ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เนย ควันออกหู

2013-09-17 เรื่องดารา เนย โชติกา


เนย โชติกา
เนย โชติกา

เนย โชติกา

ซุบซิบดารา -เกิดอาการควันออกหู หลังจากที่นางร้ายหน้าเป๊ะ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ได้เห็นรูปตัวเองถูกนำไปแอบอ้างว่าเป็นลูกค้าที่ซื้อยาลดความอ้วนกับเพจขายสินค้าความงามเพจหนึ่ง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับโพสต์ภาพพร้อมข้อความเตือนให้ลบภาพดังกล่าวทิ้งเสีย ก่อนที่เรื่องจะลุกลามใหญ่โตไปกว่านี้

"พอดีว่าแฟนคลับเนยส่งมาให้ค่ะ จริงๆ แล้วมันมีเยอะกว่านี้นะ แต่อันนี้มันดูจงใจและตั้งใจมากที่สุด ถ้าถามว่าฟ้องไหมก็คงไม่หรอกค่ะเพราะว่าเนยไม่อยากได้เงินของใคร เพียงแต่ว่าเนยอยากให้เขารู้ว่ามันไม่ถูกต้องเท่านั้นเอง"

เนยว่าหลังจากโพสต์ข้อความไป เจ้าของเพจดังกล่าวก็เข้ามาขอโทษ พร้อมลบรูปออกทั้งหมด

"เขาก็ออกมาขอโทษแล้วก็ลบรูปในเฟซบุ๊ค ในเพจอื่นๆ ที่เขาเคยโพสต์ออกไปหมดแล้วค่ะ รวมถึงครีมอื่นๆ เขาก็ลบหมด ถ้าเกิดเขาไม่ลบก็คงต้องคุยกับผู้ใหญ่อีกทีนึง แต่หนูบอกไว้ก่อนว่าถ้าลบเราก็จบกันและอย่าทำอีก แต่ไม่ใช่เตือนแค่เขานะเนยเตือนคนอื่นๆ ด้วย เพราะว่าสำหรับเนยมันมีเคสแบบนี้เข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งมันทำให้ผู้บริโภคหลายคนเข้าใจผิดค่ะ"

เมื่อถามถึงอาการปรี๊ดแตกที่ดูจะหนักหนาพอสมควรต่อกรณีแอบอ้างที่เกิดขึ้น สาวเนยก็ว่า จริงๆ มันไมได้รุนแรงอะไร แต่เธอแค่รู้สึกว่าคนขายของก็ควรมีจรรยาบรรณ ไม่ใช่มาทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิด

"เอาจริงๆ มันก็ไม่ได้รุนแรงเลยนะ แค่เหมือนกับว่าคนเราทำงานค้าขายมันก็ต้องมีจรรยาบรรณในการค้าขายสักหน่อย ไม่ควรทำให้ผู้บริโภคเกิดความเข้าใจผิด อย่าไปลงเลยค่ะเพราะมันเป็นอะไรที่ไม่ถูกต้องและถ้าคนขายคิดว่าสินค้าของเราดีจริง เนยแนะนำค่ะให้เอารูปของตัวเองมาติดข้างกล่องไปเลย (ยิ้ม)"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: