ชายก็ยอมเออออห่อหมกเป็นแฟนก็เป็นแฟน ควงแขนกันออกงาน เพิ่มความหวานด้วยการไปฮันนีมูนรอบโลก ชีก็กระหน่ำช้อปปิ้ง ผลาญเงินผู้ชายหมดไปหลายแสน แต่ผ่านไปไม่นาน ความหวานก็ขมปี๊ เมี่อชีมารู้ความจริงว่า “เขา” เป็น “เก้ง”!! ชีตั้งใจจะ “ปอกลอก” แท้ๆ แต่งานนี้ที่ผ่านมาน่ะ ชีกลับเป็นฝ่าย “ถูกหลอก” ซะเอง

ที่จริงเขาแค่ต้องการใช้ชีเป็นเครื่องการันตีว่าเป็น “แมน” หลอกสังคมเท่านั้น งานนี้ชีถูกผู้ชายไฮโซย้ำซ้ำ “แผลเดิม” ยิ่งเพิ่มแรงแค้นเป็นทวีคูณ! ! เมื่อ “แรงแค้น” บวกกับ “แรงแรด” จึงกลายเป็น “แรดแค้น” ! ! จากนั้น “นางเอกแรดแค้น” ก็ใช้ใบหน้าแอ๊บแบ๊วเป็นอาวุธ ออกหาเหยื่อรายใหม่ เหยี่อรายต่อไปเป็นไฮโซชื่อ “ก.” ที่จริง ก. ก็มีแฟนอยู่แล้ว แถมยังเป็นคนวงการบันเทิงเหมือนกันอีกตะหาก แต่ “นางเอกแรดแค้น” ก็หานำพาไม่! อ่อย ก. จนสุดท้ายก็ติดเบ็ดนายพรานล่าสวาทอย่างชีจนได้! ชีวาง ก. เป็นแค่ “ของเล่น” เพราะเห็นว่าท่าจะตบตีแย่งชิงกับแฟนตัวจริงของ ก. ยาก เนื่องจากชีคนนั้นก็ร้ายไม่เบา “นางเอกแบ๊ว” จึงเลี้ยงก. เอาไว้ ถ้าว่างก็นัดไปนอนกันแก้อาการคันให้ทุเลา จนถึงวันหนึ่ง สบโอกาส ก็แกล้งป่วนแฟนสาวของ ก. จนวุ่นวาย ทำเอาชีวิตรักที่เคยหวานชื่นของ ก. กับแฟนแทบถล่มทลาย

ถัดจากราย ก. แล้วก็มาถึงคิวซวยของไฮโซหนุ่มกระทงชื่อ “ม.” ไอ้ไฮโซหนุ่มกระทงรายนี้ ปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมก็ริบังอาจเดินเข้าวงการที่มีแต่เสือสิงห์ กระทิง แรด ม. ถูก “นางเอกแบ๊ว” รายนี้สอยจากอกแฟนสาวรที่รักกันมานานอย่างหน้าตาเฉย

จากที่เคยมองความรักใสๆ พอมาเจอรสสวาท ที่ร้อนแรงของ “นางเอกแอ๊บแบ๊ว” เข้าไป ม. ถึงกับกระดูกกระเดี๊ยวอ่อน ไม่เพียงเท่านั้น พอได้ผู้ชายแล้ว “นางเอกแอ๊บแบ๊ว” ชีก็ยังตามไปรังควานเอากับแฟนสาวเค้าอีก เล่นเอาความรักที่เคยสดใสพังทลายสลายเป็นสูญในพริบตา! นอกจากนี้ชียังลุกลามไปป่วนแม้กระทั่ง “เพื่อนซี้” ชื่อ “พ.” เพื่อนคนนี้กินเที่ยวเปรี้ยวเยี่ยวราดมั่วยาด้วยกันมาแต่ไหนแต่ไร เคยแม้กระทั่งรวมหัวไปแย่งผัวแย่งแฟนคนอื่นเขามากก

แต่อนิจจา...กับเพื่อนซี้สนิทถึงเม็ดในกันขนาดนี้ ชียังกล้าทรยศ “นางเอกแอ๊บแบ๊ว” อาศัยเพื่อนเผลอ แอบตีท้ายครัวเพื่อนซะเลย ฉกผัวเพื่อนมากก!

ผัวเพื่อนคนนี้ก็ไม่ใช่คนดีตรงไหน แต่ชอบใจแค่เป็นไฮโซเท่านั้น อย่างที่ “เจ๊เขียว” บอกนั่นแหละ ทำเวรทำกรรมไว้อย่าซะล่าใจ สมัยนี้ “กรรมติดจรวด” ! ระวังเหอะ “ปี๊บ” ใบเดียว จะไม่พอคลุมหัว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: