ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“หมอปลา”มือปราบสัมภเวสี


วู้ดดี้เกิดมาคุย
วู้ดดี้เกิดมาคุย


“วู้ดดี้เกิดมาคุย”  อาทิตย์นี้พาคุณไปท้าทายความเชื่อและสิ่งเร้นลับ   กับ “นายจีระพันธ์ เพชรขาว”  หรือ “หมอปลา”  มือปราบสัมภเวสีอันโด่งดังที่มีผู้คนจากทั่วสารทิศหลั่งไหลมาขอความช่วยเหลืออย่างไม่ขาดสาย  โดยเขามีความเชื่อว่าเขามีสัมผัสพิเศษ สามารถสื่อสารกับวิญญาณ และภูตผีปีศาจ ทั้งยังสามารถขับไล่วิญญาณที่มาก่อกวนให้พ้นไปได้   

 ซึ่งหมอปลาได้เผยถึงสาเหตุที่เขาต้องมาเป็นมือปราบผีว่า   “เพราะเขาค้นพบว่าตนเองมีสัมผัสพิเศษสามารถเห็นผี และรู้สึกว่าผีกลัว ตั้งแต่นั้นมาเขาเลยตั้งเจตนารมณ์ที่จะช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากผี โดยที่ไม่หวังผลตอบแทน”  

โดยในเทปนี้มีครอบครัวป้าอี๊ด  ได้ขอความช่วยเหลือเข้ามาให้หมอปลาไปช่วยปราบผีที่บ้าน ซึ่งป้าอี๊ดได้แจ้งว่า บ้านที่เธอและครอบครัวได้พักอาศัยอยู่  มีวิญญาณนับสิบ มาคอยหลอกหลอนไม่เว้นแต่ละวัน จนป้าอี้ดและครอบครัวไม่สามารถทนอยู่ในบ้านได้อีกต่อไป  พอทราบดังนี้  “วู้ดดี้” ก็ไม่พลาดที่จะขอติดตาม “หมอปลา” ไปด้วย   เพื่อไปดูวิธีการปราบผีที่เขาว่ากันว่า มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  โดย “วู้ดดี้”  พร้อม “หมอปลา” เดินทางไปที่บ้านป้าอี๊ดย่านรังสิตเพื่อไปทำพิธีกรรมที่ “หมอปลา”  บอกว่าสามารถปราบผีได้!!!

ส่วนการปราบผีของ “วู้ดดี้” กับ “หมอปลา”  จะทำสำเร็จหรือไม่? พวกเขาจะต้องเจออะไรบ้าง? จะหลอนและน่ากลัวขนาดไหน?  ต้องติดตาม!!! ส่วนคุณผู้ชมจะเชื่อหรือไม่ ควรใช้วิจารณญาณในการรับชม.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: