ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอดี้การ์ดสาว


ละครบอดี้การ์ดสาว


ละครบอดี้การ์ดสาว
ผู้ประพันธ์ ละครบอดี้การ์ดสาว : โสภี พรรณราย
บทโทรทัศน์ ละครบอดี้การ์ดสาว: นันทกร
ผู้กำกับ ละครบอดี้การ์ดสาว: ทองสิทธิ์ โสดาโคตร
ผู้ผลิต ละครบอดี้การ์ดสาว : ดาราวีดิโอ
ละครบอดี้การ์ดสาว ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครบอดี้การ์ดสาว เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2556

ละครบอดี้การ์ดสาว ดารา นำแสดงโดย  

1.เอส  กันตพงศ์  บำรุงรักษ์      แสดงเป็น     อิศร์ เดชโชดม
2.แซมมี่ ปัณฑิตา  เคาวเวลล์    แสดงเป็น     แพรพลอย  พรรณรี
3.อานัส   ฬาพานิช                 แสดงเป็น     อนุภัทร  วาทยานุวัตร
4.พอลลี่ พรพรรณ  สิทธินววิธ   แสดงเป็น      มายาวี  ศรัทธาสิทธิ์
5.จิม  เจจินตัย  อันติมานนท์     แสดงเป็น     ไอศูรย์  เดชโชดม
6.ตาล  กัญญา   รัตนเพชร์       แสดงเป็น      อริสรา  เดชโชดม
7.กีฟ  อรลีฬห์  โสตถิวันวงศ์     แสดงเป็น     ไอริณ  เดชโชดม
8.เอ๋  สิทธิพันธ์  กลมเกลี้ยง      แสดงเป็น     ธำรง  เดชโชดม
9.กบ  ทรงสิทธิ์  รุ่งนพคุณศรี    แสดงเป็น      อำพล เดชโชดม
10.แอน วาสนา   พูนผล          แสดงเป็น      เรณู เดชโชดม
11.หนึ่ง นึกคิด   บุญทอง         แสดงเป็น      อำนวย เดชโชดม
12.เอ  สุธี   ศิริเจริญ               แสดงเป็น      อำนาจ เดชโชดม
13.นาท   ภูวนัย                     แสดงเป็น      เดช เดชโชดม
14.ต้อย  วันชัย   เผ่าวิบูล         แสดงเป็น      บรรเลง ศรัทธาสิทธิ์
15.ตุ๊ก  เดือนเต็ม  สาลิกุล        แสดงเป็น      อัมพา
16.สุเมธ   องอาจ                   แสดงเป็น      สุนทร
17.โย  ปราณวรินทร์  ปามี        แสดงเป็น      กรองทอง
18.เอ  เอกราช  กฤตสิริทิพย์     แสดงเป็น      กร
19.นิว  ปทิตตา  อัธยาตมวิทยา  แสดงเป็น      ทิตา
20.จีโน่ ชญานิน  เต่าวิเศษ        แสดงเป็น      เปี๊ยก
21.แอ๊ว  อำภา   ภูษิต              แสดงเป็น      ป้าดวง
22.ปั๋ง  ประกาศิต  โบสุวรรณ     แสดงเป็น      โรเจอร์ ลี
23.จอม ศรุฒ   สุวรรณภักดี       แสดงเป็น      สมชาย

บอดี้การ์ดสาว เรื่องย่อ
งานแต่งงานระหว่าง ไอศูรย์ เดชโชดม (เจจินตัย อันติมานนท์) กับอริสรา(ตาล-กัญญา รัตนเพชร์) เกิดขึ้นบนความเสียใจของอิศร์ เดชโชดม (เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) อริสราเป็นคนรักของ อิศร์ อนุภัทร (อานัส ฬาพานิช) เพื่อนรักต้องคอยปลอบใจ มายาวี (พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ) เพื่อนสนิทของ อิศร์ ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เมืองนอกก็เป็นห่วงอิศร์ที่กำลังเศร้าเสียใจ ระหว่างนั้น ไอริณ (กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) น้องสาวไอศูรย์หาว่าแพรพลอย (แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์) บอดี้การ์ดของบรรเลง (วันชัย เผ่าวิบูล) จงใจสาดน้ำใส่เสื้อผ้าชุดหรู ทั้งที่ความจริงเธอเดินไปชนแพรพลอยเอง อิศร์ให้แพรพลอยขอโทษ แต่แพรพลอยยืนยันว่าไม่ได้ทำ คุณบรรเลงและอำพล (กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) พ่อของไอศูรย์กับไอริณช่วยไกล่เกลี่ย จนไอริณต้องยอม

เดช เดชโชดม (นาท ภวนัย) ปู่ของอิศร์มีลูกชายสามคน คือ อำพล (กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) อำนวย (นึกคิด บุญทอง) และอำนาจ (สุธี ศิริเจริญ) อำพลแต่งงานกับเรณู (วาสนา พูลผล) มีลูกสองคน คือ ไอศูรย์กับไอริณ อำนวยเป็นม่ายมีลูกคนเดียวคือธำรง (เอ-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง) ส่วนอำนาจ มีอิศร์คนเดียว ปู่รักอำนาจมากสุด ท่านมอบหุ้นในบริษัทให้มากกว่าทุกคนพร้อมทั้งยกบ้านหลังใหญ่ให้ แต่อำนาจเสียชิวิตตั้งแต่อิศร์อายุสิบห้า อำพลกับอำนวยจึงช่วยดูแลบริษัทให้อิศร์ซึ่งเรียนอยู่ต่างประเทศ อิศร์มีคนรักคืออริสรา แต่อริสราถูกไอศูรย์ที่หลงรักขืนใจจนท้อง

เมื่ออนุภัทรเตือนเรื่องงานบ่อยๆ อิศร์จึงจะเข้าไปบริหาร ทำใหไอศูรย์กับอำพลไม่พอใจ แต่เก็บอาการและทำเป็นยินดีที่อิศร์จะเข้าไปบริหาร แต่ก่อนที่อิศร์จะไปทำงาน เขาถูกคนร้ายลอบแทง โชคดีที่อนุภัทรมาช่วยไว้ อนุภัทรเชื่อว่าคนที่สั่งทำร้ายอิศร์คือญาติของอิศร์เอง แต่อิศร์ไม่เชื่อ อนุภัทรจึงขอให้อิศร์มีบอดี้การ์ด มายาวีเลยแนะนำแพรพลอยให้ แล้วอิศร์ก็เลือกแพรพลอย โดยอ้างเหตุผลที่เลือกแพรพลอยว่า เป็นเพราะอนุภัทรชอบแพรพลอย

เมื่อแพรพลอยเริ่มทำงานเธอเก็บข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวอิศร์ให้มากที่สุด แต่อิศร์มักไม่ให้ความร่วมมือและเห็นว่าการมีบอดี้การ์ดเป็นเรื่องไร้สาระด้านอริสราเป็นห่วงอิศร์จึงแอบมาเยี่ยม ไอศูรย์ไม่พอใจ อริสราโดนไอศูรย์ต่อว่าและทำร้าย อิศร์โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ทำให้อริสราต้องเจอเรื่องเลวร้าย อิศร์อาการดีขึ้น ย้ายไปพักพื้นที่บ้านพักหัวหินโดยมีแพรพลอยคอยคุ้มกัน อิศร์พิสูจน์ฝีมือแพรพลอยโดยแกล้งจม น้ำ จนแพรพลอยต้องช่วยผายปอด เมื่อรู้ว่าถูกแกล้งเธอโกรธเขามาก ระหว่างนั้นแพรพลอยเห็นคนร้ายจะยิงอิศร์ จึงฉุดอิศร์ดำน้ำหนี แต่จู่ๆอิศร์ก็ดึงเธอไปจูบและไม่เชื่อว่ามีคนร้าย ทำให้แพรพลอยตัดสินใจจะเปลี่ยนบอดี้การ์ดให้อิศร์ ตกกลางคืนแพรพลอยพบว่าใต้ท้องรถมีระเบิด เธอกู้ระเบิดได้ เป็นการข่มขู่เท่านั้น อิศร์เริ่มเชื่อฝีมือแพรพลอยและเชื่อว่าเขาถูกปองร้ายจริงๆ อิศร์ขอร้องให้แพรพลอยเป็นบอดี้การ์ดต่อ แพรพลอยตกลง ไอศูรย์ยังคงหึงหวง ไม่พอใจที่อริสราคุยกัยอิศร์จนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ไอริณไม่พอใจที่อิศร์ให้แพรพลอยมาอยู่ในบ้านแต่ทำอะไรไม่ได้ ส่วนเรณูภรรยาของอำพล ก็ไม่มีปากมีเสียงในบ้าน แม้แต่ลูกๆก็ปรามไม่ได้

วันแรกที่อิศร์เข้าร่วมประชุม เขาคัดค้านโครงการสร้างโรงงานของอำพล ขณะที่ธำรง เอาเงินไปเล่นหุ้นเสียจึงมาขออำนวยแต่อำนวยไม่ให้ อำพลทำเป็นใจดีให้เงินธำรง และให้ธำรงเซ็นต์รับเงินสองล้าน แต่เมื่อธำรงรับเงินไปอำพลก็แก้ตัวเลขเป็นยี่สิบล้านเพื่อใช้ธำรงเป็นแพะ หากอิศร์ตรวจสอบบัญชีบริษัท

มายาวีเริ่มมองออกว่าอิศร์ไม่ได้คิดกับแพรพลอยแค่บอดี้การ์ด ด้านอำพลพยายามพูดกัยอิศร์เรื่องโครงการ แต่ก็ยังโดนสั่งชะลอ ทำให้เขาตัดสินใจสั่งสุนทรให้จัดการอิศร์ขั้นเด็ดขาด

ไอศูรย์เริ่มมีทีท่าว่าสนในแพรพลอยและแสดงออกชัดเจน ไอศูรย์เริ่มตีสนิทแพรพลอย แพรพลอยจึงลองหยั่งเชิง จนไอศูรย์พลาดทำให้เธอจับได้ว่าเขาเกี่ยวข้องกับการวางระเบิดรถอิศร์ ส่วนอิศร์ก็เริ่มออกอาการหวง เขาจึงระบายอารมณ์ใส่แพรพลอย ยิ่งเมื่ออนุภัทรควงแพรพลอยไปที่อื่น อิศร์ยิ่งไม่พอใจ อนุภัทรขอคบกับแพรพลอย แต่เธอบ่ายเบี่ยง เมื่องานเลิก มายาวีขอให้อิศร์ไปส่งที่บ้าน ระหว่างทาง แพรพลอยเหลือบเห็นคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์มายิงอิศร์ แพรพลอยรีบผลักอิศร์ จนเธอโดนยิงแทน แพรพลอยฟื้นขึ้นมาเห็นอิศร์คนแรกก็ดีใจและสบายใจที่เขาไม่เป็นอะไร อิศร์กับอนุภัทรเป็นห่วงความปลอดภัยของอิศร์จึงขอให้บริษัทแพรพลอยส่งบอดี้การ์ดคนใหม่มาให้ นั่นคือ สมชาย (จอม-ศรุฒ สุวรรณภักดี) อิศร์ตัดสินใจรุกหนักผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ทำให้อำพลต้องกำชับไอศูรย์ให้เพลาเรื่องการเบิกเงินไปเล่นพนันลง ไอศูรย์ไม่พอใจที่สุนทรทำงานพลาด เขาจึงระบายอารมณ์กับกรองทอง (ส้ม-ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ) โดยการขืนใจกรองทอง อิศร์จับได้ว่ามีคนโกงเงินบริษัทยี่สิบล้าน เขามั่นใจว่าเป็นอำพลกับไอศูรย์แต่กลายเป็นธำรง จากหลักฐานที่เข้าเซ็นต์รับเงิน อำนวยรู้สึกผิดจึงเขียนใบลาออกให้ตัวเองกับลูก อิศร์ต้องจำยอมให้ออก แม้จะเชื่อว่าธำรงเป็นผู้บริสุทธิ์ก็ตาม ไอศูรย์ยังคงไปหาความสุขกับกรองทองโดยที่อริสรารู้อยู่เต็มอกแต่ไม่อาจช่วยกรองทองได้ เมื่อสุนทรกลับมารู้เรื่องลูกสาว เขาตัดสินใจเลิกทำงานให้อำพล แล้วพาลูกกลับไปอยู่ต่างจังหวัด แต่ไอศูรย์ไม่ยอมทำให้สุนทรโกรธจะยิงไอศูรย์ทิ้ง ไอศูรย์จึงยอม สุนทรจึงปล่อยเขาไป ทำให้สุนทรโกรธมาก สั่งลูกน้องจัดการสุนทร สุนทรถูกรถชนเสียชีวิต กรองทองแอบได้ยินอำพลคุยกัยไอศูรย์รู้ความจริงว่าไอศูรย์เป็นคนสั่งฆ่าพ่อของตนจึงไปบอกแพรพลอย แพรพลอยวางแผน ทำเหมือนว่าอิศร์ถูกระเบิดเสียชีวิต ส่วนกรองทองกลับมาอยู่บ้าน อิศร์ยอมตามใจไอศูรย์จนเขาตายใจ ไอศูรย์เมามาหากรองทอง เขาจึงถูกอิศร์ซึ่งปลอมเป็นผีมาหลอกให้สารภาพความจริง ไอศูรย์ยอมรับสารภาพทุกอย่าง แต่ไม่ยอมถูกจับ เขาใช้แพรพลอยเป็นตัวประกัน แต่สุดท้ายไอศูรย์ถูกกรองทองยิงบาดเจ็บสาหัสและกลายเป็นอัมพาต อำพลถูกจับฐานโกงเงินบริษัท อริสราตัดสินใจอยู่ดูแลไอศูรย์ซึ่งเป็นอัมพาตเพื่อลูก เมื่อเรื่องเลวร้ายผ่านไปอิศร์ขอแพรพลอยแต่งงานและขอให้เธอเป็นบอดี้การ์ดให้เขาคนเดียวตลอดไป
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: