ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ่น รมิดา ไม่หวั่นเส้นเสียงอักเสบปะทะเดือด กิ๊ก-พิม ใน “กระถินริมรั้ว”เรียกว่าใส่ไม่มียั้ง  ชนิดไม่กลัวว่าเส้นเสียงอักเสบ  สำหรับ นักแสดงสาว “นุ่น - รมิดา ประภาสโนบล”  ที่ต้องปะทะเดือดแบบถึงพริกถึงขิง  กับสองนักแสดงสาวรุ่นพี่ “กิ๊ก – มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” และ “พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ” ในละครเรื่อง “กระถินริมรั้ว” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  

ซึ่งงานนี้สาวนุ่นกล่าวว่า “เป็นละครอีกเรื่องที่ถือว่าเล่นแล้วสนุกมาก เพราะบท เพ็ญจันทร์ ค่อนข้างที่จะแรงเหมือนกัน แถมในเรื่องนี้จะต้องมีการปะทะคารมกับพี่กิ๊กและพี่พิมตลอดทั้งเรื่อง ถ้าไม่ด่ากัน ก็ตบตีกัน และทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกันจะต้องใส่กันสุดฤทธิ์ แบบไม่มีใครยอมใคร เรียกว่ามีเสียงเท่าไหร่ก็ตะเบ็งใส่กันตลอด เพราะพี่กิ๊กและพี่พิมเขาเล่นละครเก่งอยู่แล้ว เมื่อเขาส่งอารมณ์มาให้แบบเต็มที่ เราก็ต้องส่งคืนเค้าไปแบบเต็มที่เหมือนกัน

ดังนั้นเวลาที่เข้าฉากด้วยกันก็จะไม่มีกั๊ก ยอมรับว่าเล่นเรื่องนี้เหนื่อยมาก แต่ก็เป็นอะไรที่สนุกมาก ส่วนเรื่องกลัวจะมีปัญหาเรื่องของเสียงหรือเปล่านั้น ตอนที่เล่นไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย (หัวเราะ) คิดแต่เรื่องงานว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้งานออกมาดี  คนดูแล้วรู้สึกได้อรรถรสกับบทของตัวละครตัวนี้  แต่พอเลิกฉาก บางวันก็เจ็บคอใช้ได้เลย บางครั้งก็กลัวว่าจะมีผลกระทบกับเส้นเสียงเหมือนกัน  กลัวจะเป็นเส้นเสียงอักเสบ  เพราะเราใส่พลังเสียงมากเกินไป แต่ก็พยายามทานน้ำอุ่น น้ำมะนาว ช่วยได้เยอะ  ยังไงดูเรื่องนี้แล้วก็อย่าเกลียดเพ็ญจันทร์เลยนะคะ  เค้าร้ายด้วยเหตุผลความรัก ความอิจฉา  เป็นกำลังใจให้นุ่นด้วย ทุกวันจันทร์ – อังคาร  เวลา 9.00 และ 19.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ” 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: