ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฉ 'ปารีส' แบนเข้าห้องน้ำ เสียวแอบถ่าย งดยัดทุกอย่างลงท้อง
ถึงแม้ว่าจะเคยเป็นนางเอกหนังโป๊มาแล้วในเซ็กซ์เทปสุดฮือฮา ''วัน ไนต์ อิน ปารีส'' แต่ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซฉาวโฉ่ก็ยังมียางอาย และใบหน้าที่จะแสนบาง เหตุมีสายสืบรายงานว่า ปารีสไม่ยอมกินข้าวกินปลาตลอด 3 วันแรกในเรือนจำลอสแอนเจลีส เซนจูรี่ เรจีนัล ดีเทนชั่น ในลินวู้ด เพราะคนเรากินแล้วต้องเข้าห้องน้ำ และเธอประสาทแด๊กซ์ กลัวโดนแอบถ่าย

ไม่รู้จะกลัวไปทำไม เพราะชาวบ้านชาวช่องเห็นเธอล่อนจ้อนประกอบกามกิจไปแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็อย่างว่า คนเราพิสมัยของแปลก และภาพ ปารีส เข้าห้องน้ำในเรือนจำคงขายได้เงินมากโข และคนวงในอย่าง ปารีส คงรู้ บวกด้วยอาการเพี้ยนเมื่อต้องอยู่ในคุก เลยไม่กินข้าวกินปลามันเสียเลย จะได้ไม่มีธุระต้องใช้ห้องน้ำ

''เธอกลัวมากว่า หนึ่งในการ์ดหรือเจ้าหน้าที่จะใช้กล้องมือถือถ่ายภาพเธอ แล้วเอาไปเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต เธอไม่กินข้าว และไม่ดื่มน้ำเลยตลอด 3 วันแรก เหตุผลเพราะเธอไม่อยากเข้าไปใช้ห้องน้ำ ช่วงนั้นเธออยู่ในอันตรายของแท้ เท่านั้นไม่พอ เธอยังร้องไห้ตลอดเวลา และทำให้เรื่องการขาดน้ำแย่ไปกันใหญ่'' แหล่งข่าวกล่าว

คนที่เธอกลัวว่าจะแอบถ่ายภาพตัวเองก็คือเจ้าหน้าที่เรือนจำที่ต้องดูแลใกล้ชิด ขนาด ลี บาก้า นายอำเภอใหญ่แอลเอ ยังเปรยว่า ปารีส ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะอาจทำร้ายตัวเองได้ เนื่องจากมีรายงานข่าวบอกว่าเธอเป็นโรคกลัวที่แคบ, มีอาการหายใจเร็ว และการร้องไห้บ่อยทำให้สภาวะขาดน้ำหนักมากขึ้นอีก แต่แม้ตอนนี้จะย้ายไปอยู่ที่ใหม่ สืบเนื่องจากการตรวจร่างกาย และสภาพจิต เธอก็ยังอยู่ในการจับตาตลอด 24 ชั่วโมง

ขณะเดียวกัน เจมี่ ลี เคอร์ติส นางเอกรุ่นเก๋า ตำหนิ เคที่ (และอาจจะรวมถึง ริค ฮิลตัน) แม่ของ ปารีส สมควรรับผิดชอบกับสิ่งที่ลูกสาวกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ โดยอ้างถึงเหตุการณ์ในศาล ที่ ปารีส ร้องไห้ และตะโกนหาแม่ตอนถูกพิพากษาให้กลับเรือนจำว่า -แม่ นี่มันไม่ถูก- โดยเธอบอกว่า

''มันเป็นฉากที่เจ็บปวด หญิงสาวอ้อนวอนแม่ของเธอ ซึ่งเป็นคนที่ควรจะสอนเธอเรื่องถูกผิด ให้ช่วยสอนเธอเรื่องกฎเกณฑ์ของชีวิต และมันสายเกินไป''

โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ริค กับ เคที่ ได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวจอมป่วน ท่ามกลางเสียงสาปส่งของญาตินักโทษคนอื่นๆ ที่เห็นว่าทางเจ้าหน้าที่เรือนจำให้สิทธิพิเศษลัดคิวทั้งคู่เข้าไปคุยกับ ปารีส ภายในไม่กี่นาที ทั้งที่ตามปกติต้องใช้เวลาเฝ้ารอคิวเยี่ยมหลายชั่วโมง

และหลังจากเสร็จสิ้นการดูสารทุกข์สุกดิบของลูกสาวเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ริค ให้สัมภาษณ์กับพวกนักข่าวที่ดักรออยู่ข้างหน้าเรือนจำเพียงสั้นๆว่า ''เธอร้องไห้ แต่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เธอก็ยังคงต้องติดอยู่ในนั้น'' ในขณะที่เคที่ ซึ่งพยายามปกป้องปารีส มาตลอดนับตั้งแต่ถูกตัดสินจำคุก พูดแบบประชดประชันตามเคย ''มันก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ ปารีสก็แค่ต้องใช้เวลาอยู่ในนี้ต่อไป และพยายามหาทางรับมือให้ได้''

 

 

แหล่งที่มา       :   www.siamdara.com

 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: