ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า

นักแสดงนำ ซีรีส์ แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า

นำแสดงโดย : จาง ฮยอก, โอจีโฮ, ฮันจุงซู และดารานักแสดงชั้นนำอีกคับคั่ง
[ ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 – 19.30 น. ]


    นักแสดงนำ ซีรีส์ แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า (26พย.นี้)     

          จาง ฮยอก รับบทเป็น แทกิล แทกิล เป็นลูกชายของขุนนาง เขาสูญเสียครอบครัวในระหว่างสงครามแมนจู เขาจึงถูกลดชนชั้นไม่ต่างไปจากทาส เขาเรียนรู้วิชาจับกุมทาสที่หลบหนีตามหนทางในตลาด และกลายมาเป็น “นักล่าทาส”
            
          ลีดาเฮ รับบทเป็น เฮวอน (ออนยอน) ออนยอน หรือ เฮวอน เริ่มแรก ออนยอนเป็นทาสที่มีใจให้แทกิล ผู้ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้านาย ภายหลังหลบหนี และสวมรอยเป็น เฮวอน และมาใช้ชีวิตดั่งลูกสาวขุนนาง
            
          โอจีโฮ รับบทเป็น แทฮา แทฮา เขาเป็นผู้คุ้มกัน และเป็นเพื่อนกับองค์รัชทายาท เขาถูกจับตัวเป็นเชลยในระหว่างของแมนจู และถูกนำตัวไปยังจีน 8 ปีต่อมา เขากลับมาโซซอน และถูกตัดสินให้ประหารชีวิต แต่เขาก็ใช้วิธีหลบหนีไปได้
            
          อีจองฮยอก รับบทเป็น ชอลวุง ชอลวุง ทหารผู้ที่ทรยศ และสังหารเจ้านายของตน รวมถึงทรยศ แทกิล ผู้เป็นเพื่อน และเป็นนักรบที่เก่งที่สุดของโซซอน ด้วยความทะเยอทะยาน ที่จะชิงตำแหน่งของแทฮา ภายหลังหักหลังแทฮาได้ เขากลายเป็นคนโหดเหี้ยมอำมหิต
            
          กงฮยองจิน รับบทเป็น อ๊บบ๊ก อ๊บบ๊ก เดิมทีเป็นนักล่าเสือ แต่เพราะมีหนี้สินเยอะ จึงกลายมาเป็นทาส เขาใฝ่ฝันถึงโลกใหม่ ที่ไม่มียองบัน (ผู้ดี) และโนบิ (ทาส) เขากลายเป็นผู้เข่นฆ่าเหล่าขุนนาง และถูกแทกิลจับตัวได้ ต่อมาภายหลังเป็นทาสที่ก่อกบฏ


เรื่องย่อ...
อี แทกิล ชนชั้นสูงที่ถูกทาสในบ้านทรยศ ด้วยการฆ่าพ่อแม่ เผาบ้านเขา แล้วพาน้องสาว (ออนยอน    เฮวอน) ซึ่งเป็นคนที่เขารักหนีไป ทำให้แทกิลตัดสินใจมาทำอาชีพ “นักล่าทาส” เพื่อตามหาหญิงสาวที่ตนรัก
                ขณะที่ทำอาชีพล่าทาสพร้อมตามหาคนรัก   ออนยอนซึ่งตอนหลังหนีไปอยู่ที่อื่นแล้วปลอมตัวเป็นชนชั้นสูงเปลี่ยนชื่อเป็น เฮวอน ได้หนีออกจากงานแต่งงาน และได้ไปพบเจอกับซงแทฮา อดีตแม่ทัพของโชซอนที่ถูกจับไปเป็นทาสจากปัญหาความวุ่นวายในราชวงศ์
                ซงแทฮากับเฮวอนต่างกำลังหลบหนี จึงได้พึ่งพาอาศัยกันและกัน และสุดท้ายจึงได้แต่งงานกันที่สุด    แทกิลที่ตามหาคนรักมานับสิบปี กลับมาเจอคนรักในขณะที่แต่งงานกับคนอื่นไปแล้ว
                ซงแทฮาต้องการที่จะทำตามคำมั่นที่ให้ไว้กับอดีตรัชทายาท ต้องการปกป้องพระนัดดาทายาทคนสุดท้ายของอดีต          รัชทายาท ส่วนแทกิลต้องการจะปกป้องคนรัก ทำให้พวกเขาเข้ามาเกี่ยวข้องกัน และร่วมต่อสู้ด้วยกันจนวาระสุดท้าย
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: