ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เล่ห์ร้อยรัก” 'เชอร์รี่'เหวี่ยง'เกรท' ใกล้อวสาน เข้มข้นใกล้อวสานแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เล่ห์ร้อยรัก” ของค่ายยูม่า ที่กำลังลุ้นกันสุดตัวว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ขณะเดียวกันความรักของ "เกรท"วรินทร ปัญหกาญจน์ กับ "เชอร์รี่"เข็มอัปสร สิริสุขะ ก็วุ่นวายเพราะถึงขั้นแตกหักเลิกกันแล้ว
     
              โดยเป็นตอนที่ ตาล (เชอร์รี่) รู้ความจริงว่า ภูบดี ตัวจริง คือ บุญทัน ("เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย") และ ภูบดี คนรักของเธอที่แท้จริงเขาคือ ธาวิน (เกรท) ทำให้เธอโกรธมากที่ธาวินไม่ยอมบอกความจริงและโกหกมาโดยตลอด แม้ว่าธาวินจะพยายามอธิบายถึงความจำเป็นที่ต้องโกหกว่าเป็นเพราะอะไรนั้น ตาลก็ไม่ยอมฟัง ทั้งคู่ทะเลาะกันจนถึงขั้นแตกหักจนตาลถือกระเป๋าออกจากบ้าน
    
              ฉากนี้ยกไปถ่ายทำกันที่บ้านสาย 6 เป็นฉากที่เชอรืรี่เหวี่ยงแหลก โมโหสุดๆ ที่โดนหลอกลวงมาตลอด เดินงอนตุ๊บป่องขนกระเป๋าออกจากบ้าน เกรทรีบวิ่งมาตามง้องอน แต่ไม่เป็นผล เชอร์รี่อาละวาด ต่อยเกรท แถมด่าว่าแหลกลาญ ทำเอาเกรทจ๋อยไม่กล้ายุ่งอีก ปล่อยให้เชอร์รี่ออกจากบ้านไป ฉากนี้บทพูดยาวเหยียด แถมจังหวะบู๊ก็เยอะ จึงใช้เวลาถ่ายทำอยู่หลายเทกเหมือนกัน กว่าจะถ่ายเสร็จ ซึ่งเล่นเอาเชอร์รี่ถึงกับหอบแฮก เพราะเป็นฝ่ายเหวี่ยงด่าเกรทอยู่ฝ่ายเดียว ในขณะที่เกรทแค่ยืนตั้งรับเพียงเพื่อยอมรับผิดอย่างเดียว
     
              ติดตามชมฉากแง่งอนฉากนี้ในละคร “เล่ห์ร้อยรัก” ที่ใกล้จะลาจอกันแล้ว ได้ในวันอังคารที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: