ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พยัคฆ์สาวแซ่บอีหลีบทประพันธ์...................วรรณนึก
บทโทรทัศน์....................SANCTUARY
กำกับละคร.......พีรพล เธียรเจริญ
ดำเนินการผลิต ... หนุกหนาน

ดารานักแสดง

บุษกร พรวรรณศิริเวช -- แพ็ทซี่ (ประภัสสร) --
สาวไฮโซจากตระกูลผู้ดีเก่า ถูกสามีเศรษฐีใหม่อย่าง ภาวิทย์ วิชานนท์ ปลอกลอกมาเป็นเหยื่อทั้งเรื่อง เงินและวางแผนสังหารพี่ชายร่วมสายเลือดของเขาเอง และเธอจึงกลายเป็นแพะรับบาปในคุกแทน เธอต้องเจอกับความโหดร้ายหลายรูปแบบของมนุษย์ หลังจากแท้งลูก ประภัสสรบอกกับตัวเองว่าเธอ จะไม่ยอมเป็นผู้ถูกกระทำอีกต่อไป เธอฝึกฝนร่างกายและจิตใจจนเข้มแข็งเพื่อรอวันเวลาออกไปชำระ บาปที่ภาวิทย์ก่อขึ้นกับเธอ เมื่อโอกาสมาถึงประภัสสรพร้อมที่จะเปลี่ยนสถานภาพตัวเองอีกครั้ง ในฐานะ ผู้นำกลุ่มนางแมวป่า

ธนากร โปษยานนท์ -- อิศเรศ --
สารวัตรหนุ่มจากหน่วยเฉพาะกิจของกองปราบ เขาต้องการวางแผนทำลายแก๊งค้ายาข้ามขาติของ ภาวิทย์ซึ่งเป็นคนที่ทำให้ภรรยาสุดที่รักของเขาต้องตาย และยังต้องคอยไล่จับแก๊งนางแมวป่าที่ ออกปฏิบัติการลับอีกต่างหาก ต่อมาเขาเริ่มสงสัยว่าแพ๊ทซี่คือหัวหน้ากลุ่มแมวป่า แต่ขณะเดียวกันเขา ก็หลงใหลเสน่ห์อันลึกลับของเธอ ความสัมพันธ์ของเขาและเธอจึงเริ่มก่อตัวขึ้น

พรชิตา ณ สงขลา -- อากิโกะ (อิงอร) --
นักร้องคาเฟ่สาวสวย ที่บูชาความรักเหนือชีวิต เธอหลงรักปราบโดยไม่รู้เลยว่าทั้งหมดนั้นเป็นแผน ลวงของทั้งปราบและก่อเขตต์ อดีคคนรักเก่าของเธอ อากิโกะ (อิงอร) มุ่งมั่นในการล้างแค้น และสัญญา กับตัวเองว่าจะไม่รักใครอีก แต่แล้วเธอก็พ่ายแพ้แก่ใจตัวเอง เมื่อสร้างความสัมพันธ์กับหมวดวศิน และเจนวิทย์ หนุ่มน่าสงสาร

ภัทรพล ศิลปาจารย์ -- วศิน --
หมวดหนุ่มผู้จริงจังกับชีวิต เขาได้เข้าร่วมกับทีมนางแมวในมาดแมวหนุ่ม ทำหน้าที่คอยปกป้องและ เป็นพี่เลี้ยงกลุ่มนางแมว วศินหลงรักอากิโกะ แต่กว่าอากิโกะจะยอมรับรัก วศินต้องทุ่มเทพิศูจน์ ว่ารักของตนนั้นคือรักที่แท้จริง

เทย่า โรเจอร์ -- เง็กลั้ง (เอื้องเงิน) --
สาวน้อยมีอาชีพเป็นพริตตี้ของค่ายรถยนต์ อดีตแฟนคนแรกของปราบ ที่สลัดรักตนไปอยู่กับอิงอร และเพราะรักแรงหึงจนขาดสติของเธอ จึงนำพาเธอให้ได้พบกับอากิโกะ (อิงอร) ในคุก และเมื่อเธอ ได้รับอิสรภาพ เง็กลั้งจึงเป็น 1 ในแก๊งแมวป่า และพบรักใหม่กับหมวดวิภู หนุ่มนักบู๊หัวใจแสนซื่อ

โกสินทร์ ราชกรม -- วิภู --
หมวดหนุ่มผู้แสนซื่อ และมองโลกในแง่ดี เขาเข้าร่วมกับทีมนางแมว ในมาดแมวหนุ่ม โดยทำหน้าที่ เป็นพี่เลี้ยงและคอยปกป้องกลุ่มนางแมว วิภูหลงรักเง็กลั้ง แต่กว่าเง็กลั้งจะยอมรับรัก วิภูก็ต้องทุ่มเท และใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ารักของตนนั้น เป็นรักที่แท้จริง

วรวุฒิ นิยมทรัพย์ -- ภาวิทย์ --
หนุ่มใหญ่นักธุรกิจไฮโซ ที่ซ่อนความอำมหิตไว้ภายใต้มาดอันสุขุมสง่างาม ไม่มีความปราณีหรือศีลธรรม จรรยาใดๆ เมื่อว่ากันเรื่องผลประโยชน์ เขาฆ่าได้แม้กระทั้งเมียและพี่ชายร่วมสายเลือด แต่คนเดียว เท่านั้นที่ภาวิทย์รัก และ คอยอุ้มชูก็คือ เจนวิทย์ ลูกชายคนเดียวของเขาที่เกิดจากเมียของภาคีที่เขา ลอบตีท้ายครัวอยู่ตลอดเวลาที่อยู่ร่วมบ้าน

สุรินทร คารวุตม์ -- ปราบ --
ลูกน้องเสี่ยกวง หน้าตาดี เจ้าชู้ ทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน และตัวเอง ทำหน้าที่คอยดูแลกิจการผิดกฏหมาย ของเสี่ยกวงและภาวิทย์ ในอดีตเคยเป็นคนรักของเอื้องเงิน แต่ภายหลังเขามาชอบอิงอร จึงทำทุกวิถีทาง เพื่อให้อิงอรเป็นเมีย และเป็นคนจัดฉากทำให้อิงอรและเอื้องเงินติดคุก

การิน ศตายุ -- เจนวิทย์ --
หนุ่มวัยละอ่อนที่สืบเลือดชั่วจากภาวิทย์ผู้เป็นพ่อมาอย่างเต็มที่ เขารู้อยู่ตลอดเวลาว่าตัวเองไม่ใช่ลูก ของภาคี ทั้งๆที่ภาคีเป็นคนเลี้ยงเขามาเสมือนพ่อแท้ๆ เจนวิทย์ร่วมมือกับภาวิทย์ในการกำจัดภาคี และ ยังเล่นละครตบตาทุกคนให้ตายใจว่าตัวเองเป็นเพียงเบี้ยล่างที่โดนภาวิทย์ข่มขู่อยู่ตลอดเวลาจนอากิโกะ เกิดใจอ่อนและเผลอใจให้ในที่สุด

เนื้อเรื่องย่อ...

          “คุก” เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สามสาวแห่งแก๊งแมวป่า ได้มีโอกาสมารวมตัวกัน สมาชิกคนแรกซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งคือ แพ็ทซี่ ซึ่งในอดีตนั้นเธอคือ ประภัสสร ภรรยาเศรษฐินีของ ภาวิทย์ เจ้าของธุรกิจรถยนต์นำเข้า ภาวิทย์ต้องการจะฮุบสมบัติของเธอทั้งหมด จึงวางแผนฆ่า ภาคี พี่ชายของตัวเองและใส่ร้ายว่าเธอเป็นฆาตกร ทำให้ประภัสสรต้องติดคุก เพราะมีหลักฐานมัดตัวแน่นหนา สมาชิกคนที่สองคือ อากิโกะ หรือในอดีตคือ อิงอร นักร้องสาวสวยเสียงดี ทำงานในคาเฟ่แห่งหนึ่ง และอยู่กินกับ ก่อเขตต์ นักศึกษาหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งเธอคอยช่วยส่งเสียให้เรียน โดยไม่รู้เลยว่าก่อเขตต์ติดหนี้บ่อนพนันนับแสนบาท จนโดน ปราบ ลูกสมุนเจ้าพ่อใหญ่อย่าง เสี่ยกวง ตามทวงหนี้ เพราะไม่อยากเจ็บตัวและแลกกับการเคลียร์หนี้สินทั้งหมด ก่อเขตต์จึงวางแผนขายอิงอรให้กับปราบจนสำเร็จ

ส่วนสมาชิกสาวสวยของแก๊งคนที่สาม คือ เง็กลั้ง อดีตเธอคือ เอื้องเงิน แฟนคนแรกของปราบนั่นเอง แต่เพราะถูกปราบสลัดรักเพื่อมาอยู่กินกับอิงอร ด้วยพิษรักแรงหึงจึงทำให้เอื้องเงินตามราวีอิงอรอย่างไม่เลิกรา จนกระทั่งอิงอรและเอื้องเงินเกิดไปมีเรื่องกันที่แหล่งปั๊มยาเสพติดของกลุ่มเสี่ยกวงและภาวิทย์เข้าโดยบังเอิญ ภาวิทย์จึงกลัวว่าสองสาวจะไปแจ้งตำรวจ เลยสั่งให้ปราบกำจัดทั้งคู่ทิ้งทันที ด้วยวิธีการแบบเดียวกับที่เคยเล่นงานประภัสสรมาแล้ว

ทั้งสามสาวจึงได้มาพบกันในคุก และสัญญาร่วมกันว่าเมื่อได้รับอิสรภาพ ทั้งสามสาวจะกลับมาแก้แค้นกลุ่มภาวิทย์และผู้ชายที่พวกเธอเคยรัก และแล้วความฝันก็กลายเป็นความจริงราวปาฏิหาริย์ เมื่อ ผู้กำกับเพิ่ม จากหน่วยสืบราชการลับเฉพาะกิจ ต้องการทลายแก๊งของภาวิทย์ซึ่งเปิดธุรกิจรถยนต์บังหน้า แต่เบื้องหลังเป็นพ่อค้ายารายใหญ่ระดับข้ามชาติ และมีธุรกิจใต้ดินอีกหลายประเภท ผู้กำกับเพิ่มจึงเชื้อเชิญสาวออกจากคุก โดยมีข้อตกลงว่าจะมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจทำลายแก๊งภาวิทย์ให้ราบคาบ โดยงานเสี่ยงตายครั้งนี้สามสาวจะต้องไปฝึกวิชาการต่อสู้กับ สองหมวดหนุ่ม หมวดวศิน และ หมวดวิภู แห่งทีมคอบร้า และเพื่อป้องกันการจดจำได้ ทั้งสามสาวจะต้องทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่ เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล เปลี่ยนประวัติใหม่ทั้งหมด เพื่อแลกกับอิสรภาพและการได้กลับไปแก้แค้นส่วนตัว ทั้งสามสาวจึงตกลงทันที

นับแต่นั้นแพ็ทซี่จึงเริ่มแผนการล่อลวงภาวิทย์ และเฮียกวงให้ติดกับดักของตน โดยเปิดผับขึ้น และให้สองสาวดาวเด่นหว่านเสน่ห์จนภาวิทย์และเฮียกวงกลายเป็นลูกค้าประจำ ภาวิทย์ติดใจอากิโกะถึงขั้นรับเลี้ยงเป็นภรรยาคนใหม่ และพาเข้าบ้านอย่างเป็นทางการ เช่นเดียวกับเฮียกวงที่ชื่นชอบเง็กลั้งถึงขั้นเลี้ยงดูอย่างดี แต่เพราะถูก เจ๊หงส์ และ คุณซิ่วหลาน ภรรยาและลูกสาวของเสี่ยกวงตามรังควานอย่างไม่เลิกรา เง็กลั้งจึงวางแผนทำทีเป็นช่วยชีวิตเสี่ยกวงไว้ได้ทันเวลา เจ๊หงส์จึงยอมให้เง็กลั้งมาเป็นพยาบาลส่วนตัว

หลังจากที่อากิโกะเข้าไปอยู่บ้านใหญ่ เธอได้รู้จัก เจนวิทย์ หลานชายของภาวิทย์ ซึ่งภายนอกดูเหมือนเป็นหนุ่มอ่อนโลกที่ต้องเติบโตขึ้นมาอย่างเจ็บปวด เพราะถูกภาวิทย์ข่มขู่อยู่ตลอดเวลา อากิโกะจึงสงสารเจนวิทย์ แต่หมวดวศินกลับไม่ถูกชะตาแถมรู้สึกเป็นห่วงอากิโกะมากกว่าเดิม ส่วนวิภูก็รู้สึกเป็นห่วงเง็กลั้งเช่นเดียวกัน วันหนึ่ง สารวัตรอิศเรศ วางแผนเข้าไปจับแก๊งล่อลวงสาวไทยไปขายที่ญี่ปุ่น ณ ภัตตาคารอาหารจีนแห่งหนึ่งย่านเยาวราช แต่ปรากฏว่าแผนการเกิดผิดพลาดเพราะโดนกลุ่ม “แมวป่า” ของสามแมวสาวกับสองหมวดหนุ่มที่อำพรางใบหน้าด้วยชุดและหน้ากากแมวเข้าบุกทลายรังโจร ตัดหน้าก่อนที่พวกตำรวจจะเข้าไปถึงเสียก่อน อิศเรศจึงตามรอยจนพบว่าบุคคลที่น่าสงสัย คือ แพ็ทซี่ นั่นเอง สารวัตรอิศเรศสงสัยว่าแพ็ทซี่จะเป็นหัวหน้าแก๊งนางแมวป่า จึงคอยเฝ้าตามจับพิรุธไม่ห่าง แต่แพ็ทซี่ก็สามารถหลบเลี่ยงไปได้ทุกครั้ง ส่วนภาวิทย์ตั้งแต่ถูกกลุ่มนางแมวป่าเล่นงาน ระหว่างขนยาเสพติดจนเจ๊งไปหลายล้าน ภาวิทย์จึงวางแผนซ้อนแผนให้กลุ่มนางแมวตัวปลอมแอบเข้ามาชิงเพชรเก่าในงานแฟชั่นโชว์เพชรการกุศล ทำให้กลุ่มนางแมวตัวจริงกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย และเป็นที่ต้องการตัวของทางการอย่างมาก สารวัตรอิศเรศจึงจำเป็นต้องตามไล่ล่ากลุ่มของแพ็ทซี่ ทั้ง ๆ ที่เชื่อว่าพวกเธอบริสุทธิ์ แต่เขาก็ต้องเล่นไปตามเกมเพื่อตบตากลุ่มของภาวิทย์ให้ตายใจ ความแค้นของทั้งสามสาว จะสนุกและมันแค่ไหนติดตามในละครกันต่อ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: