ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไอ้เตี้ยบ้าหม้อ         เห็นความรักของ “น้องแดงน้ำเยอะ” กับ “ไอ้เตี้ยบ้าหม้อ” เบ่งบานจนแทบจะแหกดากกันมาดม เจ้เบนฯรู้สึกหมั่นไส้ แหมทำเป็นสร้างภาพรักกันหวานชื่นเหมือนกับคู่ผัวตัวเมียเพิ่งได้กันใหม่ๆ ที่แท้มันก็ต่างอาศัยใบบุญจับคู่หางานสร้างกระแสให้กับธุรกิจของตัวเองทั้งนั่นแหละว่ะ

         จริงๆแล้วสองคนนี้ก็ไม่ได้คบหาจริงจังอะไรกันหรอกนะย่ะ เพราะต่างฝ่ายต่างหวังพึ่งกันและกันเอื้อผลประโยชน์กันทั้งสิ้น หมอดู...หมอเดา....ที่ไหนไม่กล้าฟันธง เจ๊เบนฯ นี่แหละเชื่อว่า ไม่เกินสิ้นปีเป็นต้องน้ำแตกแยกทางกันแน่ๆ

         ใครที่คิดว่า “ไอ้เตี้ยบ้าหม้อ” เป็นผู้ชายที่น่าใฝ่ฝัน โปรดรู้เถอะว่า หนุ่มคนนี้มีเมียในสังกัดเป็นคอกๆ อาศัยที่มีแบ็คอัพดีพ่อเป็นเศรษฐี แต่ตัวเองไม่ได้มีประสีประสาอะไร.... เก่งอย่างเดียวเรื่องตีหม้อสมัยตั้งแต่หำยังไม่ผ่านการพลาสเจอไรซ์เลยค๊า

         เมียคนแรกของหนุ่มคนนี้ไล่มาตั้งแต่ “หมวยโนเนม” จากละครช่องหลายสีสมัย 7-8 ปีก่อน แต่สเป็คของ ไอ้เตี้ยบ้าหม้อ นั่นไม่รูทำไม ชอบกินของเหลือแดนจากคนนั้นคนนี้เป็นประจำ ขนาดบินไปไกลถึงเมืองนอกเมืองนา ยังคว้าเอา แหม่มจิ๋มเน่า ที่โน่นมาทำเมียเลยค๊า มิน่ากว่าจะมเรียนยังไงขุนยังไง ก็ไม่จบ ป.โท ซักกะที จนผู้บังเกิดเกล้าสั่งให้ไสหัวกลับมา เพราะบ้าหม้อผลาญเงินแบบนี้ เดียวไม่ได้ชิบหายอย่างเดียว อาจได้ของฝากเป็นลูกฝาหรั่งดอกกลับมาด้วย

         พอกลับมา ก็ได้ “เมียนอกวงการ” ที่ไปแย่งเอามาจากของชาวบ้านมาก่อนที่จะอิ่มแล้วหันหัวจรวดพุ่งเป้ามาที่ “น้องแดงน้ำเยอะ” จริงๆแล้วนี่ นางเอกหน้าบากคนนี้ก็ไม่อยากได้หรอกนะย่ะเพราะไหนเตี้ยก็เตี้ย แต่ที่ต้องเอาเพราะต้องการประชด “ผัวเกย์รูปหล่อ” เลยจับหัวลูบหำ ไอ้เตี้ยหน้าหม้อ เล่นเอา “ผัวเกย์รูปหล่อ” ดิ้นพรวดพลาด

         มาที่ “นางเอกจอมฉาว” ที่เงียบหายไปนาน แต่นมยังยานเหมือนเดิมค๊า คอนเฟิร์ม! เพราะ She เล่นปาร์ตี้ขยี้กล้วยหอมกับหนุ่มๆไม่เว้นแต่ละวัน แหม๊ นึกว่าวีรกรรมความเหม็น จะตายไปพร้อมกับความดัง แต่ที่ไหนได้ สวนทางกันลิบลับ เพราะเวลานี้ ผลงานของนางเอกหน้าไทย หายเข้ากลีบเมฆ แต่ความเหม็นฉาวโฉ่ กระฉ่อนวงการ

         กี่ปีกี่ชาติ ความคันของเธอยังเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ เข้าวงการมาได้ ก็เพราะความไวในการวิ่งชนตอ ยิ่งชนยิ่งดัง ยิ่งดันยิ่งรุ่ง เพราะเธอจะเลือกชนแต่อาเสี่ยแก่ๆ เคลมเร็ว ตายเร็ว เข้าวงการมาได้ซักพัก นางเอกโนตมก็ขยายเครือข่ายความมันส์ให้หนุ่มละอ่อน น้ำแตกฟรี! ที่ผ่านมาเจอแต่เหี่ยวๆ พอเจอของแข็ง ครั้งเดียว เสียวจนลืมโลก งานการไม่เป็นอันทำ อาศัยเงินก้นหม้อ ที่บรรดาอาเสี่ยเคยให้ไว้

         กรรมตามทัน! จากที่เคยรูดคนแก่ ตอนนี้นางเอกโนตม กลับเจอละอ่อน หลอกแ_ก วันๆไม่ทำอะไรนอกจาก ปาร์ตี้ล่อเป้า มีทั้งยามีทั้งเซ็กซ์ ครบวงจร สงสัย ความคันของ she จะถูกฝังกลบไปพร้อมสังขาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: