ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เรื่องย่อ จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์


ซีรีส์มหาภารตะพันล้าน จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์

ประเภท ดราม่า แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ

กำกับโดย Ranjan Kumar Singh

อำนวยการสร้างโดย Ekta Kapoor, Shobha Kapoor

นำแสดงโดย มาดูรีมา ทูลี, วิชาล อทิตยา ซิงห์, เออร์วาชิ โดลาเกีย, ชาด รันดาวา
เรื่องย่อ จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์

     เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของฝั่งบอลลีวูดอย่างอินเดียก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์เรื่อง จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์ เพราะทุนสร้างระดับพันล้าน ความอลังการเรื่องภาพ เอฟเฟ็คต่างๆ ไม่เป็นสองรองใคร รวมไปถึงได้นักร้องซูเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่อย่าง "มาช่า วัฒนพานิช" มาร้องเพลงประกอบในชื่อเพลง "จันตระกานตา" อีกด้วย

     โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า เจ้าหญิงจันตระกานตา บุตรีของราชินีรัตนประภา ผู้ครอบครองกริชแห่งพระวิษณุที่มีพลังอำนาจมาก อิรวตี ราชินีผู้ชั่วร้าย ต้องการจะครอบครองกริชเล่มนั้น เพื่อที่จะครอบครองโลกและเอาชนะอาณาจักรวิชัยการ ราชินีรัตนประภาได้ซ่อนกริชของพระวิษณุเอาไว้ที่เทวาลัยของพระวิษณุ เพื่อที่จะส่งต่อให้กับเจ้าหญิงจันตระกานตา เพื่อที่จะได้กริชมาครอบครอง อิรวตีได้สังหารรัตนประภาและราชวงศ์ทั้งหมด เว้นเสียแต่เจ้าหญิงจันตระกานตา ที่พระนางรัตนประภาทรงจับนางใส่ตะกร้าลอยน้ำไปเสียก่อนที่จะถูกสังหาร ซึ่งคู่สามีภรรยาชาวบ้านได้เก็บนางขึ้นมาและเลี้ยงดูเป็นบุตรบุญธรรม วันเวลาผ่านไป 21 ปีต่อมา ความจริงได้เปิดเผย เจ้าหญิงจันตระกานตาต้องกลับมาทวงบัลลังก์ของตนคืน
     ติดตามซีรีส์มหาภารตะพันล้านเรื่อง "จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์" ได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.05 น. และวันศุกร์ 18.00-18.45 น. ทางช่อง 3HDบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: